Phan Văn Đức kể hành trình sinh nở một mình của bà xã

Hành trình sinh nở của vợ Phan Văn Đức khá nhẹ nhàng khi nhận được sự chăm sóc tận tình của các y bác sĩ ở bệnh viện.

Ngày 6/4 vừa qua, bà xã Phan Văn Đức đã sinh con thứ hai, là một bé trai kháu khỉnh, có tên ở nhà là Khoai Tây. Võ Nhật Linh “vượt cạn” bằng phương pháp sinh mổ.

Khi ấy, Phan Văn Đức đang trong thời gian tập luyện chuẩn bị cho trận đấu tại Cúp Quốc gia nên không thể ở bên vợ. Khi con trai cứng cáp, nam cầu thủ mới chia sẻ về hành trình sinh nở của vợ.

Phan Văn Đức kể hành trình sinh nở một mình của bà xã-1
Phan Văn Đức kể về hành trình sinh nở của vợ.

“Đợt sinh này đúng dịp Đức đi tập huấn nên không đồng hành cùng mẹ Linh những ngày đầu được. Tuy nhiên, Đức cũng an tâm phần nào vì sự tận tâm, nhiệt tình hỗ trợ của đội ngũ tại bệnh viện.

Bước vào phòng mổ lần thứ 2, mẹ Linh vẫn rất hồi hộp, lo lắng. Nhưng với sự động viên tinh thần rất lớn từ đội ngũ y tế cũng như người thân trong gia đình và được theo dõi sát sao với thiết bị hiện đại nhất thì nỗi lo cũng đã vơi bớt.

Qua những hình ảnh được ghi lại, Đức cảm thấy thật hạnh phúc khi Khoai Tây được da kề da cùng mẹ ngay trong phòng mổ. Vì sử dụng kháng sinh dự phòng, giảm đau sau mổ kết hợp chăm sóc sau sinh nên mẹ Linh hồi phục sức khỏe nhanh, đến ngày thứ 2 đã có nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho Khoai rồi.

Còn ông Khoai Tây thì khoái lắm khi được các cô chăm sóc, tắm, vệ sinh rốn hằng ngày, chiếu tia Plasma khô rốn sau sinh và thực hiện lấy máu gót chân, siêu âm tim sàng lọc các bệnh lý quan trọng”.

Phan Văn Đức kể hành trình sinh nở một mình của bà xã-2Phan Văn Đức kể hành trình sinh nở một mình của bà xã-3Phan Văn Đức kể hành trình sinh nở một mình của bà xã-4Phan Văn Đức kể hành trình sinh nở một mình của bà xã-5
Nhật Linh - bà xã Phan Văn Đức sinh mổ. Nhan sắc của Nhật Linh khi vượt cạn vẫn nhận được nhiều lời khen.

Phan Văn Đức kể hành trình sinh nở một mình của bà xã-6Phan Văn Đức kể hành trình sinh nở một mình của bà xã-7
Khi kết thúc thời gian tập huấn, Phan Văn Đức vào bệnh viện chăm vợ con.

Phan Văn Đức và Nhật Linh đã công khai hẹn hò vào tháng 8/2019. Chỉ 5 tháng sau, Văn Đức - Nhật Linh chính thức trở thành vợ chồng.

Họ tổ chức đám cưới vào đầu năm 2020 tại một khách sạn nổi tiếng. Dù trước khi cưới vướng nhiều ồn ào, nhưng đến hiện tại vợ chồng Phan Văn Đức vẫn rất hạnh phúc.

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/phan-van-duc-lan-dau-ke-ve-hanh-trinh-sinh-no-cua-ba-xa-khi-khong-co-minh-ben-canh-116602.html

Phan Văn Đức

Tin tức mới nhất