Bà Tân Vlog làm món ăn cầu kỳ vẫn bị người xem quay lưng

Sau 3 giờ đăng tải, clip chỉ thu về 160.000 view, con số thấp kỷ lục từ khi mở kênh.

2 năm kể từ ngày nổi tiếng, thời gian gần đây bà Tân Vlog vẫn đều đều cho ra lò các sản phẩm phục vụ người yêu mến. Tuy nhiên, lượt view mang về cho hiện tượng mạng họ Nguyễn có thực sự cao như thời gian đầu?

Và thực tế đã chứng minh, lượt người xem không mấy khả quan, chỉ dừng lại ở mức vài trăm nghìn view, không có clip nào vượt qua 1 triệu.

Bà Tân Vlog làm món ăn cầu kỳ vẫn bị người xem quay lưng-1

Thay vì nản lòng, Hưng Vlog và mẹ của mình vẫn tích cực ra clip. Thậm chí, tần suất còn nhiều hơn trước. Điến hình mới đây, bà Tân tiếp tục làm clip ốc móng tay sốt bơ tỏi. Món khoái khẩu của dân nhậu khi đến các nhà hàng hải sản. 

Bà Tân Vlog làm món ăn cầu kỳ vẫn bị người xem quay lưng-2
Bà Tân Vlog làm món ăn cầu kỳ vẫn bị người xem quay lưng-3

Ốc móng tay hay còn gọi là ốc mã đao, ốc ngón tay. Nó sống sâu dưới lớp cát cùn ở cửa biển, mùi vị thơm ngon, lạ miệng. Bởi vậy quá trình sơ chế cũng rất tốn công sức.

Người làm phải rạch bụng, móc bùn đất ra. Nếu không sơ chế, chắc chắn người ăn sẽ nhai phải sạn.

Bà Tân Vlog làm món ăn cầu kỳ vẫn bị người xem quay lưng-4

Sau khâu sơ chế cầu kỳ, việc chế biến cũng dễ dàng hơn. Chỉ cần tỏi, dầu hào, dầu ăn cùng bơ phi lên là được. Như những lần trước đó, mẹ con bà Tân lại mời các cháu sang ăn cùng.

Bà Tân Vlog làm món ăn cầu kỳ vẫn bị người xem quay lưng-5

Đầu tư là vậy nhưng đáng chú ý là lượt view rất thấp. Bởi sở hữu kênh Youtube hơn 4 triệu người theo dõi vậy mà đăng đã 3 tiếng đồng hồ vẫn chỉ có 160 nghìn lượt xem. 

Hóng
Theo Vietnamnet


youtuber Bà Tân Vlog hải sản

Tin tức mới nhất