Bị gia đình Trọng Hưng tổng tấn công trên MXH, Âu Hà My: 'Chưa đến phút bù giờ đâu'

"Cộng đồng mạng thông minh thực sự, love all. Có gan viết thì có gan mở comment ra đi 3 bạn, khóa làm gì. Chưa đến phút bù giờ đâu. Xanh chín như bài post của mình xem nào", Hà My phản pháo.

Hot nhất mạng xã hội tối qua là chuyện Nguyễn Trọng Hưng mở lại Facebook sau 2 tuần tạm khóa. Anh đã lên tiếng tố cáo Âu Hà My giả mang thai, cũng không có chuyện 9X vay gia đình nhà vợ 1 tỷ để trả nợ vì làm ăn thua lỗ.

Bị gia đình Trọng Hưng tổng tấn công trên MXH, Âu Hà My: Chưa đến phút bù giờ đâu-1

Không lâu sau đó, xuất hiện thêm 2 tài khoản là chị gái và cháu của cựu hot boy trường ĐH Sân khấu Điện ảnh khẳng định cô giáo trẻ không tốt đẹp như mọi người vẫn nghĩ. Ngoài việc đam mê sống ảo, bị "bệnh công chúa", Hà My từng dùng đủ chiêu trò để buộc Trọng Hưng phải ở rể,...

Bị gia đình Trọng Hưng tổng tấn công trên MXH, Âu Hà My: Chưa đến phút bù giờ đâu-2
Bài tố Hà My của cháu gái Trọng Hưng.

Bị gia đình Trọng Hưng tổng tấn công trên MXH, Âu Hà My: Chưa đến phút bù giờ đâu-3
Còn đây là của chị chồng cũ.

Hiện bài tố trên đang nhận về rất nhiều quan tâm. Ngoài bày tỏ bất ngờ trước những diễn biến mới, cư dân mạng cũng cho rằng, để tới bước đường này, chắc chắn có rất nhiều uẩn khúc. Bởi vậy, họ đang chờ những diễn biến tiếp theo từ người trong cuộc.

Sau khi bị cả gia đình chồng "tổng tấn công", trên story Facebook, Hà My cũng có dòng trạng thái gắt chẳng kém. Cô cho hay: "Cộng đồng mạng thông minh thực sự, love all. Có gan viết thì có gan mở comment ra đi 3 bạn, khóa làm gì. Chưa đến phút bù giờ đâu. Xanh chín như bài post của mình xem nào".

Bị gia đình Trọng Hưng tổng tấn công trên MXH, Âu Hà My: Chưa đến phút bù giờ đâu-4
Phản ứng của Hà My khi bị tổng tấn công.

Trước đó, khi bị chồng cũ cáo buộc, nữ giảng viên hot girl đã có những chia sẻ về vấn đề này. Cô cho hay: "Đoạn video trên Facebook, tôi đang giữ trong tay bản gốc. Ngoài ra những thông tin khác, tôi đã chuẩn bị luật sư. Nếu Hưng đã nói như vậy và lôi con của tôi ra thì luật pháp sẽ vào cuộc".

Khi hỏi về mốc thời gian cả hai ly thân và ly hôn, Âu Hà My cho biết: "Chúng tôi trước đó vẫn đi Phú Quốc cùng nhau từ ngày 16 đến ngày 19/6. Sau đó 3 ngày, vào 22/6, Hưng chủ động đi ra khỏi nhà. Trong khi đó lúc ở tòa, Hưng nói rằng chúng tôi đã ly thân trước đó 4 - 5 tháng rồi. Tóm lại, tất cả sẽ có cơ quan pháp luật xử lý".

Chưa rõ thực hư màn đấu tố qua lại này ra sao bởi người trong cuộc chưa có những động thái tiếp theo. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật khi có diễn biến mới.

Hóng
Theo Vietnamnet


Nguyễn Trọng Hưng Âu Hà My scandal sao Việt

Tin tức mới nhất