Bác sĩ răng hàm mặt tương lai mang 3 dòng máu, cao 1,86 m

Bành Đức Hoài (22 tuổi, An Giang) hiện là sinh viên năm 3, Đại học Y dược Cần Thơ. 9X gây chú ý khi hình ảnh xuất hiện trong nhóm "Ngắm trai đẹp".

Bác sĩ răng hàm mặt tương lai mang 3 dòng máu, cao 1,86 m-1
Bành Đức Hoài chia sẻ với Zing.vn cậu mang 3 dòng máu. Ông nội Hoài là người gốc Hoa, bà nội lai Việt - Pháp. 9X có đôi mắt màu vàng sâu thẳm giống bà nội.

Bác sĩ răng hàm mặt tương lai mang 3 dòng máu, cao 1,86 m-2
Từ nhỏ, Hoài đã sống ở Việt Nam nên tiếng Trung và Pháp cậu chỉ biết qua những từ ông bà mình hay nói đùa. Bên cạnh đó, cậu có thể giao tiếp bằng tiếng Anh ở mức cơ bản. Chàng trai từng là trợ giảng lớp ngữ âm giao tiếp tiếng Anh.

Bác sĩ răng hàm mặt tương lai mang 3 dòng máu, cao 1,86 m-3
Đức Hoài hiện học năm 3 ngành Răng - Hàm - Mặt. Cậu chia sẻ lịch học khá bận rộn, đặc biệt khi bước vào mùa thi. Khi được hỏi sinh viên Y dược có lạnh lùng, khô khan, chỉ biết vùi đầu vào sách vở như nhiều người nghĩ không, Hoài cười nói rằng không phải ai học tập trong môi trường này cũng như vậy. 

Bác sĩ răng hàm mặt tương lai mang 3 dòng máu, cao 1,86 m-4
"Mình nghĩ sẽ rất vui khi mang đến nụ cười đẹp cho người khác và giúp họ cảm thấy tự tin, hài lòng", nam sinh 22 tuổi chia sẻ về lý do chọn học ngành Răng - Hàm - Mặt.

Bác sĩ răng hàm mặt tương lai mang 3 dòng máu, cao 1,86 m-5
Chàng trai lai 3 dòng máu tiết lộ cậu cao 1,86 m. Tuy có chiều cao lý tưởng cùng thân hình khá chuẩn, nam sinh chưa từng thử qua công việc mẫu ảnh.

Bác sĩ răng hàm mặt tương lai mang 3 dòng máu, cao 1,86 m-6
Đức Hoài thích chơi thể thao, nhất là môn bóng đá. Cậu hiện chơi ở vị trí thủ môn trong đội bóng đá của lớp và khoa đang theo học.

Bác sĩ răng hàm mặt tương lai mang 3 dòng máu, cao 1,86 m-7
 Ngoài thể thao, Đức Hoài thích ăn uống, gặp gỡ bạn bè.

Bác sĩ răng hàm mặt tương lai mang 3 dòng máu, cao 1,86 m-8
9X An Giang tiết lộ cậu hiện độc thân. Nam sinh thường "cảm nắng" trước cô gái biết quan tâm, chia sẻ và thấu hiểu mình.  

Bác sĩ răng hàm mặt tương lai mang 3 dòng máu, cao 1,86 m-9
Ảnh thời áo trắng của Bành Đức Hoài. Cậu từng học tại THPT Long Xuyên, An Giang.

 


Theo Zing


con lai bác sĩ sinh viên

Tin tức mới nhất