Sau mối tình 'một trời drama' với Kiều Minh Tuấn, An Nguy thay đổi 180 độ nói về 'người đàn ông của mình'

Bình luận0

"Khi mà người đàn ông của em trở nên lầm lì. Cũng là lúc anh ta đang cố nghe con tim mình thầm thì", An Nguy mới đây chia sẻ.

Sau bê bối tình ái với Kiều Minh Tuấn, An Nguy im lặng sang Mỹ tìm sự bình yên. Giờ đây, vlogger đình đám đã lấy lại tinh thần. Tình cũ của nam diễn viên họ Kiều trở lại mạng xã hội giao lưu với người hâm mộ quê nhà.

Không còn là cô gái mít ướt như khi ở bên Kiều Minh Tuấn, An Nguy của hiện tại ngày càng cá tính từ ngoại hình tới cách ăn nói hoạt ngôn.

Sau mối tình một trời drama với Kiều Minh Tuấn, An Nguy thay đổi 180 độ nói về người đàn ông của mình-1

Cách đây ít ngày, An Nguy chia sẻ khoảnh khắc tinh nghịch khi ngồi trên xế sang. Họ Ngụy phá cách với mái tóc và biểu cảm mặt thay vì vẻ dịu dàng với mái tóc dài e ấp, gương mặt nữ tính. Nữ diễn viên cũng thừa nhận bản thân đang chọn "sống ảo và không quan tâm tới chuyện xấu đẹp".

Mới đây, An Nguy tiếp tục gây xôn xao khi nói về "người đàn ông của mình". "Khi mà người đàn ông của em trở nên lầm lì. Cũng là lúc anh ta đang cố nghe con tim mình thầm thì", hot vlogger viết.

Tự nhận là đàn ông, An Nguy để đầu bổ luống và tự tin cho rằng: "Chẻ ngôi giữa cũng lãng tử như ai".

Sau mối tình một trời drama với Kiều Minh Tuấn, An Nguy thay đổi 180 độ nói về người đàn ông của mình-2

Sự thay đổi 180 độ khi nói về "người đàn ông của mình" từ An Nguy đã nhận được sự quan tâm: "An Nguy đang cố gồng mình trở thành người đàn ông mạnh mẽ để vượt qua sóng gió tình ái".

Tuy nhiên, số khác lại thích thú khi vlogger họ Ngụy trở lại cá tính như trước đây: "Người đàn ông này của tôi càng ngày càng đẹp là sao"; "Người đàn ông này của tôi lúc nào cũng thật ngầu"; "Người đàn ông của em đẹp trai quá đi. Nếu yêu An là sai thì em đây không cần đúng"; "Người đàn ông của em ngày càng đáng yêu"...

Sau mối tình một trời drama với Kiều Minh Tuấn, An Nguy thay đổi 180 độ nói về người đàn ông của mình-3Sau mối tình một trời drama với Kiều Minh Tuấn, An Nguy thay đổi 180 độ nói về người đàn ông của mình-4

Tháng 9/2018, An Nguy và Kiều Minh Tuấn vướng nghi án "phim giả tình thật" sau loạt khoảnh khắc tình tứ khi đóng chung phim Chú ơi đừng lấy mẹ con. Đối diện với luồng thông tin bủa vây, An - Tuấn xác nhận họ thật sự yêu nhau, chỉ là chọn nhầm thời điểm công khai.

Sau mối tình một trời drama với Kiều Minh Tuấn, An Nguy thay đổi 180 độ nói về người đàn ông của mình-5
Sau mối tình một trời drama với Kiều Minh Tuấn, An Nguy thay đổi 180 độ nói về người đàn ông của mình-6
An Nguy để tóc dài nữ tính, mít ướt khi ở bên Kiều Minh Tuấn

Đứng trước nguy cơ "vỡ trận", nhà sản xuất phim Chú ơi đừng lấy mẹ con tuyên bố sẽ khởi kiện diễn viên vì phát ngôn ảnh hưởng tới phim. Kiều Minh Tuấn tự thú tình cảm với An Nguy "chỉ là phút say nắng", trong khi vlogger đình đám lặng lẽ sang Mỹ.

Từ xứ sở cờ hoa, An Nguy nói lời xin lỗi và khẳng định Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn chưa từng kết hôn nên không có chuyện cô là "con giáp 13" như nhiều người quy kết.

Sau mối tình một trời drama với Kiều Minh Tuấn, An Nguy thay đổi 180 độ nói về người đàn ông của mình-7

Trong lời xin lỗi của mình, An Nguy cũng tung bằng chứng cho thấy cô chỉ là nạn nhân trong ván cờ đẩy truyền thông nhưng không ngờ "gậy ông đập lưng ông" của Cát Phượng.

Ngược lại, Cát Phượng thề độc không "giật dây" An Nguy. Tuy nhiên, dân mạng khẳng định người đứng sau câu chuyện này "chính là chị ấy". Clip chứng minh loạt tin nhắn An Nguy công bố thực sự thuộc về Facebook Đỗ Cát Phượng có tick xanh chính chủ được tung ra ngay sau đó.

Khánh An
Theo Vietnamnet


Kiều Minh Tuấn An Nguy Cát Phượng

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao