Bành Vu Yến được đề cử đóng phim siêu anh hùng 'Shang Chi' của Marvel

Bình luận0

Bành Vu Yến là cái tên sáng giá nhất được người hâm mộ lựa chọn tham gia vào phim siêu anh hùng châu Á đầu tiên của Marvel.

Theo trang tin The Star, Marvel đang tuyển toàn bộ diễn viên là châu Á vào phim siêu anh hùng sắp tới của hãng là Shang Chi (Thượng Khí). Điều kiện của hãng đối với các diễn viên tham gia tuyển vai đó là phải thuần châu Á, mà cụ thể là Trung Quốc. 

Bành Vu Yến được đề cử đóng phim siêu anh hùng Shang Chi của Marvel-1

Người hâm mộ Trung Quốc được một phen đứng ngồi không yên khi họ nóng lòng muốn biết sao nam nào sẽ được chọn vào tác phẩm siêu anh hùng này. Một cuộc tranh cãi mạnh mẽ từ hơn 340 triệu ý kiến của người hâm mộ đã diễn ra trên Weibo. 

Cuối năm 2018, Deadline công bố thông tin Marvel tuyển mộ các diễn viên cũng như các nhà làm phim châu Á cho dự án quan trọng thuộc giai đoạn 4 của hãng. Shang Chi kể về siêu anh hùng cùng tên, người được mệnh danh là "Bậc thầy Kung Fu". Nhân vật này là con trai của Fu Manchu, cũng là một bậc thầy võ thuật.

Bành Vu Yến được đề cử đóng phim siêu anh hùng Shang Chi của Marvel-2

Rất nhiều tên tuổi của làng giải trí Hoa ngữ được dự đoán sẽ góp mặt trong phim siêu anh hùng này. Hơn 67.000 tài khoản Weibo đã "đề cử" cho "nam thần" Bành Vu Yến vào vai Shang Chi bên cạnh các diễn viên khác.

Điều kiện của Marvel nhắm tới đó là ngôi sao vừa có sức ảnh hưởng rộng rãi đến công chúng, thạo ngoại ngữ, biết đấu võ... Nếu xét những điều kiện trên, "anh trai quốc dân" Bành Vu Yến có thể đảm nhận tốt.

Nam diễn viên 37 tuổi được khán giả yêu mến qua nhiều tác phẩm hành động, võ thuật, ly kỳ như Hoàng Phi Hồng: Bí ẩn một huyền thoại, loạt phim Hàn chiếnTử chiến trường thànhNgộ Không kỳ truyện... 

Justin Kroll, phóng viên tờ Variety cho biết Marvel từng tuyển mộ một nhóm nam diễn viên trẻ trong độ tuổi 20 nhưng sau đó hãng bỏ cuộc vì không có bất kỳ ai thuần Trung Quốc. Tác phẩm này được nhắm đến thị trường điện ảnh đất nước tỷ dân, vốn là nơi Hollywood hái ra tiền.

Bành Vu Yến được đề cử đóng phim siêu anh hùng Shang Chi của Marvel-3

Các sản phẩm bom tấn trước đó của nhà Marvel đã được chào đón nhiệt liệt tại thị trường điện ảnh đông dân này.

Trước động thái của người hâm mộ, Marvel vẫn chưa đưa ra bất kỳ một thông tin nào về các diễn viên trong phim lẫn ngày công chiếu tác phẩm. 

Hu Shujing, một du học sinh Trung Quốc đang học tập tại California cho rằng: "Tôi nghĩ rằng sự quan tâm chủ yếu của phương Tây là họ muốn thấy một siêu anh hùng châu Á khác với các siêu anh hùng của họ như thế nào. Do đó mà tôi nghĩ bộ phim sẽ tạo được một hiệu ứng mạnh mẽ trong giới yêu phim".

Theo Zing


Bành Vu Yến Marvel

Tin tức mới nhất