Hết lộ nhan sắc khác lạ, loạt ảnh bạn gái Tư Dũng đi bar bị khui lại làm Khánh Linh mất ngay hình tượng ngoan hiền

Nhiều người cho rằng bạn gái trung vệ Bùi Tiến Dũng đã đánh mất hình tượng ngoan hiền khi lộ loạt ảnh quá khứ chơi bời?

Ngoài Quang Hải - Nhật Lê, Đỗ Duy Mạnh - Quỳnh Anh,... trung vệ Bùi Tiến Dũng và cô nàng Khánh Linh cũng được đánh giá là cặp "trai tài gái sắc" trong làng bóng đá Việt. Bạn gái Tư Dũng từng du học ở Singapore và hiện đang làm chủ một khách sạn tại Bắc Ninh.

Bên cạnh đó, cô còn sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng phong cách thời trang sang trọng.

Hết lộ nhan sắc khác lạ, loạt ảnh bạn gái Tư Dũng đi bar bị khui lại làm Khánh Linh mất ngay hình tượng ngoan hiền-1
Bùi Tiến Dũng và bạn gái Khánh Linh.

Công khai hẹn hò từ đầu tháng 10/2018, dù không được nhắc đến nhiều như Nhật Lê hay Quỳnh Anh nhưng nhất cử nhất động của Khánh Linh vẫn luôn nằm trong tầm ngắm dư luận.

Mới đây, trên một nhóm kín đông thành viên bất ngờ tung ra loạt ảnh quá khứ và khẳng định đó là bạn gái trung vệ họ Bùi. Nhìn ảnh, nhiều người không khỏi sốc trước thân hình mũm mĩm của cô.

Thậm chí, so sánh nhan sắc hiện tại và quá khứ có cư dân mạng đã phải thốt lên: "Đập đi xây lại hay giảm béo thành công? Chắc là vế đầu vì quá khác".

Hết lộ nhan sắc khác lạ, loạt ảnh bạn gái Tư Dũng đi bar bị khui lại làm Khánh Linh mất ngay hình tượng ngoan hiền-2
Bạn thấy Khánh Linh ngày ấy - bây giờ thế nào?

Chưa hết, trong bài post xuất hiện không ít khoảnh khắc được cho là của Khánh Linh đi bar và chụp ảnh thân thiết với nhiều chàng trai.

Hết lộ nhan sắc khác lạ, loạt ảnh bạn gái Tư Dũng đi bar bị khui lại làm Khánh Linh mất ngay hình tượng ngoan hiền-3Hết lộ nhan sắc khác lạ, loạt ảnh bạn gái Tư Dũng đi bar bị khui lại làm Khánh Linh mất ngay hình tượng ngoan hiền-4Hết lộ nhan sắc khác lạ, loạt ảnh bạn gái Tư Dũng đi bar bị khui lại làm Khánh Linh mất ngay hình tượng ngoan hiền-5Hết lộ nhan sắc khác lạ, loạt ảnh bạn gái Tư Dũng đi bar bị khui lại làm Khánh Linh mất ngay hình tượng ngoan hiền-6
Loạt ảnh quá khứ chơi bời được cho là của Khánh Linh cùng những người bạn.

Ngay khi xuất hiện, bài viết này đã nhận về sự quan tâm cực lớn. Nhiều người bày tỏ mất niềm tin về Khánh Linh: "Ôi, nhìn tưởng hiền lành cơ. Những hình ảnh này tưởng phải được đào sâu chôn chặt rồi chứ". Số khác lên tiếng bênh vực bạn gái Tư Dũng. Họ cho rằng ai cũng có một quá khứ và cũng bởi Khánh Linh là người yêu cầu thủ, nên mới vô tình trở thành chủ để bị săm soi kỹ đến vậy.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng không loại trừ khả năng cô gái trong ảnh không phải là Khánh Linh vì trên trang cá nhân của người yêu Bùi Tiến Dũng tuyệt nhiên không còn những khoảnh khắc ấy.

Hết lộ nhan sắc khác lạ, loạt ảnh bạn gái Tư Dũng đi bar bị khui lại làm Khánh Linh mất ngay hình tượng ngoan hiền-7
Phản ứng của cư dân mạng khi quá khứ bạn gái Tiến Dũng bất ngờ bị khơi lại.

Sự thật về những thông tin trên là thế nào? Chúng tôi sẽ liên hệ nhân vật để làm rõ sự việc.

 


V.A
Theo Vietnamnet


Bùi Tiến Dũng đội tuyển việt nam

Tin tức mới nhất