An nhàn như Hari Won: Sắm Tết chỉ cần chiếc điện thoại

Trái với suy nghĩ “Đang yên đang lành bỗng dưng lại Tết", Hari Won lại rất háo hức đón chờ dịp Tết Canh Tý. Bí quyết gói gọn trong một hoạt động thú vị “Lắc xì 2020” mà Hari bật mí dưới đây.

“Không cần 3 đầu 6 tay hoặc ngày dài 48 tiếng, tôi chỉ cần lắc điện thoại”

Khác với suy nghĩ “Đang yên đang lành bỗng dưng lại Tết", hoặc “Trời ơi, ước gì mình có 3 đầu 6 tay để làm việc nhanh hơn", Hari Won lại “cao tay" trong việc chọn “thần hỗ trợ" giúp mình mua sắm, chuẩn bị các vật dụng ngày Tết. “Người đó” không ở đâu xa, chính là Ví MoMo Lắc Xì 2020. Chỉ cần tải hoặc cập nhật Ví điện tử MoMo trên AppStore hoặc CH Play, người chơi đã bắt đầu bước vào thế giới “bùa lắc" cùng hàng loạt hoạt động “phiêu lưu" săn giải hấp dẫn trong mùa Tết này.
Theo Hari chia sẻ: “Cái hay và điểm Hari thích nhất ở hoạt động này chính là cơ chế quà tặng thông minh, loạt voucher thiết thực từ hàng trăm đối tác của Ví MoMo. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sắm quần áo, vật dụng gia đình như Hari, bạn chỉ cần tham gia và mạnh tay lắc lu, các giải thưởng như đi siêu thị miễn phí, cà phê miễn phí hay ăn nhà hàng giảm giá cực kỳ thiết thực sẵn sàng chờ đón bạn nhận lấy”.

An nhàn như Hari Won: Sắm Tết chỉ cần chiếc điện thoại-1

“Khởi đầu năm mới với bao lì xì…100 triệu”

Bất ngờ như những món quà hiệu chồng tặng, giá trị giải thưởng của Ví MoMo Lắc Xì 2002 cũng đủ khiến Hari Won có thêm động lực “lắc điện thoại" cuồng nhiệt.

Với tổng giá trị 200 tỷ đồng, Ví MoMo Lắc xì 2020 chia ra những sự kiện trong từng thời điểm khác nhau: Giờ vàng, Đêm Giao thừa, Vía Thần Tài mùng 10 tháng giêng. Nếu bạn mạnh tay lắc nhiệt tình trong khung thời gian, bạn sẽ có cơ hội nhận loạt giải thưởng cực kỳ giá trị: Hàng trăm bao lì xì trị giá 100 triệu, Hàng chục chỉ vàng Thần tài PNJ 24K, Miễn phí thanh toán điện nước trọn đời, Miễn phí 1 năm xem phim, mua data 3G/4G… Đây chính là con “át chủ bài" khiến cho người tham gia Ví MoMo Lắc xì 2020 càng chơi càng hăng, càng lắc càng trúng.

An nhàn như Hari Won: Sắm Tết chỉ cần chiếc điện thoại-2

Hari bật mí thêm: “Sự kiện Lắc xì nhận lộc khủng trong đêm Giao thừa vẫn đang chờ đón bạn với giá trị giải thưởng lên đến 600 triệu đồng. Chỉ cần tải app, “chơi ngay" trong khung giờ vàng được cập nhật trên app và fanpage vào ngày 24/01 (tức 30 Tết), bạn sẽ có cơ hội nhận phong bì lì xì lên đến 100 triệu đồng”.

“Ngày Tết rộn ràng với những câu cà khịa đỉnh cao"

Thay vì lo âu bởi những câu nói vô tình kém duyên ngày Tết, Hari chia sẻ thêm hoạt động Lắc xì còn giúp bạn cập nhật thêm những câu cà khịa “có 1-0-2”.

Tham gia hoạt động Lắc xì, bạn sẽ trải qua loạt cảm xúc: hồi hộp khi đi “soi" nhà bạn bè để lắc lu trộm, thích thú nếu trộm được lu người khác. Tuy nhiên, đôi lúc bạn sẽ hụt hẫng bởi mất “cả chì lẫn chài” nếu lắc lu đúng nhà đang đặt bẫy trộm. Một cảm giác ê chề khi vừa phải trả lại quà lắc được, vừa nhận “quả báo” khóa lắc lu trong ít phút. Tất cả tạo nên những tình huống kịch tích, cần người chơi tập trung cao độ cùng chiến thuật bài bản trong mỗi lượt lắc. Những bình luận “Thắng thua trong tích tắc", “Cười người hôm trước hôm sau người cười"... có thể là những lời “cà khịa đỉnh cao” ví von cho các trường hợp này.

An nhàn như Hari Won: Sắm Tết chỉ cần chiếc điện thoại-3

Luôn đề cao giá trị truyền thống như lì xì đầu năm, tụ họp gia đình, bạn bè, cùng nhau du xuân, Ví MoMo Lắc Xì 2020 sẽ là hoạt động sôi nổi giúp cho mọi gia đình, nhóm bạn, đồng nghiệp bằng những bí kíp lợi hại, đảm bảo vừa vui chơi thả ga mà vẫn vẹn toàn mùa Tết.

Theo dõi thông tin về Lắc Xì 2020 và Ví MoMo tại fanpage https://www.facebook.com/vimomo và website: https://momo.vn/lixi.

Thúy Ngà

(Theo VietNamNet)


ví điện tử mua sắm Hari Won

Tin tức mới nhất