Chỉ đăng bức ảnh selfie, bạn gái Duy Mạnh cũng bị chê trách 'nhà giàu còn muốn moi tiền người yêu và fan'

Sau Nhật Lê, đến lượt Quỳnh Anh bị antifan tấn công không thương tiếc.

Trong dàn WAGs xinh đẹp của các cầu thủ tuyển Việt Nam, Nhật Lê (người yêu Quang Hải) và Quỳnh Anh (bạn gái Duy Mạnh) là 2 cái tên được chú ý hơn cả. Thời gian qua, nếu Nhật Lê gây chú ý khi tham gia chương trình The Debut, ra MV mới chuẩn bị lấn sân nghệ thuật, chảnh với bạn trai,... thì Quỳnh Anh lại thu hút sự quan tâm khi liên tục khoe hàng hiệu tự sắm và được bạn trai tặng trên trang cá nhân.


Bạn gái Duy Mạnh bất ngờ bị chê trách: "Nhà giàu còn muốn moi tiền người yêu và fan".

Thế nhưng, đi kèm với sự nổi tiếng, Quỳnh Anh lại không ít lần bị antifan tấn công mà chẳng có lý do nào. Cụ thể, mới đây đăng tải bức ảnh selfie kèm theo đó là hashtag nhắc tới một phần mềm chỉnh ảnh, Quỳnh Anh đã bị không ít người vào xắt xéo khi cho rằng: "Mượn hơi bạn trai hơi nhiều" hay "Lướt Instagram toàn PR với khoe quà".

Thậm chí, có người còn mỉa mai: "Không phải nhà giàu lắm sao còn muốn moi tiền từ người yêu hay fan của người yêu nữa vậy?".

Thế nhưng chả cần Quỳnh Anh phải lên tiếng, rất nhiều fans đã vào bênh vực cô nàng. Họ cho rằng, ai cũng có nhu cầu kiếm tiền và miễn sao điều đó không vi phạm pháp luật là được.

"Bạn này sân si quá thể. Chắc chẳng có ai thèm để tâm đến bạn nên bạn mới có cách ứng xử như vậy. Khẩu nghiệp vừa thôi ạ. Nếu không thích thì bạn có thể bỏ qua status này chứ đừng vào đây nói lời khó nghe như vậy", một fans lên tiếng.

Được biết, đây không phải lần đầu tiên bạn gái Duy Mạnh bỗng dưng bị chỉ trích. Trước đó, khi khoe món đồ đắt đỏ được Duy Mạnh tặng sau Asian Cup 2019, cô nàng cũng bị mỉa mai: "Em Duy Mạnh nhà nghèo mà cứ thích yêu gái nhà giàu, cũng mệt ghê".


Quỳnh Anh khoe quà hàng hiệu được bạn trai tặng sau Asian Cup 2019.


Bất ngờ bị chê trách, Quỳnh Anh thẳng thắn đáp trả.

Trước lời bình của người này, Quỳnh Anh đã lên tiếng đáp trả: "Các bạn đừng nói khi mà không biết nha. Nghèo với đủ sống cái gì vậy? Kỳ cục quá đi mất. Mình đang mong các bạn kệ cuộc sống chúng mình đó ạ. Nhà mình tự biết cân đối tài chính, có làm và thưởng cho bản thân. Thanks".

Phản ứng bảo vệ bạn trai khi gia đình hai bên bị mang lên bàn cân so sánh của Quỳnh Anh đã nhận được lời khuyên: "Kệ những người thích nhìn cuộc sống của người khác mà phán xét đi chị ạ. Não của họ đôi khi không dùng để suy nghĩ".

Hay trong một bức ảnh đi lễ chùa đăng lên trang cá nhân ngày mùng 3 Tết Nguyên đán vừa qua, ở phần bình luận, một tài khoản bóc mẽ Quỳnh Anh bị nói xấu và bị ghét không kém Nhật Lê - người yêu Quang Hải. Chẳng chịu ngồi im, cô nàng thẳng thắn đáp trả: "Em nghĩ chị quan tâm? Chị vẫn nhận được sự yêu thương từ gia đình, bạn bè.

Còn bạn nào cởi mở, yêu thương mình, chị cũng vui vẻ và yêu thương lại. Còn không thì chị cũng không quan tâm. Năm mới chúc em sống nhân hậu hơn. Nếu được đi học thì học giỏi nhé".


T.H
Theo Vietnamnet


Đỗ Duy Mạnh đội tuyển việt nam

Tin tức mới nhất