Andree bất ngờ đăng ảnh Minh Tú lên Instagram, fan lại được dịp 'đẩy thuyền'

Minh Tú và Andree tiếp tục lộ "hint" tái hợp khiến người hâm mộ cực kỳ thích thú.

Công chúng từng vô cùng tiếc nuối sau khi Andree - Minh Tú công khai chuyện "đường ai nấy đi", thế nhưng cặp đôi này lại 5 lần 7 lượt gây hoang mang vì liên tục lộ "hint" tái hợp.

Có thể thấy, hiếm có cặp nào hậu chia tay vẫn giữ được mối quan hệ tốt như Andree và Minh Tú, vì thế không ít người thầm mong họ có thể nối lại tình xưa.

Mới đây, chàng rapper Andree bất ngờ đăng tải khoảnh khắc xinh đẹp ngút ngàn của Minh Tú lên Instagram cá nhân.

Có thể thấy, trong đoạn clip ngắn ngủi, Minh Tú make-up khá kỹ lưỡng, còn để lộ vòng 1 lấp ló cực sexy khi đi hẹn hò với "người cũ". Chưa dừng lại ở đó, cả hai còn bị netizen soi ra việc mặc đồ đôi.

Andree bất ngờ đăng ảnh Minh Tú lên Instagram, fan lại được dịp đẩy thuyền-1
Hình ảnh xinh đẹp của Minh Tú được Andree đăng tải.

Andree bất ngờ đăng ảnh Minh Tú lên Instagram, fan lại được dịp đẩy thuyền-2
Dễ dàng thấy cô nàng lên đồ "chất phát ngất" để đi chơi với "người cũ".

Andree bất ngờ đăng ảnh Minh Tú lên Instagram, fan lại được dịp đẩy thuyền-3Andree bất ngờ đăng ảnh Minh Tú lên Instagram, fan lại được dịp đẩy thuyền-4
Cả hai còn công khai diện đồ đôi để đi hẹn hò với nhau.

Tại một số hội nhóm chuyên "tám" chuyện showbiz, cư dân mạng được phen "đứng ngồi không yên" với động thái đặc biệt của Andree. Dưới phần bình luận, người hâm mộ thích thú: "Làm lại từ đầu đi anh chị ơi", "Giấu giếm gì tầm này nữa", "Thế này mà dám bảo không yêu nhau à?".

Vào dịp Tết, Minh Tú cũng khiến cộng đồng mạng rần rần vì hành động khoe đôi giày cực "xịn xò". Theo thông tin từ fan cung cấp, đôi giày này chính là quà của "ai đó" tặng cô trong dịp Noel. Nhiều ngày sau, Andree cũng đăng tải hình ảnh đôi giày giống hệt Minh Tú.

Andree bất ngờ đăng ảnh Minh Tú lên Instagram, fan lại được dịp đẩy thuyền-5Andree bất ngờ đăng ảnh Minh Tú lên Instagram, fan lại được dịp đẩy thuyền-6
Trước đó, Andree và Minh Tú cũng từng bị soi đi giày cặp với nhau.

Theo Công lý & Xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/andree-bat-ngo-dang-anh-minh-tu-len-instagram-fan-lai-duoc-dip-day-thuyen-73557.html

Minh Tú

Tin tức mới nhất