Trước khi bấm nút, mẹ đơn thân hỏi một câu khiến 'ông ngoại' U55 bật cười

Sau màn đối đáp về chuyện "con anh, con tôi", mẹ đơn thân của cô bé 12 tuổi hỏi đàng trai một câu trước quyết định bấm nút khiến MC, khán giả bật cười.

Xuất hiện tại Bạn Muốn Hẹn Hò tập 970 là cặp đôi Nguyễn Văn Vinh (52 tuổi) - hiện công tác tại phòng PK02 Công an tỉnh Đắk Lắk, phụ trách mảng hậu cần và Nguyễn Thị Hà (42 tuổi, Hà Tĩnh) - sale bất động sản ở Bình Dương.

Văn Vinh nhận mình là người có thể thích nghi với mọi môi trường và chủ động trong công việc. Về phần khuyết điểm, anh cho rằng "giờ này mình vẫn ngồi đây là khuyết điểm lớn rồi". 

Trước khi bấm nút, mẹ đơn thân hỏi một câu khiến ông ngoại U55 bật cười-1
Văn Vinh đã là ông ngoại vì có con gái sinh năm 1995 lấy chồng, sinh con

Nhà gái Nguyễn Hà thừa nhận ưu điểm là người làm việc đến nơi đến chốn nhưng có phần nội tâm, hay xúc động.

Nhà trai Văn Vinh từng trải qua một cuộc hôn nhân và ly hôn năm 2006. Hiện anh có một cô con gái 28 tuổi đã lấy chồng sinh con. Vì vậy anh đã lên chức ông ngoại.

Ly hôn nhiều năm nhưng Văn Vinh chưa từng có mối tình nào sau đó. Văn Vinh hy vọng tìm được người bạn gái biết chia sẻ, thông cảm và yêu thương. 

Nhà gái bất hạnh hơn trong hôn nhân khi chồng qua đời sớm. Hiện Nguyễn Hà có một cô con gái 12 tuổi. Sau này, Nguyễn Hà có tìm hiểu một người đàn ông kém 10 tuổi sống ở Hàn Quốc và cũng từng tính tới chuyện kết hôn.

Nhưng vì không muốn bỏ con lại để theo chồng sang nước ngoài nên cô quyết định chia tay mối tình kéo dài 3 năm. Cô chia sẻ, bản thân luôn quen và yêu những người kém nhiều tuổi. 

Trước khi bấm nút, mẹ đơn thân hỏi một câu khiến ông ngoại U55 bật cười-2
Nhà gái tự tin vào bản thân

Khi biết nhà trai hơn mình 10 tuổi, Nguyễn Hà đùa: "Em muốn thử quen người hơn tuổi xem sao". 

"Em rất tự tin vào bản thân vì em biết làm đẹp, biết chăm sóc gia đình. Em thích người đàn ông ăn mặc gọn gàng, chững chạc, nói ít hiểu nhiều", nhà gái nói thêm. 

Mở rào tình yêu, cả hai có cơ hội mặt đối mặt. Văn Vinh bày tỏ: "Đây là lần đầu tiên trong đời anh mang hoa tặng cho một người phụ nữ". Nhà gái tiết lộ mình đặt vòng đôi nhưng hàng chưa kịp về nên hứa sẽ tặng sau.

Trước khi bấm nút, mẹ đơn thân hỏi một câu khiến ông ngoại U55 bật cười-3
Quan điểm về "con anh, con tôi" khiến đàng trai không bấm nút hẹn hò. 

Lần đầu gặp mặt, Văn Vinh nhận xét bạn gái là người phụ nữ của gia đình, hiền lành và có vẻ biết chia sẻ. Nhà gái tự tin với những tiêu chí của một người phụ nữ "nữ công gia chánh".

“Anh không đặt nặng lắm về người phụ nữ trong gia đình. Anh chỉ cần đó là người biết chia sẻ, yêu thương. Nếu có bất đồng quan điểm thì cả hai cần trao đổi để hiểu nhau nhiều hơn chứ không nên lớn tiếng”, nhà trai nói.

Văn Vinh cũng bày tỏ mình thích nghi được với mọi môi trường, sống ở đâu cũng được miễn là sống với người mình yêu thương, sống vui khỏe và có ích. 

Về phía Nguyễn Hà, cô tiết lộ bản thân không thích người đàn ông keo kiệt và mong rằng người đàn ông tương lai của mình cũng vậy. 

Nói về vấn đề tiền bạc, Văn Vinh đồng quan điểm với Nguyễn Hà khi cho rằng người phụ nữ trong gia đình nên là người nắm tài chính. 

Nói về chuyện mình có con riêng và hiện làm mẹ đơn thân, Nguyễn Hà không ngần ngại bộc lộ: "Nếu anh thương con em thì em thương con anh và cũng thương anh".

Về phía Văn Vinh, anh nhận định "Không có chuyện con anh con tôi. Anh đều dành tình yêu thương cho các con như nhau nếu chúng ta có cơ hội ở bên nhau". 

"Em đã yêu ai là em chung thủy lắm, yêu một người duy nhất, không lăng nhăng. Nhưng em rất kén, cũng rất khó yêu nên dù có 1000 người mà em không rung động thì em cũng không yêu", Nguyễn Hằng bày tỏ nỗi lòng khi MC Ngọc Lan hỏi có rung động với người đối diện không. 

Trước khi bấm nút hẹn hò, nhà gái thẳng thắn hỏi nhà trai: "Anh Vinh định tính thế nào, có bấm nút không?". Văn Vinh chỉ cười và nói rằng mọi thứ sẽ rõ ràng sau khi nhắm mắt lại 3 giây. Nhưng cuối cùng cả hai quyết định không bấm nút sau 3 tiếng đếm của MC. 

Đàng trai bày tỏ: "Nếu nói về con anh, con em như em nói thì là vấn đề thương qua thương lại và anh không đồng ý. Mình phải thương đứa trẻ giống như tình người chứ không phải chuyện có đi có lại".

Về phía nhà gái, Nguyễn Hà cho rằng mình không bấm nút hẹn hò vì chưa rung động với nhà trai.

Dù không trở thành cặp đôi hẹn hò nhưng cả hai rất thoải mái, vui vẻ, còn chúc nhau mạnh khỏe và sớm tìm được người phù hợp.

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-muon-hen-ho-tap-970-me-don-than-hoi-mot-cau-khien-ong-ngoai-u55-bat-cuoi-2243257.html

Bạn muốn hẹn hò mẹ đơn thân

Tin tức mới nhất