Bạn trai doanh nhân say 'cô bé H'Mông' Lò Thị Mai như điếu đổ

Bạn trai dành lời ngọt ngào với ''cô bé H'Mông'' Lò Thị Mai nhân dịp sinh nhật của anh.

Cuối tháng 10/2020, hiện tượng mạng Lò Thị Mai hay được mọi người biết nhiều với biệt danh "cô bé H'Mông nói tiếng Anh như gió" gây chú ý khi công khai bạn trai mới sau 1 năm ly hôn.

Người ấy của Mai là một doanh nhân tên Huseng Yang (người Mỹ). Dù không chia sẻ bất kỳ hình ảnh nào về nhau song cả hai công khai để tình trạng "Đang hẹn hò" với đối phương trên Facebook.

Bạn trai doanh nhân say cô bé HMông Lò Thị Mai như điếu đổ-1
Bạn trai mới để avatar là hình ghép giữa anh với Mai.

Không chỉ công khai hẹn hò, Mai và bạn trai ngoại quốc còn thoải mái dành cho nhau những lời ngọt ngào trên mạng xã hội. Điển hình như trước ngày sinh nhật của Huseng Yang, doanh nhân người Mỹ gây chú ý khi tuyên bố với cả thế giới rằng, anh không cần bất kỳ món quà nào bởi Mai chính là món quà tuyệt vời nhất.

Huseng Yang cũng cho biết, kể từ khi "cô bé H'Mông" xuất hiện đã làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống anh. Mỗi ngày nam doanh nhân đều cảm thấy cuộc đời này ý nghĩa. Anh cũng không ngớt lời ngợi khen bạn gái là người thông minh, giỏi giang.

Bạn trai doanh nhân say cô bé HMông Lò Thị Mai như điếu đổ-2
Bạn trai nhắn nhủ ngọt ngào với Mai nhân dịp sinh nhật anh.

"Món quà sinh nhật tuyệt vời nhất trên thế giới và cả cuộc đời tôi chính là cô ấy - Lò Thị Mai. Cô ấy biết yêu thương, thông minh, quan tâm, mạnh mẽ, chu đáo, hài hước,... Tôi thật sự hạnh phúc và cảm thấy cuộc sống này tuyệt vời khi có em bên cạnh.

Cô ấy là người phụ nữ mạnh mẽ nhất mà tôi biết. Tôi tự hào khi được bên cạnh cô ấy. Vẻ đẹp của cô ấy không chỉ là ngoại hình. Cô ấy còn có một trái tim trong sáng, nhân hậu.

Nếu bạn đã từng gặp một thiên thần trên trái đất thì đó sẽ là cô ấy. Tôi yêu em ngay cả khi tôi buồn", Huseng Yang viết về Mai cho dịp sinh nhật của mình.

Bạn trai doanh nhân say cô bé HMông Lò Thị Mai như điếu đổ-3
Cặp đôi thường xuyên Facetime cho nhau.

Bạn trai doanh nhân say cô bé HMông Lò Thị Mai như điếu đổ-4
Chân dung bạn trai mới của hiện tượng mạng họ Lò.

Năm 2005, Lò Thị Mai trở thành hiện tượng mạng khi xuất hiện trong clip nói ngoại ngữ lưu loát của một du khách nước ngoài du lịch Sa Pa. Cũng từ đó, cô gắn liền với biệt danh “cô bé người H’Mông nói tiếng Anh như gió”.

Ngoài ra, cô còn được nhiều người ngưỡng mộ khi có chuyện tình đẹp với Steve Houbrechts (sinh năm 1983, kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn ở Bỉ). Năm 2012 cả hai kết hôn sau 5 năm quen biết và đã có với nhau 2 con trai.

Bạn trai doanh nhân say cô bé HMông Lò Thị Mai như điếu đổ-5
Mai và chồng cũ.

Giữa tháng 9/2019, mạng xã hội xôn xao trước thông tin Lò Thị Mai ly hôn chồng sau 7 năm chung sống. Nói về lý do chia tay, cô tiết lộ do cả 2 thường xuyên cãi vã bởi ông xã có tính hay ghen.

Hiện tượng mạng gốc Lào Cai cũng khẳng định chuyện chia tay là do tính cách không hợp, không có sự xuất hiện của người thứ 3.

Hiện 2 con của Mai đang ở cùng chồng cũ. Dù chia tay nhưng cặp đôi vẫn giữ được mối quan hệ bạn bè tốt đẹp. 

Tít
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/ban-trai-doanh-nhan-say-lo-thi-mai-nhu-dieu-do-n-248775.html

Lò Thị Mai hiện tượng mạng xã hội

Tin tức mới nhất