'Cô bé H'Mông' và bạn trai doanh nhân liên tục thể hiện tình cảm trên MXH

Có vẻ tình cảm của Lò Thị Mai và bạn trai doanh nhân đang tiến triển rất tốt. Cứ đà này chẳng mấy chốc cặp đôi làm đám cưới.

Những ngày gần đây, hiện tượng mạng Lò Thị Mai hay được mọi người biết nhiều với biệt danh "cô bé H'Mông nói tiếng Anh như gió" gây chú ý khi công khai bạn trai mới. Trước đó Mai từng khẳng định, phải 3 - 4 năm nữa mới sẵn sàng cho một mối quan hệ tình cảm bởi cô vừa ly hôn chồng người Bỉ - doanh nhân Steve Houbrechts.

Được biết, bạn trai của Mai cũng là một doanh nhân tên Huseng Yang (người Mỹ). Dù không chia sẻ bất kỳ hình ảnh nào về nhau song trên Facebook, cả hai công khai để tình trạng "Đang hẹn hò" với đối phương.

Cô bé HMông và bạn trai doanh nhân liên tục thể hiện tình cảm trên MXH-1
Chân dung người mới của "cô bé H’Mông".

Đặc biệt mới đây, cặp đôi liên tục có hành động chứng minh chuyện yêu đương là hoàn toàn thật. Đầu tiên, Huseng Yang cập nhật hình đại diện có hai người nhưng nhiều người nhận ra đó chỉ là ảnh được ghép.

Kèm bức hình photoshop, doanh nhân người Mỹ ngọt ngào nhắn nhủ: "Bạn gái xinh đẹp của tôi" và không quên tag tên cô. Được bạn trai "điểm mặt chỉ tên", Mai lập tức vào thả rất nhiều tim. Huseng Yang cũng đáp lại bằng icon mặt trái tim.

Chưa hết, trên Facebook doanh nhân người Mỹ còn liên tục chia sẻ sự xuất hiện của hiện tượng gốc Lào Cai là may mắn của cuộc đời anh.

Cô bé HMông và bạn trai doanh nhân liên tục thể hiện tình cảm trên MXH-2Cô bé HMông và bạn trai doanh nhân liên tục thể hiện tình cảm trên MXH-3

Doanh nhân người Mỹ thoải mái thể hiện tình cảm với Mai.

Cô bé HMông và bạn trai doanh nhân liên tục thể hiện tình cảm trên MXH-4
Anh rất tự hào về bạn gái.

Về phần Mai, vài giờ trước cô chia sẻ hình ảnh chụp Facetime điện thoại với bạn trai cùng lời nhắn: "Em chỉ muốn cho anh biết điều này. Đối với anh, em sẽ luôn chung thủy.

Cho dù chúng ta có xa nhau đến thế nào thì cũng không có khoảng cách nào giữa anh và em. Cưng à! Chúa đã ban phước cho chúng ta. Món quà tuyệt vời nhất mà em có".

Có vẻ tình cảm giữa Lò Thị Mai và bạn trai doanh nhân đang tiến triển rất tốt. Cứ đà này dân tình đồn đoán chẳng mấy cặp đôi làm đám cưới.

Cô bé HMông và bạn trai doanh nhân liên tục thể hiện tình cảm trên MXH-5
Mai Facetime với bạn trai.

Năm 2005, Lò Thị Mai trở thành hiện tượng mạng khi xuất hiện trong clip nói ngoại ngữ lưu loát của một du khách nước ngoài du lịch Sa Pa. Cũng từ đó, cô gắn liền với biệt danh “cô bé người H’Mông nói tiếng Anh như gió”.

Ngoài ra, cô còn được nhiều người ngưỡng mộ khi có chuyện tình đẹp với Steve Houbrechts (sinh năm 1983, kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn ở Bỉ). Năm 2012 cả hai kết hôn sau 5 năm quen biết và đã có với nhau 2 con trai.

Cô bé HMông và bạn trai doanh nhân liên tục thể hiện tình cảm trên MXH-6
Mai và chồng cũ.

Giữa tháng 9/2019, mạng xã hội xôn xao trước thông tin Lò Thị Mai ly hôn chồng sau 7 năm chung sống. Nói về lý do chia tay, cô tiết lộ do cả 2 thường xuyên cãi vã bởi ông xã có tính hay ghen.

Hiện tượng mạng gốc Lào Cai cũng khẳng định chuyện chia tay là do tính cách không hợp, không có sự xuất hiện của người thứ 3.

Hiện 2 con của Mai đang ở cùng chồng cũ. Dù chia tay nhưng cặp đôi vẫn giữ được mối quan hệ bạn bè tốt đẹp. 

Vân Anh
Theo Vietnamnet


Lò Thị Mai

Tin tức mới nhất