Bị coi là 'xấu nhất Việt Nam', Vân Dung ngoài đời U50 trẻ xinh, da trắng muốt

Với vẻ ngoài luôn tươi rói, ít ai nghĩ nữ danh hài đình đám đã ở tuổi 48.

Mới đây, nghệ sĩ Vân Dung đăng tải đoạn video ngắn ghi lại phát ngôn của cô trong một chương trình truyền hình, kèm theo đó là những hình ảnh ngoài đời của nữ danh hài. Trong đó, Vân Dung thổ lộ rằng: "Thường thường thì tất cả khán giả xem, bao giờ người ta cũng nói là 'Người đàn bà xấu nhất Việt Nam đó là Vân Dung'. Nếu như nói với bạn như thế thì bạn có cảm thấy tự ái, cảm thấy tổn thương không?"

Được biết, câu nói trên của Vân Dung là trong show Lời Tự Sự. Khi tâm sự cùng MC Phí Linh, Vân Dung đã chia sẻ: "Như đã nói, rất nhiều khán giả gọi 'Vân Dung là người đàn bà xấu nhất Việt Nam' nhưng tôi không hề tổn thương mà cảm thấy vô cùng may mắn và hạnh phúc. Bởi vì mình xấu độc, xấu lạ, không đụng hàng".

Bị coi là xấu nhất Việt Nam, Vân Dung ngoài đời U50 trẻ xinh, da trắng muốt-1
Nữ danh hài thường xuất hiện với những hình ảnh dí dỏm và hiếm khi được tạo hình nhân vật đẹp.

Bị coi là xấu nhất Việt Nam, Vân Dung ngoài đời U50 trẻ xinh, da trắng muốt-2
Cô có giọng nói chua lét trên sân khấu, nhìn trên tivi gầy trơ xương, đen nhẻm. Khi bên đồng nghiệp, cô cũng hay "làm xấu".

Thế nhưng thực tế, Vân Dung ngoài đời được nhận xét có giọng nói ngọt ngào, tiếng cười giòn tan, người thì trắng trẻo, trẻ hơn trên sóng truyền hình rất nhiều. Cô còn có một đặc điểm rất riêng đó là nốt ruồi ở gần miệng. Nữ danh hài cho rằng: "Tất cả những người phụ nữ có nốt ruồi ở trên hoặc dưới miệng đều rất duyên, khả năng giao tiếp tốt. Và may mắn là những người phụ nữ ấy thường được khán giả rất yêu mến".

Khi Vân Dung chia sẻ ảnh, một người quen từng để lại bình luận: "Xinh lắm em à! Chị vẫn nhớ cả cô bé Vân Dung từ khi còn nhỏ, xinh xắn trắng trẻo và nói chuyện rất dễ thương. Tiếc là không có tấm hình chụp chung nào với em!"

Bị coi là xấu nhất Việt Nam, Vân Dung ngoài đời U50 trẻ xinh, da trắng muốt-3

Bị coi là xấu nhất Việt Nam, Vân Dung ngoài đời U50 trẻ xinh, da trắng muốt-4
Nhan sắc thời trẻ xinh đẹp của Vân Dung, chẳng trách cô từng đi thi Hoa hậu.

Trong bài văn của một học sinh Hà Nội từng viết: "Bác có thân hình mảnh mai với dáng đi nhanh nhẹn. Làn da của bác trắng trẻo, mịn màng. Khuôn mặt bác ít mụn, đôi mắt như biết nói và đôi môi hồng phớt. Đặc biệt danh hài này có một nốt ruồi trên khóe miệng trông rất duyên".

Bị coi là xấu nhất Việt Nam, Vân Dung ngoài đời U50 trẻ xinh, da trắng muốt-5Bị coi là xấu nhất Việt Nam, Vân Dung ngoài đời U50 trẻ xinh, da trắng muốt-6Bị coi là xấu nhất Việt Nam, Vân Dung ngoài đời U50 trẻ xinh, da trắng muốt-7
Vân Dung được nhận xét ngoài đời có làn da trắng trẻo, xinh xắn, nốt ruồi duyên.

Vân Dung còn ít khi được diện trang phục thời thượng trên màn ảnh, ngoại trừ xiêm y ở Táo Quân. Cô thổ lộ: "Cuộc đời Vân Dung suốt mấy chục năm làm nghề chỉ có một đôi dép lê, một chiếc quần lụa, một cái áo bà ba và thêm một chiếc bao tải, lê la khắp 61 tỉnh thành Việt Nam. Từ đồng bằng, thung lũng cho đến hải đảo xa xôi, biên giới".

Thế nhưng ngoài đời, cô ăn mặc rất thời trang. Nữ danh hài thường chọn những trang phục tươi tắn, tôn vóc dáng. Nay nữ danh hài ở tuổi 48. Nhờ cách ăn mặc và thần thái tươi tắn, trông cô càng trẻ hơn. Trên mạng xã hội, Vân Dung thường khoe những hình ảnh rất vui tươi, điệu đà cùng phong cách nữ tính.

Bị coi là xấu nhất Việt Nam, Vân Dung ngoài đời U50 trẻ xinh, da trắng muốt-8Bị coi là xấu nhất Việt Nam, Vân Dung ngoài đời U50 trẻ xinh, da trắng muốt-9Bị coi là xấu nhất Việt Nam, Vân Dung ngoài đời U50 trẻ xinh, da trắng muốt-10
Không như trên màn ảnh, Vân Dung ở đời thường ăn mặc rất thời trang.

Bị coi là xấu nhất Việt Nam, Vân Dung ngoài đời U50 trẻ xinh, da trắng muốt-11Bị coi là xấu nhất Việt Nam, Vân Dung ngoài đời U50 trẻ xinh, da trắng muốt-12Bị coi là xấu nhất Việt Nam, Vân Dung ngoài đời U50 trẻ xinh, da trắng muốt-13
Ở tuổi U50 nhưng Táo bà của Gặp nhau cuối năm trông lúc nào cũng đầy năng lượng.

Bị coi là xấu nhất Việt Nam, Vân Dung ngoài đời U50 trẻ xinh, da trắng muốt-14Bị coi là xấu nhất Việt Nam, Vân Dung ngoài đời U50 trẻ xinh, da trắng muốt-15Bị coi là xấu nhất Việt Nam, Vân Dung ngoài đời U50 trẻ xinh, da trắng muốt-16
Thân hình của nữ danh hài cũng rất quyến rũ, không gầy đét như nhiều khán giả tưởng tượng.

Có thể nói, tâm hồn vui vẻ đã khiến Vân Dung thêm níu kéo tuổi tác. Trong một dòng trạng thái gần đây, cô chia sẻ câu nói mình tâm đắc: "Đến một độ tuổi nào đó, bạn sẽ nhận ra, chúng ta cũng chỉ là những đứa trẻ nhỏ. Mình có thể làm công to việc lớn, mình có thể thành danh ngoài xã hội. Nhưng sâu thẳm bên trong, ta cũng chỉ là đứa trẻ con. Ta cũng thích được yêu thương, ta vẫn buồn những lúc bị tổn thương. Trẻ con nên vẫn thích ăn ngon, thích vỗ về và thích đi chơi. Và, bạn có thể lớn với bất cứ ai nhưng bạn mãi là đứa trẻ vô giá trong lòng cha mẹ!"

Nữ danh hài thổ lộ: "Đến một độ tuổi nào đó, ta chỉ cần hai chữ 'Bình yên'. Xin cuộc đời cho em mãi được hồn nhiên thế này. Thời gian nước chảy mây bay. Thong dong đi hết tháng ngày bình an".

Bị coi là xấu nhất Việt Nam, Vân Dung ngoài đời U50 trẻ xinh, da trắng muốt-17Bị coi là xấu nhất Việt Nam, Vân Dung ngoài đời U50 trẻ xinh, da trắng muốt-18Bị coi là xấu nhất Việt Nam, Vân Dung ngoài đời U50 trẻ xinh, da trắng muốt-19Bị coi là xấu nhất Việt Nam, Vân Dung ngoài đời U50 trẻ xinh, da trắng muốt-20
Điều Vân Dung luôn mong muốn ở độ tuổi này là sự bình yên!

Là nghệ sĩ nổi tiếng nhưng từ trước đến nay Vân Dung rất kín tiếng về đời tư. Cô không hé lộ về ông xã, chỉ chia sẻ cậu con trai cũng đang làm nghệ thuật. Vân Dung thổ lộ: "Sôi nổi ở trên khấu thôi còn về đến nhà mình phải giữ một góc riêng cho mình. Cái gì cũng lên sân khấu kể hết, lên báo kể hết thì còn gì là góc của riêng mình, ngoài đời phải bí mật như thế thì mới an nhiên".

Về cậu quý tử, Vân Dung cho hay con trai cũng rất áp lực khi có mẹ nổi tiếng: "Con trai tôi không muốn mình là cái bóng của mẹ, tư duy và cách làm nghề của bạn ấy cũng khác tôi hoàn toàn. Bạn ý đam mê và nhiệt huyết gấp nhiều lần mẹ. Tôi rất mong bạn ấy trưởng thành, vững vàng làm nghề và thành công với đam mê đã chọn hơn mẹ".

Bị coi là xấu nhất Việt Nam, Vân Dung ngoài đời U50 trẻ xinh, da trắng muốt-21Bị coi là xấu nhất Việt Nam, Vân Dung ngoài đời U50 trẻ xinh, da trắng muốt-22Bị coi là xấu nhất Việt Nam, Vân Dung ngoài đời U50 trẻ xinh, da trắng muốt-23
Long Vũ - con trai của nghệ sĩ Vân Dung học trường Đại học Sân khấu điện ảnh Hà Nội và theo đuổi sự nghiệp nghệ thuật.

Theo Người Đưa Tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/bi-coi-la-nguoi-dan-ba-xau-nhat-viet-nam-tao-ba-van-dung-ngoai-doi-u50-van-tre-xinh-da-trang-muot-a592205.html

Vân Dung

Tin tức mới nhất