Bạn gái Karik đáp trả khi antifan hỏi: 'Mặt làm bằng nhựa hả chị?', phụ huynh nhìn thấy nhắc nhở con gái không sân si

Có lẽ vì lo lắng mà cả bố và mẹ đều nhắn tin dặn dò con gái khi bỗng chốc Bella được nhiều người biết đến vì yêu Karik.

Karik - chàng rapper đình đám hiện đang làm HLV của chương trình Rap Việt mới đây đã công khai hẹn hò với gái xinh có tên Bella. 2 người liên tục dành cho nhau những lời mật ngọt trên MXH khiến dân tình không khỏi ghen tỵ.

Bạn gái Karik đáp trả khi antifan hỏi: Mặt làm bằng nhựa hả chị?, phụ huynh nhìn thấy nhắc nhở con gái không sân si-1
Karik và bạn gái công khai những hình ảnh ngọt ngào.

Ngoài những lời chúc phúc cho cặp đôi, nhan sắc của Bella nhanh chóng bị mang ra soi và bàn tán. Nhiều ý kiến cho rằng khuôn mặt của cô nàng thiếu tự nhiên do dao kéo quá đà. Bạn gái của Karik cũng không ngần ngại đáp trả khi bị nói "mặt làm bằng nhựa".

Bạn gái Karik đáp trả khi antifan hỏi: Mặt làm bằng nhựa hả chị?, phụ huynh nhìn thấy nhắc nhở con gái không sân si-2
Bella đáp trả khi bị bình phẩm về vẻ ngoài.

Có lẽ vì lo lắng cho con gái phải đối diện với thị phi khi công khai hẹn hò với người nổi tiếng nên phụ huynh của cô nàng đã ngay lập tức nhắn tin dặn dò, động viên con gái.

Mẹ của Bella dặn con gái: "Con phải ăn nói nhẹ nhàng khéo léo. Mình là người có ăn học và giáo dục. Không sân si dù là khi tức giận. Tập được tính nhẫn nhịn kiên nhẫn là rất hay".

Bạn gái Karik đáp trả khi antifan hỏi: Mặt làm bằng nhựa hả chị?, phụ huynh nhìn thấy nhắc nhở con gái không sân si-3
Bố mẹ của Bella dặn dò, động viên con gái

Bố của gái xinh thì lại tự hào khi con gái có cách cư xử chừng mực: "Câu trả lời tuyệt vời nhất là ba được nghe đó. Câu trả lời khiến họ im lặng".

Có bố mẹ và cả chàng người yêu đẹp trai, tâm lý luôn ở bên cạnh thế này thì chắc chắn, khó khăn nào Bella cũng vượt qua được thôi!

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/ban-gai-karik-dap-tra-khi-antifan-hoi-mat-lam-bang-nhua-ha-chi-phu-huynh-nhin-thay-nhac-nho-con-gai-khong-san-si-222356

karik

Tin tức mới nhất