Cô gái mang sớ dài đến show hẹn hò 'tuyển chồng', tìm người đáp ứng tiêu chí gia trưởng

Loạt tiêu chuẩn "chắc đọc tới 9 giờ tối mới xong, nguyên một tờ sớ luôn đây" của cô gái khiến 2 MC của chương trình không khỏi giật mình.

Trước khi hẹn hò, ai cũng có cho riêng mình một hình mẫu lý tưởng. Nhiều người thì đơn giản chỉ cần đối phương ưa nhìn, tốt tính nhưng cũng có những người phải list cụ thể, tỉ mỉ gạch đầu dòng vô số tiêu chí để có thể dựa vào đó mà lựa chọn cho chuẩn.

Mới đây, môt cô nàng có tên Trần Thị Anh (27 tuổi, trợ lý kinh doanh) đã khiến tất cả mọi người bất ngờ với loạt yêu cầu ở bạn trai tương lai khi tham gia show hẹn hò. Số lượng gạch đầu dòng của cô nàng nhiều đến nỗi MC Hồng Vân phải miêu tả là: "chắc đọc tới 9 giờ tối mới xong, nguyên một tờ sớ luôn đây". 

Cô gái mang sớ dài đến show hẹn hò tuyển chồng, tìm người đáp ứng tiêu chí gia trưởng-1
Cô gái này có rất nhiều tiêu chí để chọn bạn trai.

Cô gái mang sớ dài đến show hẹn hò tuyển chồng, tìm người đáp ứng tiêu chí gia trưởng-2
Quyền Linh chăm chú đọc list yêu cầu của cô gái.

Cô lần lượt đọc những tiêu chuẩn mà mình đặt ra và nhờ MC Hồng Vân kiểm tra giúp như: Chàng trai phải cao trên 1m73, gương mặt dễ nhìn, dễ tính. Ngoài ra, danh sách này còn có 1 loạt điều khác: Yêu cầu chàng trai phải mạnh mẽ, biết bảo vệ bạn gái, có một chút gia trưởng, không nề hà việc nấu cơm, dọn dẹp nhà cửa, là người lãng mạn, cần nhớ các ngày lễ kỷ niệm, biết hát, biết sửa đồ dùng trong nhà…

Nhìn thấy tờ giấy của cô gái, Quyền Linh phải thở dài: "Kiếm chồng mà có một cuốn vậy mệt lắm" sau đó đưa để phía đàng trai tự đọc.

Chàng trai được ghép đôi với Trần Thị Anh là Lê Văn Trung (27 tuổi, quê Bình Định, nhân viên kĩ thuật) cho biết mình đáp ứng được 90% tiêu chí của cô gái. Cuối cùng, họ đồng ý bấm nút để cho nhau thêm cơ hội tìm hiểu.

Cô gái mang sớ dài đến show hẹn hò tuyển chồng, tìm người đáp ứng tiêu chí gia trưởng-3
Cặp đôi đã cho nhau cơ hội tìm hiểu.

Hiện tại, màn tuyển bạn trai với loạt yêu cầu này đang khiến dân tình bàn tán rôm rả. Nhiều người cho rằng đây là việc bình thường với phái nữ vì họ luôn có những kì vọng riêng vào người đàn ông. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng cô nàng này đang "làm quá" và sẽ khó kiếm được người mình yêu nếu chỉ chăm chăm chấm điểm các tiêu chí này.

Dưới đây là một số bình luận của dân mạng:

- Ôi bạn này yêu nhiều lần rồi mà không nhận ra là chẳng có người đàn ông nào hoàn hảo à? Tiêu chí này tiêu chí nọ rồi nhưng người ta tốt là yêu hết thôi.

- Chọn thế này thì bạn còn ế dài dài nhé.

- Mình thấy hợp lý mà, bây giờ phải biết mình muốn gì để tìm người cho chắc cú kẻo mất thời gian.

- Bạn ấy ghi ra vậy thôi chứ có bảo không chọn anh kia vì thiếu tiêu chí nào đâu. Ai cũng có hình mẫu riêng nhưng gặp thấy có cảm xúc thì vẫn quen ấy mà chứ có cứng nhắc chăm chăm là phải như thế đâu.

Theo Tri Thức Trẻ

 

 

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/co-gai-den-show-hen-ho-tuyen-chong-dap-ung-cac-tieu-chi-gia-truong-nho-cac-ngay-le-ky-niem-22020166101525219.htm

show truyền hình Bạn muốn hẹn hò

Tin tức mới nhất