Ái Phương công khai tố Trường Giang 'quỵt' cát-xê hát đám cưới

Sau khi khá vất vả để để dìu dắt được cô gái có giọng ca "banh nóc", Ái Phương đã tranh thủ "bóc phốt" vợ chồng Nhã Phương và Trường Giang trên sóng truyền hình.


Phần song ca giữa Ái Phương và thí sinh số 4 cùng màn "tố" Trường Giang tại tập 14 Giọng Ải Giọng Ai.

Tuần này chương trình chào đón sự tham gia của các khách mời: Phan Lê Ái Phương, Jun Vũ, Will và Quỳnh Anh Shyn. 

Ở vòng cuối Lộ Diện, Ái Phương chọn song ca cùng "nàng Cám" ở vị trí số 4. Nếu như trước đó, Will đã chọn nhầm thí sinh dở banh thì màn song ca của Ái Phương cùng cô gái này được mong đợi hơn bao giờ hết.

Nữ ca sĩ thể hiện ca khúc Cô dâu bằng chất giọng đầy tình cảm, nội lực. Nhưng rồi chuyện gì đến cũng sẽ đến, cô gái ở vị trí số 4 sở hữu giọng hát "đâm xuồng" khiến Ái Phương không nói nên lời. Cuối cùng, Ái Phương cũng khá vất vả để "dìu dắt" được cô gái này đến hết bài hát.

Tuy nhiên, điều Ái Phương chia sẻ sau đó mới thật sự gây chú ý. Đó là trong đám cưới của danh hài Trường Giang, Ái Phương có thể hiện bài hát này kiêm luôn bưng quả trong ngày trọng đại của cặp trai tài gái sắc. Tuy nhiên, cô không hề … được nhận cát-xê.

Nhân dịp hiếm có, Ái Phương tranh thủ "bóc phốt" vợ chồng Nhã Phương – Trường Giang khiến dàn khách mời được dịp "cười bò".

Ái Phương là một trong những người bạn thân thiết với Nhã Phương. Trong đám cưới của Trường Giang và bạn thân, giọng ca 8X đã trình diễn ca khúc Cô dâu để chào đón tân lang và tân nương nhân tiến vào lễ đường.

Còn trước đó ở buổi rước dâu, Ái Phương cùng Hoàng Oanh và nhóm bạn thân chơi chung với cô dâu đã hóa thành những cô phù dâu lần đầu bưng quả.

Thanh Hòa
Theo VietNamNet


Ái Phương Giọng ải giọng ai Trường Giang

Tin tức mới nhất