Quá xinh, thiếu úy 22 tuổi khiến chàng kỹ sư xây dựng đổ gục ngay ánh nhìn đầu tiên

Xuất hiện trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò" phiên bản quân nhân, cô nàng thiếu úy 22 tuổi thực sự khiến khán giả, MC và bạn trai kinh ngạc vì quá... xinh.

Thiếu úy xinh như hotgirl lại còn nói chuyện duyên dáng khiến chàng kỹ sư đổ gục

Với gương mặt sáng, dáng người dong dỏng cao và tóc búi gọn gàng, Nguyễn Thị Thu Hiền (22 tuổi) - nữ Thiếu uý đang công tác Trạm 77 của Bộ Tư lệnh Đặc công thu hút mọi ánh nhìn của khán giả. Khoác trên mình màu xanh Quân phục, nét đẹp nữ tính của Hiền càng nổi bật mà chính MC Nam Thư cũng phải “tấm tắc” khen xinh.

Quá xinh, thiếu úy  22 tuổi khiến chàng kỹ sư xây dựng đổ gục ngay ánh nhìn đầu tiên-1Quá xinh, thiếu úy  22 tuổi khiến chàng kỹ sư xây dựng đổ gục ngay ánh nhìn đầu tiên-2

Từng trải qua một mối tình thời học sinh, nữ Thiếu uý tâm sự: “Đến một khoảng thời gian nào đó, khi cả hai cảm thấy không còn hoà hợp thì sẽ tự khắc chia tay”. Hot girl Quân Y cũng “trần tình” lý do ế để quyết tham gia “Bạn muốn hẹn hò?”: “Thứ nhất, em ngại quen người cùng cơ quan vì rất khó chia sẻ những khó khăn trong công việc. Thứ hai, phần lớn các cô chú tại nơi công tác cũng đã có gia đình”.

Được mai mối cho Thu Hiền là chàng “soái ca” Phạm Tuấn Minh (25 tuổi), hiện đang là Kỹ sư xây dựng tại TP.HCM. Cũng sở hữu ngoại hình sáng sủa, tính cách hiền lành thế nhưng Tuấn Minh lại chưa từng trải qua mối tình nào. Anh chàng có tiêu chí chọn bạn gái khá đơn giản: cao trên 1m50, không quá cá tính và đặc biệt ăn nói lễ phép,… nên nữ Thiếu uý nắm chắc trong tay màn hẹn hò thành công.

Quá xinh, thiếu úy  22 tuổi khiến chàng kỹ sư xây dựng đổ gục ngay ánh nhìn đầu tiên-3Quá xinh, thiếu úy  22 tuổi khiến chàng kỹ sư xây dựng đổ gục ngay ánh nhìn đầu tiên-4

Khi hàng rào hoa hé mở cho đôi bên gặp mặt, khoảnh khắc chạm mắt với cô bạn gái xinh đẹp, Tuấn Minh dường như đã… “đứng hình mất mấy giây”. Không khí hẹn hò của cặp đôi bất ngờ có những khoảng lặng, bởi nàng thì ngại ngùng, chàng lại cứ mãi say đắm trong ánh mắt của nàng. Đến khi được MC Quyền Linh mở lời tiến nắm tay bạn gái và nói những lời chân thành, Tuấn Minh mới lấy lại bản lĩnh và tỏ tình - dù nữ Thiếu uý vẫn đang… “đỏ mặt”.

Quá xinh, thiếu úy  22 tuổi khiến chàng kỹ sư xây dựng đổ gục ngay ánh nhìn đầu tiên-5Quá xinh, thiếu úy  22 tuổi khiến chàng kỹ sư xây dựng đổ gục ngay ánh nhìn đầu tiên-6

Sau những lời chia sẻ, tâm sự, 2 người đã quyết định bấm nút hẹn hò để đi đến một cuộc tình đẹp. Hi vọng đây sẽ là cặp đôi đẹp và có kết thúc cuối cùng là hôn nhân hạnh phúc. 

Bảo Bảo (ghi theo HTV7)
Theo Vietnamnet


show truyền hình Quyền Linh Bạn muốn hẹn hò Nam Thư

Tin tức mới nhất