Anh Thư lên tiếng về chiến thắng gây tranh cãi của Tú Anh The Face Vietnam

Siêu mẫu Anh Thư chia sẻ về chiến thắng của Huỳnh Tú Anh - cô gái cao 1,78m gây tranh cãi khi giành quán quân The Face Vietnam.

Tối 13/8, chung kết The Face Vietnam 2023 diễn ra với màn tranh tài của top 4 gồm Tú Anh, Minh Toại (đội HLV Anh Thư), Xuân Hạnh (đội Vũ Thu Phương) và Phương Vy (đội Minh Triệu - Kỳ Duyên). Sau đó, thí sinh Huỳnh Tú Anh đã đăng quang danh hiệu The Face Vietnam 2023.

Sau chương trình, trên mạng xã hội, nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh kết quả chung cuộc. Một số bình luận nhận xét Tú Anh sở hữu gương mặt góc cạnh nhưng chưa nổi bật, không phù hợp tiêu chí người mẫu quảng cáo. Khán giả khác cho rằng Xuân Hạnh dù gây ấn tượng lại không giành chiến thắng, hoài nghi về sự công bằng của cuộc thi.

Tối 15/8, trên trang cá nhân, HLV Anh Thư chính thức lên tiếng về sự việc trên. Cô viết: "Tôi có thể thông cảm khi tâm huyết đặt vào học trò nhưng chưa đạt kết quả mong đợi. Mọi người đừng tỏ ra nghi ngờ về nỗ lực của tôi và Tú Anh. Thua trong vinh quang cũng là cách thể hiện phong độ của mình".

Anh Thư lên tiếng về chiến thắng gây tranh cãi của Tú Anh The Face Vietnam-1
Huỳnh Tú Anh - Quán quân The Face Vietnam 2023.

Siêu mẫu Anh Thư chia sẻ không có căn cứ để đánh giá Xuân Hạnh mang lại nhiều giá trị hơn Tú Anh. Xuân Hạnh chỉ trúng một hợp đồng quảng cáo còn Tú Anh trở thành người mẫu đại diện, xuất hiện trên các ấn phẩm của nhãn hàng lớn. 

HLV Anh Thư cho biết trong đêm chung kết, khán giả đã dành tình cảm và chọn ra thí sinh yêu thích. Cô nói phần thi của Xuân Hạnh đội nón che 80% gương mặt. Người mẫu cần ngôn ngữ hình thể nhưng nên linh hoạt, biết cách vận dụng phù hợp. Phần thi của Tú Anh không bùng nổ tuy nhiên vừa vặn để trở thành chiến thắng The Face Vietnam 2023.

"Thị trường thời trang nói riêng và thương mại nói chung đang ngày càng phát triển, vươn tầm quốc tế. Nhu cầu của nhãn hàng cũng rộng mở hơn. Hãy bước qua giới hạn tự quy chụp về cái đẹp. Đẹp là không giới hạn", HLV Anh Thư khẳng định.

Quán quân The Face Vietnam 2023 - Huỳnh Tú Anh năm nay 21 tuổi, cao 1,78m, là người mẫu tiềm năng trong làng thời trang Việt Nam. Mẫu nữ từng góp mặt trong nhiều buổi diễn của các NTK nổi tiếng, trở thành gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng lớn.

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/anh-thu-len-tieng-ve-chien-thang-gay-tranh-cai-cua-quan-quan-the-face-vietnam-2177952.html

Anh Thư The Face

Tin tức mới nhất