Bà xã 'Shark' Hưng lộ bí quyết 'dìm đẹp' Hoa hậu Lương Thùy Linh, hóa ra là do cùng chồng làm hành động này

Vợ chồng "Shark" Hưng đã cùng nhau tham gia một việc làm ý nghĩa. Điều đó giúp cho nhan sắc của Thu Trang tăng lên gấp bội.

"Shark" Hưng và Á hậu Thu Trang kể từ khi lấy nhau đã luôn cùng bước trên mọi cung đường cuộc sống và sự nghiệp. Nếu như trong lĩnh vực kinh doanh, 8X đồng hành với vai trò là trợ lý của chồng thì ngoài đời thực, họ như một đôi bạn tri kỷ hợp nhau về tất cả mọi thứ, kể cả những nghĩa cử cao đẹp.

Mới đây nhất, hai vợ chồng đã cùng nhau đi hiến máu trước lời kêu gọi của cộng đồng để góp phần vào công tác chữa bệnh.

Bà xã Shark Hưng lộ bí quyết dìm đẹp Hoa hậu Lương Thùy Linh, hóa ra là do cùng chồng làm hành động này-1Bà xã Shark Hưng lộ bí quyết dìm đẹp Hoa hậu Lương Thùy Linh, hóa ra là do cùng chồng làm hành động này-2
Vợ chồng "Shark" Hưng cùng nhau đi hiến máu cứu người.

Thu Trang viết lời bình rằng, động lực đi hiến máu là "Shark" Hưng sẽ đẹp trai lên còn cô nàng thì sẽ xinh xắn như nhân vật nữ chính trong bộ phim đang làm mưa gió Hạ cánh nơi anh. Phải rồi nhỉ, với kết quả chờ sẵn không thể chê vào đâu như thế này thì việc đi hiến máu sẽ nhẹ tựa lông hồng mà thôi.

Bà xã Shark Hưng lộ bí quyết dìm đẹp Hoa hậu Lương Thùy Linh, hóa ra là do cùng chồng làm hành động này-3
Thì ra, lý do để được đẹp chính là động lực để Thu Trang đi hiến máu mọi người ạ.

Mà nhìn lại, bà xã "Shark" Hưng chẳng cần phải chờ lần hiến máu này đâu, trong sự kiện mới đây khi xuất hiện cùng với chồng, Thu Trang đã khiến người đối diện phải nín thở với diện mạo đẹp lấn át cả Hoa hậu Lương Thùy Linh rồi kìa.

Chắc hẳn, cô nàng đã làm nhiệm vụ này nhiều lần rồi cho nên mới có vẻ ngoài rạng rỡ như thế chứ!

Bà xã Shark Hưng lộ bí quyết dìm đẹp Hoa hậu Lương Thùy Linh, hóa ra là do cùng chồng làm hành động này-4
Pha "dìm hàng" Hoa hậu Lương Thùy Linh của Thu Trang.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://toquoc.vn/ba-xa-shark-hung-lo-bi-quyet-dim-dep-hoa-hau-luong-thuy-linh-hoa-ra-la-do-cung-chong-lam-hanh-dong-nay-22202019275850844.htm

Shark Hưng Lương Thùy Linh

Tin tức mới nhất