Xót xa khi đến những phút cuối của cuộc đời, nghệ sĩ Anh Vũ vẫn say mê mang lại tiếng cười cho khán giả

Bình luận0

Ngay cả đến đêm diễn cuối cùng trong sự nghiệp nghệ thuật, Anh Vũ diễn hài vẫn rất duyên khán giả cười và vỗ tay không ngớt...

Sáng nay (2/4), thông tin nghệ sĩ hài Anh Vũ đột ngột qua đời gây chấn động showbiz Việt. Theo chia sẻ của đồng nghiệp là nữ diễn viên Kha Ly, Anh Vũ đột tử trong chuyến lưu diễn nước Mỹ.

Cụ thể, nam diễn viên ra đi vào khuya ngày 31/3 (giờ Mỹ). Người bạn ở chung với Anh Vũ tại California cho biết, khi đi diễn về, anh còn ngồi nói chuyện bình thường. Nhưng không lâu sau đó, Anh Vũ đi ngủ thì người này không nghe tiếng ngáy như mọi lần, khi tiến lại gần thì bàng hoàng phát hiện ra ngôi sao làng hài đã tắt thở. 

Xót xa khi đến những phút cuối của cuộc đời, nghệ sĩ Anh Vũ vẫn say mê mang lại tiếng cười cho khán giả-1
Anh Vũ qua đời đột ngột khiến khán giả ngỡ ngàng.

Theo chia sẻ của MC Thanh Tùng, Anh Vũ có những biểu hiện bất thường trong đêm diễn cuối cùng của sự nghiệp trên đất Mỹ. Nam diễn viên hài rơi vào trạng thái lơ mơ, thiếu linh hoạt như thường thấy, thậm chí bấn loạn vì tưởng mất điện thoại trong hậu trường dù nó đang nằm trong chính vali của anh. 

Dù gặp phải những sự cố nhưng MC Thanh Tùng khẳng định trong đêm diễn cuối, Anh Vũ diễn hài vẫn rất duyên, khán giả cười và vỗ tay không ngớt.

Xót xa khi đến những phút cuối của cuộc đời, nghệ sĩ Anh Vũ vẫn say mê mang lại tiếng cười cho khán giả-2Xót xa khi đến những phút cuối của cuộc đời, nghệ sĩ Anh Vũ vẫn say mê mang lại tiếng cười cho khán giả-3
Xót xa khi đến những phút cuối của cuộc đời, nghệ sĩ Anh Vũ vẫn say mê mang lại tiếng cười cho khán giả-4
Chỉ vài giờ trước khi qua đời, Anh Vũ vẫn say mê cống hiến cho nghệ thuật, mang lại tiếng cười cho khán giả hải ngoại.

Gần đây nhất, Anh Vũ xuất hiện với vai trò khách mời trong tập 9 của chương trình Ký ức vui vẻ. Anh diện sơ mi sáng màu và quần jeans trẻ trung, chào sân bằng một bài thơ rất vần điệu và hấp dẫn.

Chung đội với đồng nghiệp Tự Long, Anh Vũ khiến khán giả yêu thích với lối nói chuyện chân thành và duyên dáng. Những màn pha trò vui nhộn của nam diễn viên 47 tuổi mang lại rất nhiều tiếng cười cho người xem chương trình.


Clip: Anh Vũ trong chương trình "Ký ức vui vẻ" (Nguồn: Zing)

Xót xa khi đến những phút cuối của cuộc đời, nghệ sĩ Anh Vũ vẫn say mê mang lại tiếng cười cho khán giả-5Xót xa khi đến những phút cuối của cuộc đời, nghệ sĩ Anh Vũ vẫn say mê mang lại tiếng cười cho khán giả-6
Những hình ảnh tươi vui của Anh Vũ trong chương trình "Ký ức vui vẻ".

Xót xa khi đến những phút cuối của cuộc đời, nghệ sĩ Anh Vũ vẫn say mê mang lại tiếng cười cho khán giả-7
Anh Vũ pha trò cùng đồng nghiệp Tự Long.

Xót xa khi đến những phút cuối của cuộc đời, nghệ sĩ Anh Vũ vẫn say mê mang lại tiếng cười cho khán giả-8
Nam diễn viên bên đàn chị Hồng Vân.

Xót xa khi đến những phút cuối của cuộc đời, nghệ sĩ Anh Vũ vẫn say mê mang lại tiếng cười cho khán giả-9Xót xa khi đến những phút cuối của cuộc đời, nghệ sĩ Anh Vũ vẫn say mê mang lại tiếng cười cho khán giả-10Xót xa khi đến những phút cuối của cuộc đời, nghệ sĩ Anh Vũ vẫn say mê mang lại tiếng cười cho khán giả-11
Những hình ảnh gần nhất của nam nghệ sĩ trước khi xa rời trần thế khiến khán giả nhìn lại mà không khỏi xót xa.

T.K
Theo Vietnamnet


Anh Vũ

Tin tức mới nhất