Bác sĩ thẩm mỹ nhận định BLACKPINK Jisoo 'đẹp hoàn hảo nhất'

Bên cạnh đó, chuyên gia phân tích phẫu thuật thẩm mỹ cũng khẳng định Jisoo không hề đụng chạm dao kéo.

Ngay từ khi debut, BLACKPINK Jisoo đã được bình chọn là một trong những top visual của Kpop bên cạnh Irene (Red Velvet) và Tzuyu (TWICE).

Chị cả BLACKPINK sở hữu nhan sắc xinh đẹp tự nhiên cùng gương mặt không góc chết.

Bác sĩ thẩm mỹ nhận định BLACKPINK Jisoo đẹp hoàn hảo nhất-1

Mới đây, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Min Hee Joon đã chọn Jisoo là người có vẻ đẹp lý tưởng nhất hiện tại. Ông đã phân tích ngoại hình của các thành viên đến từ nhiều nhóm nhạc nữ khác nhau và lựa chọn Jisoo là người đẹp nhất.

Ông cho biết Jisoo sở hữu nhan sắc hài hòa giữa nét đẹp phương Đông và phương Tây, đặc biệt có phần nhân trung và môi đẹp. Ngoại hình Jisoo cũng được nhiều phụ nữ Hàn Quốc lựa chọn để thẩm mỹ theo.

Trong khi đó, Youtuber nổi tiếng Lorry Hill đã phân tích khuôn mặt Jisoo và khẳng định nữ thần thượng không hề đụng chạm dao kéo mà chỉ chỉnh răng.

Bác sĩ thẩm mỹ nhận định BLACKPINK Jisoo đẹp hoàn hảo nhất-2
Ngoại hình Jisoo từ nhỏ đến lớn

Trước đó, một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ với kênh Youtube tên PSPS từng tặng nhiều lời khen ngợi cho BLACKPINK Jisoo.

Người này thậm chí cho rằng nhan sắc của Jisoo là chuẩn mực của vẻ đẹp Hàn Quốc từ cổ điển đến hiện đại. Mỗi đường nét trên gương mặt cô đều đạt tỉ lệ vàng, vừa ngây thơ vừa quyến rũ.

Bác sĩ thẩm mỹ nhận định BLACKPINK Jisoo đẹp hoàn hảo nhất-3Bác sĩ thẩm mỹ nhận định BLACKPINK Jisoo đẹp hoàn hảo nhất-4Bác sĩ thẩm mỹ nhận định BLACKPINK Jisoo đẹp hoàn hảo nhất-5Bác sĩ thẩm mỹ nhận định BLACKPINK Jisoo đẹp hoàn hảo nhất-6Bác sĩ thẩm mỹ nhận định BLACKPINK Jisoo đẹp hoàn hảo nhất-7Bác sĩ thẩm mỹ nhận định BLACKPINK Jisoo đẹp hoàn hảo nhất-8
Góc nghiêng "thần thánh" của Jisoo

Vân Chi
Theo Vietnamnet


Jisoo Black Pink Phẫu thuật thẩm mỹ Sao Hàn

Tin tức mới nhất