Bà Tưng tung clip khoe 'nhan sắc tái sinh' sau khi ám ảnh người nhìn với chiếc mũi biến dạng

Đính kèm clip hậu trường chụp ảnh, bà Tưng cho biết tất cả là để chứng minh "vẻ đẹp tái sinh".

Mới đây, bà Tưng gây chú ý khi tung clip ghi lại toàn cảnh hậu trường một buổi chụp hình. Theo đó, ngoài tạo dáng quyến rũ trong phòng ngủ, hot girl còn mở rộng phạm vi chụp ảnh ra bên ngoài một khách sạn nổi tiếng ở Sài Gòn.

Đây được coi là bộ ảnh đầu tiên đánh dấu sự trở lại của bà Tưng sau khi công khai quá trình phẫu thuật thẩm mỹ lần 4.


Đính kèm clip hậu trường chụp ảnh, bà Tưng cho biết đây là "vẻ đẹp tái sinh".

Trước đó, bà Tưng khiến nhiều người phát hoảng khi công khai chia sẻ hình ảnh chiếc mũi bị biến dạng do di chứng từ những lần dao kéo trước. Cụ thể, phần sụn mũi của cô bị lệch nặng, thậm chí còn sắp chọc đến gần mắt.

Bởi vậy hot girl buộc phải trải qua cuộc phẫu thuật mũi lần nữa để định hình lại dáng mũi.

Bà Tưng tung clip khoe nhan sắc tái sinh sau khi ám ảnh người nhìn với chiếc mũi biến dạng-1
Chiếc mũi bị biến dạng của bà Tưng.

Qua loạt hình ảnh mới đây có thể thấy, phần mũi của bà Tưng đã hoàn toàn hồi phục. Cô chia sẻ, dù cảm thấy chán nản với việc 6 năm phải đem mũi đi sửa 4 lần nhưng hot girl lại hài lòng và hy vọng đây là lần cuối sửa mũi.

"Mệt mỏi với 6 năm 4 cái mũi. Hành trình làm đẹp thật quá gian nan. Đúng là cái gì cũng phải trả giá. Nhưng để được đẹp hơn thì một chút gian nan vất vả này chỉ là chuyện nhỏ.

Đừng ai nói xỏ nói nghiêng gì Huyền Anh nhé. Phụ nữ là nên bảo vệ nhau, chia sẻ và đồng cảm với nhau hơn là ghen ghét nhau. Có nói nữa, mình cũng không quan tâm đâu".

Bà Tưng tung clip khoe nhan sắc tái sinh sau khi ám ảnh người nhìn với chiếc mũi biến dạng-2

Đây không phải lần đầu tiên bà Tưng công khai chuyện mang nhan sắc đi nhờ cậy dao kéo. Trước đó, cô từng phẫu thuật thu nhỏ hai bên hàm, 2 lần nâng ngực, độn cằm, bọc sụn và thu nhỏ đầu mũi, cánh mũi,...

Chia sẻ về những nỗi lo biến chứng, rủi ro đến từ việc dao kéo, Huyền Anh tâm sự: "Phẫu thuật thẩm mỹ giống như xây một cái nhà mới. Móng chắc thì nhà không đổ, móng yếu thì nhà nhanh hỏng.

Khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ, bạn phải xác định rằng cái vẻ đẹp đó cũng không giữ được lâu nếu lơ là việc giữ gìn, chăm sóc, bảo dưỡng nó.

Bà Tưng tung clip khoe nhan sắc tái sinh sau khi ám ảnh người nhìn với chiếc mũi biến dạng-3

Rút kinh nghiệm từ bản thân mình, Huyền Anh thấy ngay từ đầu hãy tìm đến những bác sĩ có tay nghề, có kinh nghiệm và sự bảo hành cao. Đặc biệt là làm mũi, cái chống mũi phải chắc chắn thì mới không dễ nghiêng vẹo.

Huyền Anh đã trải qua khá nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ, mỗi lần lên bàn mổ đều thấy sợ. Huyền Anh đã từng hối hận vì những lần mũi hỏng, viêm nhiễm, suýt đâm thủng da mũi...

Bà Tưng tung clip khoe nhan sắc tái sinh sau khi ám ảnh người nhìn với chiếc mũi biến dạng-4

Thế nhưng, thật sự Huyền Anh muốn được đẹp lên, để tự tin trên con đường nghệ thuật. Vì thế Huyền Anh cố gắng chịu đựng, chấp nhận những đau đớn và sợ hãi đó. Huyền Anh hy vọng đây là lần cuối cùng phải chỉnh sửa cái mũi này".


Vân Anh
Theo Vietnamnet


bà tưng Phẫu thuật thẩm mỹ Hot Girl

Tin tức mới nhất