Bảo Hân kể hậu trường đi quay phim khi cả nước cách ly

Diễn viên Bảo Hân - vai Ánh Dương trong "Về nhà đi con" và "Những ngày không quên" chia sẻ tâm trạng khi phải đi quay phim mùa dịch bệnh.

2 tuần qua, rất nhiều diễn viên của cả hai phim Về nhà đi con, Cô gái nhà người ta đã được huy động tổng lực để quay gấp bộ phim Những ngày không quên với câu chuyện thời sự lồng ghép thông điệp tuyên truyền chống dịch covid.

Tuy nhiên việc quay phim trong mùa dịch, nhất là trong thời gian đang thực hiện cách ly toàn xã hội, việc tìm bối cảnh khiến đoàn phim gặp không ít khó khăn. Thêm vào đó, các diễn viên không khỏi lo âu khi quay trong thời điểm dịch bệnh.

Phương Oanh phải xịt kháng khuẩn toàn cơ thể liên tục, Thu Quỳnh không dám về nhà gặp con trai để bảo vệ cho bé. 

Bảo Hân kể hậu trường đi quay phim khi cả nước cách ly-1
Bảo Hân và Bảo Thanh ở hậu trường 1 cảnh quay. 

Còn Bảo Hân, nữ diễn viên thủ vai Ánh Dương, cũng là thành viên nhỏ tuổi nhất đoàn cũng có những lo âu riêng. "Thực ra từ lúc bắt đầu họp lên dự án này, tất cả mọi người đã nghe và hiểu, chuẩn bị sẵn tinh thần đi làm phim vào mùa dịch như thế này. Dù phải tiếp xúc với tất cả mọi người trong đoàn phim nhưng có một điều tôi yên tâm là ai cũng đeo khẩu trang, ngoại trừ diễn viên.

Tuy nhiên cũng có những cảnh có diễn viên quần chúng tôi cũng rất là lo chứ không phải là không. Mặc dù vậy tôi vẫn giữ tinh thần để hoàn thành cảnh quay một cách tốt nhất thay vì quá lo sợ", Bảo Hân chia sẻ với phóng viên.

Bảo Hân kể hậu trường đi quay phim khi cả nước cách ly-2
NSND Trung Anh và Bảo Hân ở hậu trường bối cảnh quay "Những ngày không quên"

Nữ diễn viên 20 tuổi cho biết cô cũng có những chiêu phòng vệ riêng cho mình. "Tôi sử dụng xịt khuẩn cả người và dùng nước rửa tay khô thường xuyên còn diễn với diễn viên quần chúng thì phải đeo khẩu trang lúc tập, đến khi quay mới bỏ ra, quay xong lại đeo vào".

Khi được hỏi bố mẹ có lo không khi con gái phải đi quay phim thời điểm này, Bảo Hân cho biết: "Chắc chắn gia đình ai cũng lo chứ không chỉ riêng gia đình tôi, trong đoàn có bao nhiêu người đi làm ở môi trường như thế này mà trong mùa dịch cũng khá là nguy hiểm vì đi nhiều nơi, tiếp xúc với rất nhiều người.

Bố mẹ tôi vẫn quan tâm dặn dò, cố gắng đẩy tinh thần cho con lên đến hết mức chứ không nói gì để tôi phải lo sợ cả". 

Bảo Hân kể hậu trường đi quay phim khi cả nước cách ly-3
Ánh Dương "Về nhà đi con" chăm chỉ đọc kịch bản. 

Mặc dù ai cũng lo lắng nhưng Bảo Hân cho biết nửa tháng nay ngày nào cũng đi quay và cô cũng như các diễn viên khác đều sẵn sàng lăn xả cho vai diễn. "Tôi nghĩ là làm phim như thế này, nếu có thể góp sức được dù nhỏ tôi cũng thấy vui. Ai cũng hy sinh chứ không phải mình tôi nên chỉ cố gắng bảo vệ nhất cho bản thân khi cần thôi". 

Đóng phim trong thời điểm đặc biệt nhưng Bảo Hân cho biết cô và các anh chị trong đoàn còn thấy còn vui và đoàn kết hơn. "Đã đi quay với nhau rồi là vui hết mình chứ không tránh nhau", cô nói.

Bảo Hân cũng mong tất cả mọi người trong đoàn cho đến khi hoàn thành xong dự án này đều đảm bảo được sức khỏe, giữ an toàn cho bản thân và gia đình. 

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/phim/bao-han-ve-nha-di-con-ai-cung-hy-sinh-chu-khong-phai-minh-toi-632032.html?fbclid=IwAR1yrisyoUR_IxfT42lKZjDHjzaapDXouXGptDf5xHV4M1CrwbWBCLMHNPk

Những ngày không quên bảo hân

Tin tức mới nhất