Phơi cả nội y nơi công cộng, thiếu nữ trẻ khiến dân mạng ngán ngẩm với kiểu thời trang khoét xẻ tùm lum

Cách ăn mặc của cô gái này đang trở thành tâm điểm bị chỉ trích trên mạng xã hội.

Chuyện chị em mặc gì ra phố luôn là chủ đề chưa bao giờ hết hot. Bên cạnh những "bộ cánh" đáng yêu, gợi cảm nhưng không phản cảm, thời gian qua trên mạng xã hội cũng xuất hiện nhiều trường hợp mặc như không khi ra đường khiến người xung quanh chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm.

Mới đây, thêm một trường hợp bị chỉ trích gay gắt khi diện trang phục cực hở hang. Hình ảnh ghi lại, nữ chính lái một chiếc mô tô khá lớn và dừng lại giữa ngã tư để chờ đèn đỏ. 

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng bàn nếu người này lại có cách ăn mặc không giống ai. Đội một chiếc mũ bảo hiểm kín mít, cô gái diện quần ngắn cũn cỡn chỉ dài hơn quần lót một chút. Gây tranh cãi nhất là phần trên khi người này mặc chiếc áo ngực màu đen, bên ngoài hờ hững chiếc áo 2 dây.

Phơi cả nội y nơi công cộng, thiếu nữ trẻ khiến dân mạng ngán ngẩm với kiểu thời trang khoét xẻ tùm lum-1

Đặc biệt, trong lúc chờ dòng người qua lại, nữ chính còn vô tư bóc chuối ăn rồi vứt rác xuống lòng đường.

"Tôi không biết có phải do thời tiết quá nóng khiến cô gái này phải ăn mặc như vậy hay không, cả việc ăn chuối giữa đường để tiếp sức à?", chủ nhân bài viết bức xúc đăng ảnh và status lên Facebook.

Ngay khi xuất hiện, hình ảnh này đã nhận về không ít quan tâm. Ngoài lên án ăn mặc phản cảm, nhiều người còn bức xúc trước hành động thiếu ý thức, xả rác bừa bãi nơi công cộng của cô gái trẻ.

"Chả thấy cá tính, chỉ thấy phản cảm", "Mặc như không mặc. Thiếu gì trang phục gợi cảm nhưng vẫn đẹp trong mắt người đối diện. Sao cứ phải chọn trang phục chả giống ai thế này", "Đã mặc phản cảm còn ý thức kém",... ý kiến cư dân mạng để lại.

T.H
Theo Vietnamnet


thời trang phản cảm
Lẳng lơ rồi cũng ra ma, Chính chuyên rồi cũng đưa ra ngoài đồng. Nói chung kệ người ta
khi đã đẹp ko cần phô. ý thức kém. ko đúng. là ko có nhận thức.
Đó các bạn thấy không. Biến đổi khí hậu nó cũng liên quan đến bộ nhớ của con người đấy nhé
ăn mặc kiểu vô văn hóa, không có ý thức

Tin tức mới nhất