Anh chàng chi gần 23 tỷ đồng để phẫu thuật thành búp bê nóng bỏng

Jason Torres sống tại New Jersey, đã chi trả 1 triệu USD (tương đương 23 tỷ VNĐ) để có được tạo hình quyến rũ như búp bê Barbie.

Jason Torres là một chàng trai đến từ Hoboken, New Jersy, Mỹ. Thuở lên 2, anh thích mặc váy, nuôi tóc dài và thường tỏ ra hứng thú với những món đồ trang điểm. Năm 4 tuổi, Jason lần đầu nhìn thấy búp bê Barbie và bị ám ảnh từ lúc đó.
 

Anh chàng chi gần 23 tỷ đồng để phẫu thuật thành búp bê nóng bỏng-1
Hình ảnh của Jason sau khi phẫu thuật chuyển giới
 

Khi trưởng thành hơn, Jason biết mình mang một giới tính đặc biệt và không ngần ngại che giấu điều đó. Anh học trang điểm, làm móng, mặc quần ngắn và áo phông bó sát đầy khiêu gợi. Tuy bị bạn bè chế nhạo, trêu chọc với những biệt danh như ‘Đồ ẻo lả’, ‘Thằng giả gái’, Jason vẫn quyết tâm sống đúng với con người thật của mình.
 

Anh chàng chi gần 23 tỷ đồng để phẫu thuật thành búp bê nóng bỏng-2
Jason chi trả 1 triệu USD để phẫu thuật thành búp bê sống

Sau khi tình cờ ghé qua một quán bar dành cho người chuyển giới, Jason phát hiện mình có thể tiêm hormones và silicone vào cơ thể để trở nên nữ tính hơn. Năm 19 tuổi, anh trải qua những cuộc phẫu thuật đầu tiên, bao gồm nâng mũi, làm ngực và cắt bỏ dương vật.

Anh chàng chi gần 23 tỷ đồng để phẫu thuật thành búp bê nóng bỏng-3
Jason khi còn là một cậu bé

Từ đó cho đến thời điểm hiện tại, khi đã 35 tuổi, anh đã trải qua 84 cuộc phẫu thuật với tổng kinh phí lên tới 1 triệu USD (tương đương 23 tỷ VNĐ).Anh quyết định đổi tên thành Nikki Exotika và nhận nuôi 3 người con trai đồng tính để được trải nghiệm cảm giác làm mẹ như một người phụ nữ đích thực.

Khi được hỏi về quá trình phẫu thuật đầy đau đớn của mình, anh trả lời: “Ngay từ khi còn nhỏ, tôi đã luôn mơ ước trở thành búp bê Barbie. Tôi sẵn sàng chi hàng triệu USD cho việc phẫu thuật, chấp nhận những đớn đau và nguy cơ biến chứng để đạt được mong muốn của mình.

Hiện giờ, mọi người nhìn tôi với ánh mắt đầy ngưỡng mộ. Họ khen tôi xinh như búp bê và thường yêu cầu chụp ảnh cùng tôi. Tôi thật sự không còn mong muốn gì hơn thế”.

Anh chàng chi gần 23 tỷ đồng để phẫu thuật thành búp bê nóng bỏng-4
Jason hiện tại hoàn toàn hài lòng với ngoại hình của mình

Thông qua câu chuyện của mình, Jason hi vọng mọi người có thể được tiếp thêm sức mạnh để kiên trì theo đuổi ước mơ, gạt bỏ nỗi mặc cảm từ những lời chế giễu, chê bai của mọi người.
 


Theo Dân Việt


búp bê Barbie giới trẻ Phẫu thuật thẩm mỹ

Tin tức mới nhất