Bán tivi vì không muốn xem bà Phương 'Sống chung với mẹ chồng'

NSND Lan Hương - bà Phương gây sốt trong bộ phim "Sống chung với mẹ chồng" đã có những chia sẻ thẳng thắn về cát xê và đặc biệt những tin nhắn lạ về số điện thoại.
Trích đoạn phim "Sống chung với mẹ chồng"

- Nhiều người nói diễn viên Bảo Thanh và NSND Lan Hương nhờ độ hot với phim Sống chung với mẹ chồng nên đắt sô quảng cáo và cát xê tăng. Chị nói sao về thông tin này?

Nhiều người cứ bảo tôi thời gian này chạy sô nhiều, nổi tiếng và giàu lắm nhưng cuộc sống của tôi không có gì thay đổi. Có nhiều lời mời nhưng tôi cũng phải cân nhắc. Ví như sáng nay có bạn đến nhà bảo gửi tôi 10 triệu hoặc 15 triệu để mong tôi xuất hiện buổi khai trương một sản phẩm để bạn chụp ảnh treo.

Bạn ấy cứ tha thiết, tôi thấy khi người ta quá cần mình giúp và không đặt vấn đề kinh tế nhiều. Nhưng có nhiều người đưa những lời mời khiếm nhã hoặc có việc làm như chế ảnh để quảng cáo thì tôi thực sự không vui.

- Phim "Sống chung với mẹ chồng" có người ví như đồ thị hình sin đó là lúc cực hot lúc giảm nhiệt và giai đoạn này đang hot trở lại...

Nếu nhận định phim không hot tôi nghĩ không đúng đâu bạn ạ. Bởi khi tôi ra đường khán giả nhận ra, xin chụp ảnh ngày càng nhiều hơn. Có thời điểm tôi đi du lịch tỉnh này tỉnh kia, thấy bà con theo dõi sát hỏi han tâm sự. Chỉ có điều phần tranh luận trên mạng ít đi và họ coi các tình tiết trên phim như những câu chuyện đời thường, hàng ngày.


NSND Lan Hương

- Khi bộ phim mới phát sóng được vài tập trong phần chia sẻ với tôi, chị nói rằng nhận được sự phản ứng của người hàng xóm và gia đình. Còn bây giờ khi phim đã đi được hơn nửa chặng đường chị có nhận thêm những câu chuyện gì đặc biệt?

Tôi kể cho bạn một chuyện mới nhất. Cách đây ít ngày có một người lạ nhắn vào số di động của tôi nội dung: "Tôi báo tin cho chị biết nhà tôi bán toàn bộ tivi đi rồi". Tôi không biết người đó nhắn có ý gì chắc do họ ghét vai bà Phương của tôi đóng trong phim Sống chung với mẹ chồng quá nên nói thế.

Hay có những cháu gái vì muốn kết bạn với tôi trên Facebook đã để lại những lời nhắn như kiểu ra lệnh: "Cháu không thể nhìn mặt bà này trên ti vi, đề nghị cô kết bạn với cháu". Nói chung liên quan đến vai diễn này tôi nhận được nhiều tình huống lạ, và thực sự tôi cũng không suy nghĩ nhiều.

- Sau bộ phim hot này, khán giả sẽ được gặp chị ở bộ phim nào?

Hiện tại tôi chưa tham gia dự án phim nào. Nhưng sau phim Sống chung với mẹ chồng, khán giả sẽ được gặp tôi ở phim Giao mùa của đạo diễn Hoài Sơn. Bộ phim này đã thực hiện cách đây 3 năm nhưng mới chuẩn bị phát sóng.

Ở phim này, tôi lại trở về với mô tuýp cổ điển, vào vai người phụ nữ Hà Nội hiền lành, đôn hậu trong gia đình chăm chút cho mọi người và không nghĩ cho bản thân.

- Vai diễn trong vở ''Điều còn mãi" mà chị tham gia diễn xuất cùng NSND Tự Long và NSƯT Xuân Bắc trong chương trình "Ấm tình nghệ sĩ" gây ấn tượng mạnh với khán giả. Hình như chị chỉ có 4 ngày để tập với các đồng nghiệp?

Vâng, thực sự sau buổi diễn tối qua về nhà tôi mới nói với chồng rằng bây giờ em mới thở phào vì trước đó có quá nhiều lo lắng. Một nghệ sĩ chuyên nghiệp khi dựng một vở phải tập cả tháng với các đồng nghiệp rồi được sự góp ý chỉ dẫn của các đạo diễn. Còn tôi cùng Tự Long và Xuân Bắc có chưa đầy một tuần để tập và chỉnh sửa lại kịch bản.

Khoảng thời gian này tôi khá bận vì nhiều việc. Nhưng với các chương trình từ thiện tôi vẫn ưu tiên hàng đầu. 
 

 
NSND Lan Hương, NSND Tự Long, NSƯT Xuân Bắc trong vở "Điều còn mãi".


- NSND Tự Long chia sẻ rằng nhờ đi tập cùng, anh ấy mới phát hiện chị rất nhát?

À, chẳng giấu gì bạn mấy hôm đi tập cùng Tự Long, Xuân Bắc đến 2-3h sáng, Tự Long nhà cùng đường nên đưa tôi về. Có hôm mất điện ngõ tối hun hút tôi sợ không dám đi một mình nên gọi chồng ra đón. Tự Long thấy tôi sợ cũng không dám về mà đứng chờ đến khi có bóng người xuất hiện mới yên tâm đi.

Thú thật khi tham gia Ấm tình nghệ sĩ, tôi cũng học được nhiều điều từ các bạn đồng nghiệp trẻ hơn mình. Xuân Bắc, Tự Long đều bận việc nhà hát, chạy sô công việc này khác, có hôm khuya chị em tập với nhau Tự Long vừa nói thoại vừa ngủ gật nhưng vẫn trách nhiệm và tâm huyết. Các bạn ấy lên sân khấu rất phiêu nên tôi cũng phiêu theo.

 

Theo Vietnamnet


NSND Lan Hương Sống chung với mẹ chồng mẹ chồng nàng dâu Phim truyền hình

Tin tức mới nhất