Ảnh Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa thuở phải lòng nhau

"Tàu điện ngầm" là tác phẩm đầu tiên Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như hợp tác. Nam diễn viên phải lòng bạn diễn nhưng không dám tiến xa.

Ảnh Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa thuở phải lòng nhau-1
Ngày 29/1, trang Sina đưa tin một số hình ảnh của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa từ những năm 2006 được chia sẻ lại. Khán giả thích thú trước biểm cảm của nam diễn viên bên cạnh "vợ tương lai".

Ảnh Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa thuở phải lòng nhau-2
Lúc này, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đang đi quảng bá cho bộ phim "Tàu điện ngầm". Đây là lần đầu tiên cặp đôi hợp tác với nhau. Lâm Tâm Như tỏ ra khá vui vẻ, thoải mái, nhưng Hoắc Kiến Hoa vốn là người ít nói, luôn tỏ ra rụt rè trước những trò đùa của cô bạn đồng nghiệp. Trong phim, Lâm Tâm Như vào vai cô gái mù Tinh Tinh đem lòng yêu chàng họa sĩ Vân Tường do Hoắc Kiến Hoa thể hiện.

Ảnh Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa thuở phải lòng nhau-3
Sau này, Hoắc Kiến Hoa kể lại anh phải lòng Lâm Tâm Như khi hợp tác cùng cô nhưng không dám thổ lộ vì sợ làm mất đi tình bạn giữa hai người. "Chúng tôi là bạn thân và tôi sợ làm hỏng mối quan hệ đó. 10 năm quen biết, tôi và cô ấy giống như anh em tốt. Thực sự tôi không có nhiều bạn bè thân trong ngành như vậy", anh cho biết.

Ảnh Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa thuở phải lòng nhau-4
Vì trong lòng có Lâm Tâm Như nên Hoắc Kiến Hoa đã vốn ít nói càng hay xấu hổ. Lâm Tâm Như chia sẻ lúc mới quen biết, Hoắc Kiến Hoa rất chậm chạp trong giao tiếp, không dám nói chuyện trước vì sợ tin đồn tình cảm.

Ảnh Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa thuở phải lòng nhau-5
Hoắc Kiến Hoa cũng chia sẻ vì xấu hổ, anh không thể quay tốt cảnh hôn, khiến cảnh quay này kéo dài tới 7 tiếng đồng hồ. Nhìn hình ảnh, khán giả cũng khen ngợi nhan sắc của cặp đôi vào 14 năm trước.

Ảnh Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa thuở phải lòng nhau-6
Sau khi phim kết thúc, cặp đôi trở thành bạn bè thân thiết, thường xuyên bị bắt gặp đi siêu thị, đi ăn uống cùng nhau. Nhưng sau 10 năm, họ mới chính thức lên duyên vợ chồng. Năm 2012, cặp đôi tiếp tục đóng chung trong phim "Khuynh thế hoàng phi", từ đó tình cảm càng thêm thắm thiết.

Ảnh Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa thuở phải lòng nhau-7
Cặp đôi từng gặp khó khăn khi mới kết hôn do sự phản đối của người hâm mộ. Tuy nhiên, hiện tại hai nghệ sĩ đang có cuộc hôn nhân viên mãn với con gái Tiểu Cá Heo. Hoắc Kiến Hoa nổi tiếng là ông bố yêu chiều con. Anh cũng sẵn sàng dành thời gian chăm sóc con gái để vợ đi đóng phim, tham gia các hoạt động nghệ thuật.

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://news.zing.vn/anh-lam-tam-nhu-hoac-kien-hoa-thuo-phai-long-nhau-post1041017.html

Hoắc Kiến Hoa Lâm Tâm Như

Tin tức mới nhất