Cô gái Hưng Yên từ chối hẹn hò với nam quản lý U40 thích lãng mạn

Đỗ Xuân Hiệu khẳng định, anh có thể hỗ trợ Trần Thị Vân lúc khó khăn nếu cô quyết định Nam tiến.

Đến chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò, Đỗ Xuân Hiệu (SN 1989) và Trần Thị Vân (SN 1990) đều tìm kiếm người yêu có sự nghiệp riêng, công việc ổn định.

Chàng trai quê Thanh Hóa tìm bạn gái hiền lành, dễ thương, không nóng tính hay cộc cằn, cao từ 1,50m trở lên. Còn cô gái Hưng Yên thích chàng trai có ngoại hình ưa nhìn, cao hơn mình.

Xuân Hiệu giới thiệu, anh sống một mình và đã chuyển vào TPHCM được hơn 10 năm. Anh đang làm quản lý vận hành cho cụm chung cư.

Nhà trai là người hiền hòa, sống tình cảm và có xu hướng lãng mạn, không tranh cãi với phụ nữ. Anh quan niệm rằng, người đàn ông nên làm việc ngoài xã hội và biết nhường nhịn phụ nữ. Sau khi đi làm về, Hiệu thích phụ bạn gái làm các công việc chung và có thể làm thay nếu người yêu mệt.

Xuân Hiệu chia sẻ, mối tình đầu tiên của anh kết thúc vì yêu xa nên không tới được với nhau. Tiếp đến, mối tình thứ hai của Hiệu kéo dài được hai năm. Ngày đó, anh và bạn gái mới đi làm. Cô có nhiều mối quan hệ nên Hiệu cảm thấy khó có sự tin tưởng.

Mối tình thứ 3 của anh kéo dài được hơn một năm. Anh từng đặt vấn đề kết hôn với người yêu, nhưng đối phương chưa nghĩ đến chuyện này nên chia tay.

Ngồi phía bên cạnh, Trần Thị Vân cũng từng có 3 mối tình, nhưng chỉ có một mối tình chính thức. Cô gái Hưng Yên quen bạn nam đầu khi còn quá trẻ, hai người chỉ dành sự mến mộ cho nhau.

Vân bước vào mối quan hệ chính thức với bạn nam thứ hai. Họ cùng nhau học tiếng để sang Nhật Bản theo hình thức du học. Song khi mới sang, họ gặp nhiều trở ngại, khoảng cách xa nên âm thầm chia tay. Sau đó, Vân đơn phương thích một chàng trai nhưng không được đáp lại.

Vân là cô gái hòa đồng, vui vẻ, thích gặp gỡ và giao lưu với bạn bè. Cô không thích làm việc nhà và nấu ăn, dù biết làm.

Cô gái Hưng Yên từ chối hẹn hò với nam quản lý U40 thích lãng mạn-1
Nếu biết Trần Thị Vân bay vào TPHCM, Đỗ Xuân Hiệu sẵn sàng ra sân bay để đón cô (Ảnh: Chụp màn hình).

Từ năm 19 tuổi, Vân đã sang Đài Loan (Trung Quốc), làm công nhân được 3 năm ở đây. Cô trở về nước để học tiếng Nhật trong hơn một năm. Sau khi qua Nhật, Vân tiếp tục sang Singapore lao động.

Hiện tại, cô làm trong ngành spa nhưng có dự định chuyển vào TPHCM làm việc. Nghe vậy, Xuân Hiệu nói: "Trong trường hợp bạn mới vào mà gặp khó khăn, bạn cứ tìm hiểu cuộc sống ở đây, mình sẽ hỗ trợ bạn".

Khi rào chắn được gỡ bỏ, Đỗ Xuân Hiệu và Trần Thị Vân cùng trao đổi quà tặng. Trong lúc đưa quà, nhà trai nói: "Hôm nay, mình rất may mắn khi tới đây. Động lực để mình tới là dựa vào bạn. Bạn đã vượt quãng đường rất xa đến và đi một mình, mình rất cảm kích. Mình sẽ cố gắng cảm nhận hết những gì ở bạn. Mong bạn chiếu cố cho mình".

Nhân dịp vào TPHCM, Vân đặt khách sạn một tuần nhằm tìm hiểu trước về cuộc sống nơi này. Để thể hiện sự cảm kích của mình, Xuân Hiệu sẵn sàng đưa bạn nữ đi tham quan thành phố, khám phá con người và phong tục ở đây.

Nhà trai chia sẻ thêm: "Khi em về, nếu em chưa đặt vé, anh xin phép đặt vé cho em. Nếu tiện, anh cũng mời em về thăm nhà anh". Câu nói này khiến Vân cảm thấy biết ơn vì cô một mình đến nơi xa lạ, không biết đi đâu và đi cùng ai.

Cô gái Hưng Yên từ chối hẹn hò với nam quản lý U40 thích lãng mạn-2
Vì không thấy rung động, Trần Thị Vân quyết định từ chối hẹn hò với Đỗ Xuân Hiệu (Ảnh: Chụp màn hình).

Xuân Hiệu bày tỏ tiếp, nếu nhận được sự đồng ý của Vân, anh muốn năm sau tiến đến hôn nhân. Nhắc về vấn đề này, Vân hỏi: "Anh đã sống ở đây lâu rồi, anh đã có nhà riêng chưa? Nếu xác định đi đến hôn nhân, không thể gia đình đi thuê phòng ở. Em muốn tìm kiếm mái nhà để về chứ không phải chỗ để ở".

Nhà trai đáp lời: "Đúng vậy. Đó cũng là mong muốn của anh, cố gắng làm việc và tích góp để có chung mái nhà". Theo MC Quyền Linh, yêu cầu của bạn gái là chính đáng, nhưng chuyện mua nhà khá khó nếu người mua không có sự nỗ lực.

Sau khoảng thời gian suy nghĩ, Xuân Hiệu đưa ra quyết định bấm nút. Tuy nhiên, đèn hiệu phía Vân không đổi màu, đồng nghĩa với việc không bấm. Cô giải thích, dù có thiện cảm với nhà trai, để đi xa hơn thì cô chưa có cảm nhận được sự rung động.

Xuân Hiệu cho biết, ở nơi nhiều người như trường quay, việc khó rung động là bình thường. Anh cho rằng, nhà gái đã làm theo lời con tim mách bảo và anh tôn trọng điều đó.

Theo Dân Trí

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dantri.com.vn/nhip-song-tre/co-gai-hung-yen-tu-choi-hen-ho-voi-nam-quan-ly-u40-thich-lang-man-20240331184725660.htm?fbclid=IwAR24Xtr-CPRA1bsb1NGAI79loCfRN9x4m9uyFYNo8KrP4Gol-d44A6JI_nU_aem_ASABOs0PT0tJvRHHj1YzkYbaD1MSSM0b9m525kPiYq6m_LVc32TVXVXdH2bxaU02ml6_IYZV62vIfeEGx8RrPrKF

Bạn muốn hẹn hò

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao