Bản sao Phạm Băng Băng ly hôn vì chồng là người đồng tính

Để có nhan sắc giống Phạm Băng Băng, Hà Thừa Hy mất hơn 8 năm và tiêu tốn 1,1 triệu USD can thiệp thẩm mỹ. Hà Thừa Hy cũng cưới bác sĩ phẫu thuật cho mình.

Ngày 2/7, 163 đưa tin "bản sao của Phạm Băng Băng" - Hà Thừa Hy ly hôn bác sĩ Dư Tiểu Tuyền sau 4 năm cưới. Nguyên nhân dẫn tới việc đường ai nấy đi của cặp đôi là do Thừa Hy phát hiện chồng mình là người đồng tính.

Bản sao Phạm Băng Băng ly hôn vì chồng là người đồng tính-1
Hà Thừa Hy kết thúc cuộc hôn nhân với Dư Tiểu Tuyền vì không chấp nhận được việc bị chồng lừa dối.

Không chấp nhận được chuyện bản thân trở thành tấm bình phong giúp người đầu ấp tay gối che giấu giới tính thật, cũng như việc bị xem là "máy đẻ" chỉ để có con nối dõi cho gia đình Dư Tiểu Tuyền, cô quyết định chấm dứt hôn nhân.

Hà Thừa Hy sinh năm 1993, tại Thâm Quyến, Trung Quốc. Năm 2016, cô được chú ý khi tham gia chương trình Super Girl và nổi tiếng chỉ sau một đêm nhờ sở hữu ngoại hình được đánh giá giống "nữ hoàng thảm đỏ" Phạm Băng Băng đến 99%. Cũng nhờ thế, cô nhanh chóng có được các hợp đồng quảng cáo và dự sự kiện trong showbiz.

Truyền thông Trung Quốc tiết lộ Hà Thừa Hy là sản phẩm của công nghệ dao kéo. Theo đó, vì hâm mộ nữ minh tinh họ Phạm, từ năm 15 tuổi cô đã bắt đầu phẫu thuật thẩm mỹ.

Sau 8 năm dao kéo, Hà Thừa Hy đã sở hữu vẻ ngoài giống thần tượng của mình.

Tháng 1/2016, Hà Thừa Hy tuyên bố kết hôn với bạn trai Dư Tiểu Tuyền, đồng thời cũng là chủ bệnh viện thẩm mỹ đã phẫu thuật cho cô. Một năm sau, cô sinh con trai đầu lòng.

Bản sao Phạm Băng Băng ly hôn vì chồng là người đồng tính-2
Hà Thừa Hy sở hữu nhan sắc giống Phạm Băng Băng.

Trước khi tuyên bố ly hôn, trên trang cá nhân, cả hai vợ chồng Hà Thừa Hy thường xuyên đăng ảnh bắt chước giống phong cách ăn mặc, cách trang điểm và thần thái của Phạm Băng Băng và Lý Thần.

Họ thường xuyên đánh bóng tên tuổi bằng cách biến mình thành cặp sao nổi tiếng khi không ngừng khoe khang, phô bày cuộc sống sang chảnh với cơ ngơi đồ sộ, hàng hiệu đắt tiền và những kỳ nghỉ xa hoa.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/ban-sao-pham-bang-bang-ly-hon-vi-chong-la-nguoi-dong-tinh-post1101961.html

Phạm Băng Băng

Tin tức mới nhất