Bạn bè bàng hoàng trước cái chết của cô gái trẻ trong vụ thảm sát 6 người

Sự ra đi đột ngột của cô gái xinh xắn trong vụ thảm sát này đã khiến bạn bè xung quanh bàng hoàng.

Như đã đưa tin, vụ thảm sát kinh hoàng làm 6 người thiệt mạng ở Bình Phước vào rạng sáng ngày hôm nay (07/07/2015) đã khiến tất cả mọi người đều bàng hoàng, hoảng sợ vì sự dã man của nó. Các nạn nhân bị sát hại gồm ông Lê Văn Mỹ (48 tuổi, chủ nhà), bà Nguyễn Lê Thị Ánh Nga (42 tuổi, vợ ông Mỹ); 2 con của ông Mỹ và bà Nga: Lê Thị Ánh Linh (20 tuổi), Lê Quốc Anh (15 tuổi), Dư Minh Vỹ (14 tuổi), Dư Ngọc Tố Như (18 tuổi, cháu gọi bà Nga bằng dì ruột).

Trong số các nạn nhân, thì Dư Ngọc Tố Như (18 tuổi) là một cô gái rất dễ thương và luôn cập nhật những bức ảnh, dòng trạng thái vui vẻ, yêu đời. Chính vì vậy, cái chết của cô gái đã gây nên sự bàng hoàng và là một cú shock lớn tới bạn bè và những người xung quanh. Hôm nay, trên trang cá nhân của bạn bè Tố Như, mọi người đều đồng loạt thay avatar màu đen để thể hiện sự đau đớn cho cái chết của bạn mình. 
Trước cái chết thương tâm của bạn mình, những người bạn của Tố Như đã có những chia sẻ khiến người đọc muốn rơi nước mắt. 


Cô bạn có tên T.H đã viết: "Tao với mày chỉ biết nhau chỉ quen nhau gần 500 ngày thôi, còn nhiều điều tao chưa làm, chưa nói hết với mày. Hôm qua tao với mày còn nói chuyện mà dự định đi chơi chưa làm xong mà. Chỉ mới hôm qua tao mới hiểu mày tốt với tao như thế nào, mà giờ mày bỏ tao rồi. Sáng nay hẹn tao đi ăn sáng mày chưa đi với tao nữa mà... Thôi yên nghĩ bồ nhé, tao sẽ mãi mãi giữ hình ảnh của mày trong tim tao. Tạm biệt".

Bạn C.T chia sẻ những đoạn chat đầy quan tâm của Tố Như dành cho mình trước khi vụ án xảy ra. Có thể thấy, qua những chia sẻ chân thành và đau đớn của bạn bè, Tố Như là một người bạn đáng mến và rất biết quan tâm đến người khác. Được biết, Tố Như sống cùng gia đình ông Mỹ, bà Nga từ nhỏ vì bố mẹ ly dị. Tố Như vừa hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp PTTH và Đại học tại Tp.HCM, cô từ Sài Gòn trở về Bình Phước vào đúng buổi chiều 6/7. Rạng sáng 7/7, Tố Như và gia đình bị sát hại một cách dã man ở nhà riêng tại Bình Phước. 

Theo Trí Thức Trẻ

Tin tức mới nhất