Vợ Bùi Tiến Dũng tiết lộ thiếu gia Tống Đông Khuê 'chém gió như thần'

Theo những gì Khánh Linh chia sẻ, cô và chàng doanh nhân trẻ từng là bạn học cũ.

Hot nhất trong 2 ngày qua chính là thông tin CEO Tống Đông Khuê khoe hình ảnh làm thủ tục tậu xế hộp Porsche Panamera (khoảng 5 tỷ) mới toanh trên Facebook.

Vợ Bùi Tiến Dũng tiết lộ thiếu gia Tống Đông Khuê chém gió như thần-1

Đáng chú ý, biển chiếc xe được đề tên bạn gái anh - Ms.Thảo Nhi và chàng doanh nhân cũng buông nhẹ caption: "Em vui là được". Từ đó, dân tình cho rằng chiếc xe là do Đông Khuê sắm cho bạn gái. 

Tuy nhiên mới đây, Thảo Nhi đã đăng story đính chính. Theo đó, chiếc xe là do cô nàng tự mua. Tống Đông Khuê chỉ là không thích dòng xe này nhưng vì bạn gái thích nên mới có câu: "Em vui là được". Ai ngờ dân tình lại hiểu nhầm xe là do cô nàng được CEO mua tặng.

Vợ Bùi Tiến Dũng tiết lộ thiếu gia Tống Đông Khuê chém gió như thần-2

Ngay khi bạn gái lên tiếng đính chính, chàng CEO trẻ cũng lập tức xóa hình ảnh liên quan đến quá trình bàn giao xe trước đó. Về phần Thảo Nhi, cô cũng xóa status thanh minh.

Hành động này khiến dân mạng chia thành 2 phe bàn tán rôm rả. Trong khi một số cho rằng anh làm vậy là đúng, số khác lại cho rằng Đông Khuê "xấu hổ" nên phải xóa hết ảnh để tránh sự săm soi của dân mạng.

Vợ Bùi Tiến Dũng tiết lộ thiếu gia Tống Đông Khuê chém gió như thần-3

Những tưởng sự việc đã dừng lại thì mới đây bà xã Bùi Tiến Dũng bất ngờ tham gia vào "hóng drama" liên quan đến vụ việc trên. Đặc biệt, cô còn tiết lộ CEO trẻ từng "lừa" chuyện tuổi tác để được gọi bằng anh.

"Thế mà mấy năm đi học, cậu ấy toàn xưng anh với mình. Hóa ra là SN 1999", hot mom cho hay.

Điều này khiến dân mạng vô cùng bất ngờ. Bởi nhìn sự nghiệp hoành tráng, số tài sản khủng (vô số siêu xe, lại còn là chủ công ty truyền thông), ai cũng nghĩ rằng đó phài là doanh nhân thế hệ 7X, 8X. Nhưng không, Đông Khuê mới SN 1999 các bạn ạ.

Có lẽ vì ngại nên Đông Khuê mới cố tình "ém" thông tin tuổi tác. Theo lời Khánh Linh, họ từng là bạn học. Có thể là quãng thời gian đi du học tại Singapore.

Vợ Bùi Tiến Dũng tiết lộ thiếu gia Tống Đông Khuê chém gió như thần-4
Không chỉ phụ trách một công ty truyền thông...

Vợ Bùi Tiến Dũng tiết lộ thiếu gia Tống Đông Khuê chém gió như thần-5
... 9X còn có niềm đam mê với xe cổ và xế hộp.

Về phần Khánh Linh, cô hơn Đông Khuê 2 tuổi. Dù chưa rõ họ thân thiết ở mức độ nào nhưng việc bà xã Tiến Dũng lên tiếng như vậy chắc hẳn mối quan hệ giữa họ cũng không phải dạng vừa.

Sau sự hiểu lầm tai hại, CEO không có bất cứ phản hồi nào. Trên trang cá nhân, anh chỉ chia sẻ về chuyện công việc.

Hóng
Theo Vietnamnet


Tống Đông Khuê Bùi Tiến Dũng

Tin tức mới nhất