Bà xã Nhật Linh 'bóc phốt' thói xấu ông xã Phan Văn Đức

Hóa ra chàng tiền vệ Phan Văn Đức cũng là "con nghiện" game giống bao người.

Mới đây, trên trang cá nhân, bà xã của Phan Văn Đức là Nhật Linh đã bóc phốt thói xấu "nghiện game" của chồng và tha thiết nhờ bạn bè "đừng rủ chồng em đi chơi game nữa".

Dưới phần bình luận, cộng đồng mạng nhanh chóng vào “hóng” và phải bật cười trước màn nói xấu chồng không thương tiếc của Nhật Linh.

Khi có một người bạn ngỏ ý rủ Phan Văn Đức đi bar, cô nàng liền than thở: “Bar không nghiện, nghiện mỗi game mới dở”.

Bà xã Nhật Linh bóc phốt thói xấu ông xã Phan Văn Đức-1
Nhật Linh than thở vì ông xã Văn Đức "nghiện game".

Hay khi một tài khoản khác tag (gắn thẻ) Văn Đức và yêu cầu “kiểm điểm”, bà xã chàng tiền vệ SLNA còn tiếp tục bóc phốt rằng ông xã của mình đi chơi game không bỏ sót trưa hôm nào.

Bà xã Nhật Linh bóc phốt thói xấu ông xã Phan Văn Đức-2
Nhật Linh liên tục kể xấu chồng.

Hiện tại, bà xã Nhật Linh đã xóa bài viết này khỏi trang cá nhân nhưng màn nói xấu chồng vẫn khiến dân tình phải bật cười. Có lẽ, vợ của Phan Văn Đức chỉ định "dọa" anh chàng một phen thôi mà!

Bà xã Nhật Linh bóc phốt thói xấu ông xã Phan Văn Đức-3

Phan Văn Đức (sinh năm 1996) hiện chơi ở vị trí tiền vệ cánh cho câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An và đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Anh được nhiều người yêu mến khi trở về từ giải U23 châu Á ở Thường Châu (Trung Quốc) năm 2018. Phan Văn Đức được đánh giá cao bởi lối chơi bóng chuyên nghiệp, chủ động và nhận được nhiều sự kỳ vọng của giới chuyên môn.

Về đời sống riêng tư, cuối tháng 1/2020, cầu thủ sinh năm 1996 kết hôn với cô nàng Nhật Linh (sinh năm 1998, quê Nghệ An) - nổi tiếng là "cô giáo hot girl" nhờ bức ảnh trong đợt thực tập tại trường mầm non huyện Diễn Châu.

6 tháng sau, tổ ấm của cặp đôi chào đón cô con gái đầu lòng, đặt tên là Phan Nhã Thùy An, còn được gọi là Dâu Tây. Vừa qua, gia đình Văn Đức chào đón thêm bé trai kháu khỉnh có tên gọi ở nhà là Khoai Tây.

Bà xã Nhật Linh bóc phốt thói xấu ông xã Phan Văn Đức-4
Tổ ấm đủ nếp đủ tẻ của tiền vệ Phan Văn Đức.

Theo Infonet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://infonet.vietnamnet.vn/gia-dinh/chuyen-nha/ba-xa-nhat-linh-boc-phot-thoi-xau-cua-phan-van-duc-tha-thiet-nho-moi-nguoi-dung-lam-dieu-nay-410709.html

Phan Văn Đức

Tin tức mới nhất