Bác họ 66 tuổi dâm ô cháu gái đã dùng axit để giở trò đồi bại

Sau mỗi lần giở trò đối với cháu gái 15 tuổi, Thắng thường cho tiền kèm nhiều lời đe dọa, thuê người tạt axit khiến cháu bé sợ hãi không dám nói với ai.

Ngày 10/8, tại khu chợ Đô Lương (thị trấn Đô Lương, Nghệ An), nhiều tiểu thương cũng như người dân vẫn còn bàn tán và phẫn nộ về sự việc người bác họ là Nguyễn Cảnh Thắng (66 tuổi, trú xã Đông Sơn, huyện Đô Lương) giở trò đồi bại với cháu gái mới 15 của mình.

Một số người dân cho biết, nhà của ông Thắng chỉ cách chợ khoảng vài chục mét, chiều nào cũng thấy ông Thắng lủi thủi một mình ra chợ mua thực phẩm.

"Chúng tôi thấy ông ấy cũng hiền lành, ít nói và thường mua ít thực phẩm rồi về nhà. Khi sự việc được phát hiện chúng tôi ai cũng bất ngờ" – một người dân sống gần chợ cho biết.

Đến đầu tháng 8, công an đến nhà đối tượng Thắng và đưa về trụ sở thì những người hàng xóm cũng không biết có chuyện gì. Đến khi cơ quan công an có quyết định khởi tố đối tượng Thắng về hành vi "dâm ô với trẻ em" thì nhiều người mới bàng hoàng.
 

Bác họ 66 tuổi dâm ô cháu gái đã dùng axit để giở trò đồi bại-1
Nhiều người dân khu chợ Đô Lương còn bàn tán về sự việc.

Ông Trịnh Ngọc Sơn, xóm trưởng nơi đối tượng sinh sống cho biết, ông Thắng mới đến sinh sống ở xóm đầu năm 2016, ở với một người con trai. "Vợ ông Thắng mất đã lâu. Ông chỉ ở nhà và không làm công việc gì. Ông ấy sống khá kép mình, ít quan hệ chòm xóm. Khi về đây, ông thường sang nhà cháu bé bị hại từ tối đến sáng hôm sau mới về" – ông Sơn nói.

Được biết, đối tượng Thắng là bác họ của gia đình cháu bé bị hại. Vì là người trong họ, nên gia đình cháu bé nhờ đối tượng Thắng qua nhà chăm sóc bà nội đang đau ốm và trông nom những người con của gia đình khi họ thường xuyên vắng nhà vào buổi tối.

"21h là bố cháu bé đi làm bảo vệ cho một doanh nghiệp trên địa bàn. Cũng thời gian đó, mẹ cháu cũng đi làm tạp vụ cho doanh nghiệp này. Hai vợ chồng làm việc đến sáng sớm mới về nhà. Xảy ra sự việc, gia đình họ cũng rất đau buồn, suy sụp hẳn. Cháu bé chỉ ngồi thu lu một mình không dám ra ngoài" – ông Sơn tâm sự.

Đại úy Đào Văn Sáng – Đội phó Đội CSĐT tội phạm về Hình sự, ma túy, kinh tế Công an huyện Đô Lương cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam 3 tháng đối với đối tượng Thắng để điều tra về hành vi dâm ô với trẻ em.
 

Bác họ 66 tuổi dâm ô cháu gái đã dùng axit để giở trò đồi bại-2
Đối tượng Thắng khai nhận mọi hành vi của mình.

Đại úy Sáng cho biết thêm, chúng tôi đã rất nhiều lần lấy lời khai đối tượng Thắng. Bước đầu, Thắng khai nhận từ cuối tháng 8/2016 – 4/2017 đã 6 lần giở trò đồi bại với người cháu. Sự việc kéo dài như vậy phần vì đối tượng là người trong họ của gia đình nên không ai nghi ngờ. Phần vì đối tượng đã nhiều lần đe dọa, dụ dỗ cháu bé khiến cháu bé sợ hãi, không dám nói với ai.

"Cứ mỗi lần giở trò đồi bại, Thắng lại cho cháu bé từ 50 ngàn đến 150 ngàn đồng kèm theo đó là những lời đe dọa. Đặc biệt, Thắng dọa sẽ thuê người dùng axit (loại axit đổ ắc quy xe máy) tạt vào người cháu bé nếu không nghe lời và kể với ai về sự việc" – đại úy Sáng thông tin thêm.

Theo Gia Đình & Xã Hội


lạm dụng trẻ em xâm hại tình dục trẻ em ấu dâm Hiếp dâm

Tin tức mới nhất