Ái nữ nhà Quyền Linh chiếm spotlight với vẻ ma mị khác lạ

Hạt Dẻ - con gái út nhà Quyền Linh rũ bỏ hình ảnh "nàng thơ", mới đây gây chú ý khi hóa thân tiểu thư ma mị.

Ái nữ nhà Quyền Linh chiếm spotlight với vẻ ma mị khác lạ-1
Lọ Lem và Hạt Dẻ - 2 ái nữ nhà Quyền Linh vốn được biết đến với sắc vóc "nàng thơ" mong manh. Mới đây, xuất hiện cùng mẹ, cả hai chị em trở thành tâm điểm của sự kiện. Đáng chú ý, khác với chị cả Lọ Lem, Hạt Dẻ lựa chọn tạo hình có tông màu đồng điệu với mẹ.

Ái nữ nhà Quyền Linh chiếm spotlight với vẻ ma mị khác lạ-2
2 ái nữ nhà Quyền Linh khoe chân dài chiếm spotlight, vượt thử thách “cam thường” 

Ái nữ nhà Quyền Linh chiếm spotlight với vẻ ma mị khác lạ-3
"Hạt Dẻ" Mai Thảo Ngọc - Con gái út nhà Quyền Linh - yêu thích diện cho mình các thiết kế ôm sát, phom ngắn với đường cắt may khéo léo.

Ái nữ nhà Quyền Linh chiếm spotlight với vẻ ma mị khác lạ-4
Sở hữu nước da trắng mịn cùng chiều cao 1m70, Hạt Dẻ xuất hiện khác lạ với bản phối corset và tùng váy xòe phân tầng cách điệu. Không chỉ giúp tôn lên tỉ lệ hình thể, phần thân áo còn giúp người mặc khoe khéo khung xương quai xanh thanh mảnh.

Ái nữ nhà Quyền Linh chiếm spotlight với vẻ ma mị khác lạ-5
Sắc đen tô điểm không khiến cho vẻ ngoài Hạt Dẻ trở nên “đứng tuổi”, trái lại hình ảnh còn thêm phần ấn tượng. Đi kèm thiết kế, quý nữ nhà Quyền Linh phối phụ kiện đeo tay thắt nơ xinh xắn.

Ái nữ nhà Quyền Linh chiếm spotlight với vẻ ma mị khác lạ-6
Bên dưới phần bình luận, đông đảo người hâm mộ bày tỏ sự yêu thích layout mới của nhóc tì. Về phần chị cả Lọ Lem, cô cũng dành lời khen có cánh cho em gái: “Đẹp nhất”.

Ái nữ nhà Quyền Linh chiếm spotlight với vẻ ma mị khác lạ-7
Nếu Lọ Lem được ví như bản sao của mẹ Dạ Thảo thì Hạt Dẻ được nhận hết điểm cộng từ ba. Khác với hình ảnh nàng thơ trong trẻo của chị, Hạt Dẻ gây ấn tượng bởi sự sành điệu và hợp mốt.

Theo Sức Khỏe Đời Sống

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/ai-nu-nha-quyen-linh-chiem-spotlight-voi-ve-ma-mi-khac-la-172240519140535685.htm?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR1TRdXWQCe3ZZJjCVoew1wpfj1GMIb2i3TqMbkP2aKyqWZspvB1JmpBQJY_aem_AePvd_FjrYXVTcPgyxvf5-AuFXSrw2TgYMAWRvZscxQmU4Qa8YJPw2SIO1QImVIGn5K51QLvElHuZwojIZK7GM6a

Mai Thảo Ngọc Quyền Linh

Tin tức mới nhất