Bảo Anh bị chỉ trích khi mặc áo hiệu, đi giày cao gót làm thiện nguyện

Trong khi dàn mỹ nhân Việt đều lựa chọn trang phục giản dị, năng động đi làm từ thiện thì Bảo Anh lại mắc lỗi không đáng có là chọn sai giày.

Chuyện sao Việt đi từ thiện không còn quá xa lạ với công chúng. Khác hẳn hình ảnh lộng lẫy đi sự kiện hay biểu diễn trên sân khấu, các nghệ sĩ thường ưu tiên những trang phục giản dị, thoải mái dễ hoạt động.

Bảo Anh bị chỉ trích khi mặc áo hiệu, đi giày cao gót làm thiện nguyện-1

Tuy nhiên, những hình ảnh khi tham gia công tác thiện nguyện mới đây của Bảo Anh cũng ít nhiều gây tranh cãi. Nữ ca sĩ lựa chọn set đồ trắng gồm áo thun Celine sơ vin quần dáng baggy khá năng động. Sẽ không có gì đáng nói nếu như giọng ca Như Lời Đồn không diện đôi pumps cao gót Dior cao 5cm. Nhiều người cho rằng thay vì đôi giày cao gót, tình cũ của Hồ Quang Hiếu nên chọn một đôi giầy sneaker hoặc giày lười sẽ hợp lý hơn.

Bảo Anh bị chỉ trích khi mặc áo hiệu, đi giày cao gót làm thiện nguyện-2

Bảo Anh bị chỉ trích khi mặc áo hiệu, đi giày cao gót làm thiện nguyện-3
Loạt bình luận trái chiều về trang phục đi từ thiện của Bảo Anh.

Bảo Anh bị chỉ trích khi mặc áo hiệu, đi giày cao gót làm thiện nguyện-4
Áo phông hay sơ mi, quần jeans, quần thể thao... là trang phục được các mỹ nhân Việt chuộng nhất trong những lần đi từ thiện. Dù mang bầu nhưng Diệp Lâm Anh vẫn chăm chỉ gửi quà Trung thu cho các bé. Cô mặc nguyên cây đen với áo phông và quần thể thao, vẫn không quên đeo túi hiệu Balenciaga trị giá 28 triệu đồng.

Bảo Anh bị chỉ trích khi mặc áo hiệu, đi giày cao gót làm thiện nguyện-5
Khán giả tỏ ra thích thú trước sự giản dị quá đỗi của cặp vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh. Sở hữu gia tài khổng lồ nhưng cầu thủ Công Vinh không ngần ngại đi xe Dream chở Thủy Tiên đi khắp các con phố làm từ thiện. Cả hai diện trang phục rất đời thường.

Bảo Anh bị chỉ trích khi mặc áo hiệu, đi giày cao gót làm thiện nguyện-6
Diệu Nhi như một cô gái nông thôn thực sự "trải nghiệm" cuộc sống khó khăn của người dân.

Bảo Anh bị chỉ trích khi mặc áo hiệu, đi giày cao gót làm thiện nguyện-7
Mỹ Tâm lên đồ tối giản với áo phông, quần jeans.

Bảo Anh bị chỉ trích khi mặc áo hiệu, đi giày cao gót làm thiện nguyện-8
Cũng chọn trang phục tương tự, khác hẳn vẻ sang chảnh thường thấy, Ngọc Trinh "lăn xả" giúp đỡ mọi người.

Bảo Anh bị chỉ trích khi mặc áo hiệu, đi giày cao gót làm thiện nguyện-9
Angela Phương Trinh kín đáo đi làm từ thiện.

Bảo Anh bị chỉ trích khi mặc áo hiệu, đi giày cao gót làm thiện nguyện-10
Dù ở bất cứ đâu, H'Hen Niê cũng toát lên vẻ chân chất, giản dị.

Xính Lao
Theo Vietnamnet

 


Bảo Anh Thủy Tiên Ngọc Trinh Hồ Ngọc Hà
Kẻ dối trá
22/09/2019
Đi từ thiện mà cho thợ chụp hình, quay phim đi theo để muốn mọi người đều biết thì không phải từ thiện rồi, mục đích quảng bá hình ảnh ''cuội'' của mình mà thôi.
Các bạn nói ca sĩ khác mặc đồ khác vậy sao các bạn có dám lại gần các ca sĩ đó để hỏi bộ đồ họ mặc giá bao nhiêu tiền không? Các bạn không làm được như cô ấy cho nên các bạn gato, lại rảnh quá đâm ganh ghét người ta à.... .
Ăn mặc sao vừa lòng với các bạn hả? Trang phục có lỗi gì đến các bạn... mà tối ngày đi sân si chuyện người khác thế .. Ăn mặc bình thường thì các bạn lại nói ca sĩ nổi tiếng mà ăn mặc kỳ vậy? Còn ăn mặc đơn giản thế các bạn cũng, cũng sân si là sao? Rảnh quá thì ở nhà làm chuyện có đức cho con cháu các bạn hưởng phước...
Trịnh Thịk Đức Nở
22/08/2019
Bảo Anh đẹp ở cái tâm chứ không phải đẹp ở cái đánh giá bên ngoài. còn nhiều người vì không làm được như người ta nên chỉ biết nhìn mà soi chỗ này chỗ khác thôi.

Tin tức mới nhất