Bà Phương Hằng ra tòa vụ bị kẻ lạ cưỡng đoạt 2 triệu đồng

Bị đối tượng nhắn tin cưỡng đoạt 2 triệu đồng nhưng bà Phương Hằng không đồng ý. Sau đó tên này hạ xuống 500k, yêu cầu chuyển vào tài khoản.

Ngày 21/12, TAND TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) xác nhận với Tiền Phong, tòa đã gửi giấy triệu tập bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đại Nam) đến tham gia phiên xét xử sơ thẩm vào chiều ngày 29/12. Bà Phương Hằng đến tòa với tư cách là bị hại trong vụ án “Cưỡng đoạt tài sản”.

Bà Phương Hằng ra tòa vụ bị kẻ lạ cưỡng đoạt 2 triệu đồng-1

Theo thông tin ban đầu, cách đây khoảng 4 tháng, Mai Xuân Cường (SN 1990, ngụ TP.HCM) có hành vi “Cưỡng đoạt tài sản” của bà Nguyễn Phương Hằng và bị Viện Kiểm sát nhân dân TP Thủ Dầu Một truy tố.

Vụ việc xảy ra vào giữa tháng 8. Mai Xuân Cường có nhắn tin cho bà Nguyễn Phương Hằng và nói rằng sẽ phối hợp để cùng đối phó với một người phụ nữ. Tuy nhiên bà Phương Hằng từ chối lời đề nghị.

Sau đó, Cường tiếp tục nhắn tin nói bà Hằng chuyển cho 2 triệu đồng nếu không sẽ quậy phá. Do không được bà Hằng đồng ý nên Cường tiếp tục hạ giá xuống còn 500 nghìn đồng.

Trí Thức Trẻ cho biết, bà chủ Đại Nam sau đó chuyển khoản cho Cường số tiền 2 triệu đồng như lời đề nghị ban đầu. Chuyển tiền xong, bà Hằng đến công an tố giác tội phạm.

Công an TP Thủ Dầu Một đã tiến hành điều tra và ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Mai Xuân Cường để điều tra.

MT (t/h)
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/ba-phuong-hang-ra-toa-vi-bi-cuong-doat-500-nghin-dong-n-289688.html

Phương Hằng

Tin tức mới nhất