Ảnh cực hiếm của danh hài Vân Dung thời trẻ, nhan sắc 'không phải dạng vừa'

Danh hài Vân Dung chăm chỉ đăng hình thời trẻ khiến khán giả liên tục được 'rửa mắt' trước nhan sắc xinh đẹp của cô.

Mới đây, trên trang cá nhân, Vân Dung bất ngờ đăng lại hình ảnh dàn nữ nghệ sĩ đình đám của màn ảnh Việt ngày ấy, nhiều người đã vào khen ngợi nhan sắc của nữ diễn viên.

Ảnh cực hiếm của danh hài Vân Dung thời trẻ, nhan sắc không phải dạng vừa-1
Nhan sắc thời trẻ của Vân Dung.

Sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật nên từ nhỏ Vân Dung đã đam mê diễn xuất và mong ước trở thành diễn viên. Được biết, trước khi trở thành diễn viên hài nổi tiếng, năm 16 tuổi Vân Dung từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 1992 và lọt vào top 15 chung cuộc.

Ngoài đời, Vân Dung trông rất nữ tính và nhẹ nhàng khác với vẻ đanh đá, chua ngoa, hài hước trên sân khấu hay trong phim truyền hình.

Ảnh cực hiếm của danh hài Vân Dung thời trẻ, nhan sắc không phải dạng vừa-2
Hồi trẻ, Vân Dung có thân hình khá gầy.

Ảnh cực hiếm của danh hài Vân Dung thời trẻ, nhan sắc không phải dạng vừa-3
Vân Dung chụp ảnh cùng NSƯT Đức Trung, Quốc Tuấn trong một chuyến đi công tác. Lúc đó, Vân Dung là cô diễn viên trẻ mới vào nghề.

Ảnh cực hiếm của danh hài Vân Dung thời trẻ, nhan sắc không phải dạng vừa-4
Vân Dung cùng các diễn viên nổi tiếng.

Ảnh cực hiếm của danh hài Vân Dung thời trẻ, nhan sắc không phải dạng vừa-5
Danh hài Vân Dung chụp ảnh cùng bạn học.

Vân Dung là một trong những nghệ sĩ hài khá nổi tiếng. Nữ nghệ sĩ được khán giả biết đến rộng rãi qua vai diễn Táo Quân không thể quên trong chương trình đình đám Gặp nhau cuối năm.

Không giống như những nghệ sĩ khác muốn đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp, Vân Dung lại không thích như vậy. Cô chỉ muốn khán giả lâu ngày không gặp cô sẽ cảm thấy nhớ thay vì đánh đổi tất cả để có được vinh quang. Hiện ở độ tuổi U50, nghệ sĩ Vân Dung được khen là ngày càng trẻ trung so với tuổi thực.

Theo Người đưa tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/anh-cuc-hiem-cua-danh-hai-van-dung-thoi-tre-nhan-sac-cuc-pham-a615148.html

Vân Dung

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao