Sững sờ khi bạn trai cũ nhắn tin khoe lên chức bố, cô gái đáp trả 'căng đét'

Không phải tự nhiên người ta thường bảo “người yêu cũ là một điều gì đó rất khó đỡ”.

Mấy ai trong đời may mắn yêu và cưới duy nhất một người mà không phải trải qua một vài mối tình dang dở. Và sau những chuyện tình không trọn, thứ còn lại là kỷ niệm và người yêu cũ. Kỷ niệm có thể là vui, buồn cũng như người yêu cũ thì cũng có người này người kia.

Một cô gái từng chia sẻ câu chuyện giữa mình và bạn trai cũ với một “bước đi” không ai ngờ đến từ vị trí... chàng trai. Theo đó, vào một ngày đẹp trời, cô bất ngờ nhận được tin nhắn từ người yêu cũ.

Và dù là người có trí tưởng tượng bay bổng đến đâu cũng khó mà tin được, nội dung tin nhắn của anh chàng này với bạn gái cũ là để báo tin… mình được lên chức bố. Không lòng vòng, ngay lời đầu tiên anh đã gửi cho cô yêu cầu “chúc mừng anh đi” kèm ảnh chụp siêu âm thai nhi.

Sững sờ khi bạn trai cũ nhắn tin khoe lên chức bố, cô gái đáp trả căng đét-1
Lâu ngày không trò chuyện, lời nhắn đầu tiên nhận được từ người yêu cũ là thông báo lên chức bố.

Hành động của anh chàng khiến cô gái vô cùng ngỡ ngàng và bối rối. Dẫu vậy, cô vẫn lịch sự gửi lời chúc mừng, tất nhiên là với một tâm trạng khá khiên cưỡng.

Sững sờ khi bạn trai cũ nhắn tin khoe lên chức bố, cô gái đáp trả căng đét-2
Anh chàng còn khá "văn vẻ" đề nghị kết bạn với cô gái nhưng nhận lại lời từ chối phũ.

Câu chuyện sau khi được đăng tải đã tạo nên một cuộc tranh luận xôn xao của dân mạng. Hầu hết đều cho rằng anh chàng người yêu cũ hoặc quá vô tư đến mức thiếu tế nhị hoặc cố tình làm vậy để trêu tức người xưa. Nhiều ý kiến còn cho rằng không biết liệu mẹ của đứa trẻ sẽ nghĩ gì khi chồng mình có màn hội thoại như vậy với bạn gái cũ.

“Bạn nên viết sách hoặc tự truyện về cuộc đời bạn đi, số nhọ quá rồi!”.

“Tớ nghĩ là do cô người yêu mới muốn chọc ngoáy bạn đấy thôi”.

“Thấy người yêu cũ mình khoe đi chơi với người yêu mới ở Sapa là thấy mệt mỏi rồi. Đây còn khoe sắp có con, trên đời này mình nghĩ hắn là người tệ nhất rồi, ai ngờ có người tệ hơn”.

Đúng là khi nhắc đến chuyện về người yêu cũ thì không có trường hợp kỳ quặc nhất, chỉ có kỳ quặc hơn. Đâu là kỷ niệm về tình cũ khiến bạn sốc và khó quên nhất?

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tre.vtc.vn/sung-so-khi-ban-trai-cu-nhan-tin-khoe-len-chuc-bo-co-gai-dap-tra-cang-det-ar683953.html?fbclid=IwAR2jm1PJ3Obws4QFnTjA4TTbee8Xng5K3aTBtlKCb-gygaYaMwKN9yrY2R0

người yêu cũ

Tin tức mới nhất