Hé lộ bộ ảnh cưới hạnh phúc của Bảo Thanh và Quốc Trường trong 'Về nhà đi con'

Bình luận0

Khán giả vô cùng thích thú khi ngắm bộ ảnh cưới ngập tràn hạnh phúc của cặp đôi hot nhất phim "Về nhà đi con".

Tiếp tục với những diễn biến của Về nhà đi con, tình tiết khán giả đang mong đợi lúc này chắc chắn là đám cưới của cặp đôi Thư (Bảo Thanh) - Vũ (Quốc Trường). Bởi theo trích đoạn giới thiệu tập 36, Thư sẽ kết hôn với Vũ trong tập phim này. 

Dù trong phim, cả Thư và Vũ không ưa gì nhau nhưng cặp đôi đều không để lộ điều đó trước mặt bố mẹ, thay vào đó là những cử chỉ tình cảm, yêu thương nhau. Trước khi quyết định làm đám cưới, Thư từng rất hận Vũ và chấp nhận làm mẹ đơn thân.

Hé lộ bộ ảnh cưới hạnh phúc của Bảo Thanh và Quốc Trường trong Về nhà đi con-1

Vũ đồng ý lấy Thư nhưng lại đưa ra một bản hợp đồng hôn nhân cùng số tiền 3 tỷ đồng mà anh phải đưa cho Thư. Bù lại, Thư sẽ luôn kính trọng bố mẹ Vũ, và Vũ cũng phải làm điều đó với bố Thư. Cả hai cũng phải thay nhau chăm sóc con khi đứa bé ra đời.

Chưa biết cuộc sống hôn nhân của Vũ và Thư sẽ ra sao? Liệu cặp đôi có hạnh phúc bền lâu hay không? Nhưng khi nhìn những hình ảnh này, khán giả đều thấy cả Vũ và Thư đều rạng ngời hạnh phúc.

Đó là bộ ảnh được ê-kíp sản xuất tung ra trước khi tập 36 của phim lên sóng. Những bức ảnh cưới hạnh phúc này của Vũ và Thư khiến khán giả phát sốt.

Hé lộ bộ ảnh cưới hạnh phúc của Bảo Thanh và Quốc Trường trong Về nhà đi con-2

Hé lộ bộ ảnh cưới hạnh phúc của Bảo Thanh và Quốc Trường trong Về nhà đi con-3

Quốc Trường còn đăng dòng trạng thái trên trang cá nhân: "Vậy là cưới Xính Lao thật rồi, cười vậy thôi chứ đau lắm". Đáp lại "chồng sắp cưới", Bảo Thanh viết: "Đau á? Thật không?".

Em út Ánh Dương (Bảo Hân) cũng tiếp lời: "Chê chị tôi thì trả đây". Những bình luận của các diễn viên khiến khán giả khá thích thú và mong chờ đám cưới của Vũ - Thư trong tập 36 Về nhà đi con.

May
Theo Vietnamnet

 


Quốc Trường Về nhà đi con Bảo Thanh

Tin tức mới nhất