Angelababy đi du lịch cùng Đặng Luân giữa ồn ào ly hôn?

Angelababy và Đặng Luân được cho là đi du lịch với nhau khi xuất hiện tại Tam Á cùng thời điểm.

Ngày 21/2, trang 163 đưa tin một độc giả cung cấp thông tin cho biết họ bắt gặp Angelababy đi lướt sóng cùng Đặng Luân. Khán giả đặt nghi vấn nữ diễn viên có chuyến du lịch riêng với tài tử Đặng Luân.

Trước đó, ngày 12/2, Angelababy được bắt gặp cùng con trai Tiểu Hải Miên đi máy bay tới Tam Á (thuộc đảo Hải Nam, Trung Quốc). Trong khi đó, ngày 14/2, nam diễn viên Lôi Giai Âm cũng chia sẻ hình ảnh đi chơi cùng Đặng Luân tại đây.

Angelababy đi du lịch cùng Đặng Luân giữa ồn ào ly hôn?-1Angelababy đi du lịch cùng Đặng Luân giữa ồn ào ly hôn?-2
Đặng Luân và Angelababy đi tới Tam Á cùng lịch trong khoảng thời gian trùng khớp.

Vào ngày Valentine, Angelababy đăng bài viết được cho là ám chỉ cô đang độc thân: "Hóa ra hôm nay là Lễ Tình nhân của người phương Tây sao, may mắn tôi là người phương Đông". Cô không trải qua ngày lễ tình yêu bên ông xã Huỳnh Hiểu Minh. Cả hai cũng không còn tương tác trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, một số khán giả cho rằng Đặng Luân và Angelababy là đồng nghiệp, từng diễn chung trong phim Người bạn thực sự của tôi (2019) và hợp tác trong nhiều chương trình khác. Họ có thể là bạn bè đi chơi cùng nhau.

Tháng 9/2020, Angelababy từng thắng kiện một người tung tin có cô quan hệ với Đặng Luân, dẫn đến ly hôn ông xã Huỳnh Hiểu Minh. Nữ diễn viên được bồi thường 30.000 NDT.

Theo QQ, một số khán giả cho rằng hôn nhân của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy thực sự không tốt đẹp như họ khẳng định. Thời gian gần đây, Huỳnh Hiểu Minh bị nhắc lại hình đi quán bar với bạn bè. Trong khi đó, Angelababy bị cắt ghép ảnh hôn má một người đàn ông.

Việc những hình ảnh dễ gây hiểu nhầm của họ bị chia sẻ lại chính là sự báo hiệu bắt đầu cuộc chiến trước khi ly hôn. Cả hai phía cố gắng bôi nhọ đối phương để lấy thiện cảm của công chúng trong cuộc chia tay này.

Angelababy đi du lịch cùng Đặng Luân giữa ồn ào ly hôn?-3
Một số khán giả cho rằng hôn nhân của Angelababy trục trặc, bạn trai mới của cô là bạn diễn Đặng Luân.

Hôn nhân của cặp sao hạng A hiện là ẩn số không lời giải tại showbiz Hoa ngữ. Hơn hai năm trở lại đây, họ không còn xuất hiện bên nhau hay tương tác trên mạng xã hội. Không chỉ ngày lễ, mà ngay cả khi sinh nhật Huỳnh Hiểu Minh giành giải Ảnh đế tại Kim Kê, Bách Hoa 2020, Angelababy cũng không có lời chúc mừng.

Dịp Tết Nguyên đán Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ khoảnh khắc đón giao thừa xuân Tân Sửu bên gia đình tại Thanh Đảo, Trung Quốc. Nam diễn viên đăng tải ảnh chụp cùng bà và mẹ.

Trên trang cá nhân, tài tử cho biết sẽ dành hơn 10 ngày nghỉ lễ cho những người thân yêu. Đáng chú ý, trong bài đăng của Huỳnh Hiểu Minh, anh không hề đề cập đến bà xã Angelababy và con trai Tiểu Hải Miên.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/angelababy-di-du-lich-cung-dang-luan-giua-on-ao-ly-hon-post1185956.html

Sao Hoa Ngữ Đặng Luân Huỳnh Hiểu Minh Angela Baby

Tin tức mới nhất