Ảnh chế Đen Vâu 'bó tay' khi nhìn thấy đề thi Toán 2019

Nhìn đề Toán THPT quốc gia 2019, nhiều dân mạng hoang mang không hiểu vì sao trước đây mình có thể thi qua môn và đỗ tốt nghiệp.

Ảnh chế Đen Vâu bó tay khi nhìn thấy đề thi Toán 2019-1
Chiều 25/6, thí sinh trên cả nước làm bài thi môn Toán THPT quốc gia 2019 theo hình thức trắc nghiệm, thời gian 90 phút. Nhìn nội dung đề với loạt công thức, hình học rối mắt, không ít dân mạng thế hệ 9X và sinh năm 2000 "hoang mang" không hiểu sao trước đây mình có thể thi đỗ tốt nghiệp. "Đó là ngôn ngữ lập trình nào vậy?", Dustin Đỗ bình luận. Ảnh: Top troll.

Ảnh chế Đen Vâu bó tay khi nhìn thấy đề thi Toán 2019-2
Tâm trạng bối rối của các sĩ tử khi nhận được đề thi Toán nhanh chóng trở thành đề tài chế ảnh trên mạng. Ảnh: Cao thủ.

Ảnh chế Đen Vâu bó tay khi nhìn thấy đề thi Toán 2019-3
Trong đề thi Ngữ văn, câu 5 điểm rơi vào tác phẩm Ai đã đặt tên cho dòng sông? của tác giả Hoàng Phủ Ngọc Tường khiến nhiều người liên tưởng đến hình ảnh trong MV Hai triệu năm của Đen Vâu. Không ít người gọi anh là "thánh" đoán đề. Ảnh: Cao thủ.

Ảnh chế Đen Vâu bó tay khi nhìn thấy đề thi Toán 2019-4
Thế nhưng với đề Toán, chàng rapper cũng đành "bó tay", không giúp được gì. Ảnh: Top Comments.

Ảnh chế Đen Vâu bó tay khi nhìn thấy đề thi Toán 2019-5
Những lứa học sinh trước và sau năm 2001 có lẽ cùng chung tâm trạng khá thoải mái vì mình năm nay không phải "lên thớt". Ảnh: Ngoa.

Ảnh chế Đen Vâu bó tay khi nhìn thấy đề thi Toán 2019-6
Những người từng trải qua kỳ thi áp lực này có thể thở phào nhẹ nhõm vì được sinh ra sớm. "May quá mình sinh sớm một năm", "Cảm ơn cha mẹ đã không sinh con vào năm 2001" là những bình luận của dân mạng. Ảnh: Top Comments.

Ảnh chế Đen Vâu bó tay khi nhìn thấy đề thi Toán 2019-7
"Nhất quỷ, nhì ma" và các thí sinh phải nhớ "thứ 3 thi đại học". Ám ảnh, lo lắng là những từ diễn tả cảm xúc của gần 900.000 sĩ tử tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm nay. Ảnh: Top troll. 

Ảnh chế Đen Vâu bó tay khi nhìn thấy đề thi Toán 2019-8
Nhiều "tiền bối" dành lời khuyên cho học sinh cuối cấp nên giữ tâm trạng thoải mái, tự tin. Sau môn Toán, các sĩ tử sẽ thi tổ hợp Khoa học Tự nhiên (Vật lý, Hóa học, Sinh học) vào sáng 26/6. Ảnh: FB.

Theo Zing


Đen Vâu kỳ thi THPT quốc gia

Tin tức mới nhất