Giữa nghi án đau khổ vì tình, một lần lên tiếng của bạn trai tin đồn Xuân Thảo giúp Phan Thành xoa dịu nỗi đau

Mới đây, tình tin đồn của Xuân Thảo đã có chia sẻ riêng với 2Sao giữa nghi án là người yêu mới của nàng tiểu thư đình đám.

Sau gần 3 tháng xác nhận chia tay thiếu gia Phan Thành, mới đây beauty blogger Trương Minh Xuân Thảo vướng phải nghi án có người mới. Mọi chuyện bắt đầu từ khoảnh khắc Xuân Thảo đăng tải bức ảnh nắm tay một chàng trai lạ tại Canada cùng dòng caption: "Nắm tay em đi khắp thế gian".

Giữa nhiều nghi vấn, các "thánh soi" lại phát hiện trên tài khoản Duy N. Bùi đăng tải khoảnh khắc chụp cùng Primmy Trương. Trong ảnh, cả hai đang rất vui vẻ và còn tình tứ ôm eo đối phương khi chụp ảnh. Duy N. Bùi cũng không quên tag tên Xuân Thảo vào bức ảnh. Dưới khoảnh khắc "tình bể bình", Primmy Trương còn thả sticker trái tim.

Giữa nghi án đau khổ vì tình, một lần lên tiếng của bạn trai tin đồn Xuân Thảo giúp Phan Thành xoa dịu nỗi đau-1
"Ngòi nổi" làm dấy lên tin đồn Xuân Thảo và Duy Bùi là người yêu của nhau.

Dù chưa rõ mối quan hệ giữa chàng trai kia với tình cũ Phan Thành thế nào, nhưng những thông tin về anh nhanh chóng được dân mạng tìm ra. Được biết, "bạn trai tin đồn" của Primmy Trương đến từ TP HCM. Theo chia sẻ trên trang cá nhân, anh chàng hiện đang sinh sống và làm việc tại Vancouver, British Columbia (Canada) trong lĩnh vực quay phim, chụp ảnh, thiết kế.

Trước đó, Duy Bùi từng theo học ngành Sản xuất phim và Thiết kế & Nghệ thuật thị giác tại trường điện ảnh Vancouver Film School - một ngôi trường hàng đầu thế giới về giáo dục nghệ thuật giải trí. Tình tin đồn của Xuân Thảo sở hữu ngoại hình cao ráo, gương mặt điển trai, nam tính.

Giữa nghi án đau khổ vì tình, một lần lên tiếng của bạn trai tin đồn Xuân Thảo giúp Phan Thành xoa dịu nỗi đau-2
Duy Bùi là một tay máy chuyên nghiệp tại Canada.

Không lâu sau tin đồn "yêu" tình cũ Phan Thành xuất hiện, mọi chia sẻ công khai về bản thân cũng như bức ảnh chụp chung với Xuân Thảo được Duy Bùi đăng tải trên Facebook đã "không cánh mà bay". Động thái này được cho là do anh không muốn bị làm phiền nên đã chuyển mọi thông tin cá nhân về chế độ riêng tư.

Về phía Phan Thành, giữa nghi án người cũ có người mới, thiếu gia Sài thành cũng hành động khá lạ. Facebook của anh cũng rất "sạch sẽ" khi toàn bộ ảnh và nhiều status trước đó bất ngờ "mất tích không dấu vết". Trên dòng thời gian của Phan Thành bây giờ chỉ còn những chia sẻ từ năm 2016. 

Giữa nghi án đau khổ vì tình, một lần lên tiếng của bạn trai tin đồn Xuân Thảo giúp Phan Thành xoa dịu nỗi đau-3Giữa nghi án đau khổ vì tình, một lần lên tiếng của bạn trai tin đồn Xuân Thảo giúp Phan Thành xoa dịu nỗi đau-4
Động thái lạ giữa Phan Thành và Duy Bùi.

Động thái này của Phan Thành khiến nhiều người cho rằng chàng thiếu gia đang đau khổ vì bạn gái cũ có người yêu mới. Tuy nhiên, tất cả chỉ là suy đoán, còn thực hư ra sao, những ai quan tâm đến cặp đôi đều mong muốn có câu trả lời từ người trong cuộc.

Mới đây, 2Sao đã liên hệ trực tiếp nhân vật để làm rõ. Trong cuộc trò chuyện, chàng quay phim khẳng định giữa anh và nữ beauty blogger chỉ là mối quan hệ bạn thân. Hơn nữa, Duy Bùi đã có bạn gái ở Canada.

"Tôi đã có bạn gái và Thảo chỉ là bạn thân. Tôi mong mọi chuyện dừng lại ở đây và không muốn bị làm phiền nhiều hơn nữa", Duy Bùi cho hay.


Hải Vân
Theo Vietnamnet


Trương Minh Xuân Thảo Phan Thành

Tin tức mới nhất