Vi vu dạo phố, cô gái trẻ mặc váy hở trên ngắn dưới lại còn hồn nhiên đặt tay lên vòng một

Bình luận0
Ăn mặc phản cảm đã là gì, cô gái trẻ còn thoải mái đặt tay lên vòng một để chỉnh trang phục.

Thời gian qua, mạng xã hội xuất hiện không ít những trường hợp ăn mặc phản cảm ra đường. Dù nhận phải nhiều gạch đá song những tình huống như vậy vẫn liên tiếp xảy ra khiến ai nhìn cũng ngán ngẩm.

Điển hình như mới đây, một cô gái trẻ khiến dân tình sốc tận óc khi diện chiếc váy trắng hai dây khá ngắn và mỏng kết hợp với phần lưng được khoét sâu. Đáng chú ý, ngồi sau xe máy người đàn ông - cô gái còn rất hồn nhiên đặt hai bàn tay lên ngực để chỉnh trang phục.

Vi vu dạo phố, cô gái trẻ mặc váy hở trên ngắn dưới lại còn hồn nhiên đặt tay lên vòng một-1
Cô gái trẻ mặc váy hở trên ngắn dưới lại còn hồn nhiên đặt tay lên vòng một để chỉnh trang phục khiến người nhìn choáng váng.

Bức ảnh này hiện đang "làm mưa làm gió" trên mạng xã hội Đài Loan. Trong số ít những bình luận khen cô gái có thân hình đẹp, làn da trắng trẻo thì hầu hết mọi người đều cho rằng cách ăn mặc như vậy là quá phản cảm và mất lịch sự.

Vi vu dạo phố, cô gái trẻ mặc váy hở trên ngắn dưới lại còn hồn nhiên đặt tay lên vòng một-2Vi vu dạo phố, cô gái trẻ mặc váy hở trên ngắn dưới lại còn hồn nhiên đặt tay lên vòng một-3Vi vu dạo phố, cô gái trẻ mặc váy hở trên ngắn dưới lại còn hồn nhiên đặt tay lên vòng một-4
Một số trường hợp ăn mặc phản gây nhức mắt trước đó.
 

Sóng Gió
Theo Vietnamnet


trang phục phản cảm Mạng xã hội