Hé lộ ảnh bạn gái Quang Hải đi làm thủ tục mua nhà ở tuổi 21

Huỳnh Anh khiến nhiều người trẻ ngưỡng mộ khi ở tuổi này đã mua được nhà riêng.

Tối 26/10, Huỳnh Anh - bạn gái cầu thủ Nguyễn Quang Hải gây chú ý khi chia sẻ trên Instagram bức ảnh chụp một đống giấy tờ liên quan đến hợp đồng mua nhà. Trên hợp đồng có ghi rõ bên mua là Mai Thị Huỳnh Anh.

Đính kèm hình ảnh làn thủ tục mua nhà, Huỳnh Anh hào hứng: "Thành công đầu tiên ở tuổi 21. Cố lên nào Huỳnh Anh"

Việc Huỳnh Anh khoe tự mua nhà khi tuổi còn khá trẻ khiến nhiều người bất ngờ, song cũng dành cho cô nhiều lời khen và bày tỏ sự ngưỡng mộ.

Hé lộ ảnh bạn gái Quang Hải đi làm thủ tục mua nhà ở tuổi 21-1
Bạn gái Quang Hải khoe mua nhà ở tuổi 21.

Huỳnh Anh sinh năm 1999, đến từ Nha Trang nhưng hiện đang sống tại Hà Nội. 9X từng có thời gian học tại Học viện Kaplan Singapore. Bố cô hiện cũng sống ở Singapore còn mẹ làm trong lĩnh vực khách sạn ở Nha Trang.

Sau nhiều lần giấu kín, mới đây Huỳnh Anh tiết lộ cô làm nghề gia sư. Bạn gái Quang Hải rất được lòng các bậc phụ huynh từng có con cho theo học.

"Bạn này từng làm gia sư tiếng Anh của con gái mình, rất dễ thương, có học thức, phụ nữ còn cảm thấy thu hút bạn gái này huống gì đàn ông. Tại các anti chưa gặp ngoài đời nên không biết", một người từng cho hay.

Hé lộ ảnh bạn gái Quang Hải đi làm thủ tục mua nhà ở tuổi 21-2
Huỳnh Anh - Quang Hải.

Huỳnh Anh và Quang Hải công khai hẹn hò vào tháng 5/2020. Tính đến nay, cặp đôi có 5 tháng yêu đương, tìm hiểu.

Thời gian qua, dù cho Quang Hải vướng phải không ít ồn ào song Huỳnh Anh vẫn chọn ở bên chàng cầu thủ. Cặp đôi cũng không ít lần bị đồn chia tay khi bất ngờ xóa ảnh về đối phương, rồi sau đó lại mặn nồng như chưa có chuyện gì xảy ra.

Mít
Theo Vietnamnet


Quang Hải

Tin tức mới nhất