'Về nhà đi con' khép lại từ lâu, đến giờ Bảo Thanh mới hé lộ hậu trường cảnh nóng nhất phim

Diễn viên Bảo Thanh vẫn nhớ như in về cảnh quay được cho là nóng nhất "Về nhà đi con" diễn chung với Quốc Trường.

Ế ẩm show mùa dịch, diễn viên Bảo Thanh lục lại ảnh hậu trường trong phim Về nhà đi con. Trong đó có cảnh cô và Vũ (Quốc Trường) tâm sự trong nhà nghỉ.

Cụ thể, cảnh quay này nằm ở tập 22 khi nhân vật Thư (Bảo Thanh đóng) chán nản, do làm ăn thua lỗ, phải ôm một đống nợ nên đã vào bar giải sầu và uống say. Tại đây, cô vô tình gặp Vũ (Quốc Trường). Sau đó, Thư đã đi nhà nghỉ với Vũ để tâm sự. Mê man cơn say, cả hai đã vượt quá giới hạn.

Trong phim, đây là cảnh riêng tư chỉ có hai nhân vật nhưng ít người biết rằng phía sau hậu trường là cả một ê-kíp hùng hậu. Nói về cảnh nóng nhất của mình trong phim Về nhà đi con, Bảo Thanh chia sẻ: "Từng này con người trong phòng. Từng này cái máy quay chĩa vào... áp lực lắm chứ không sung sướng đâu quý vị. Cảnh nóng duy nhất trong Về nhà đi con nay mới tiết lộ ảnh hậu trường".

Về nhà đi con khép lại từ lâu, đến giờ Bảo Thanh mới hé lộ hậu trường cảnh nóng nhất phim-1
Hậu trường cảnh nóng nhất phim "Về nhà đi con" được Bảo Thanh chia sẻ.

Về nhà đi con khép lại từ lâu, đến giờ Bảo Thanh mới hé lộ hậu trường cảnh nóng nhất phim-2
Còn đây là cảnh quay khi lên sóng.

Ngoài ra, nữ diễn viên tiết lộ điều mà mọi người ít biết về những cảnh quay khác trong Về nhà đi con: "Mọi người xem phim sẽ thấy những cảnh quay trong ôtô ngắn ngắn. Chính là những cảnh được dồn để quay trong 1 ngày. Quay được đến chiều thì bắt đầu say xe vì vòng đi vòng lại quá nhiều lần. Diễn viên phải tua cảm xúc đến đúng phân đoạn đó của tập đó vì không quay theo thứ tự. Sai cảm xúc thì coi như phân đoạn đó... vứt".

Phim Về nhà đi con là một dấu mốc lớn trong sự nghiệp của Bảo Thanh. Đây là vai diễn thành công của cô sau Sống chung với mẹ chồng. Cũng bởi vậy, không có gì lạ khi đến tận bây giờ cô vẫn nhớ những kỷ niệm đẹp trong phim như vậy.

Về nhà đi con khép lại từ lâu, đến giờ Bảo Thanh mới hé lộ hậu trường cảnh nóng nhất phim-3

Về nhà đi con khép lại từ lâu, đến giờ Bảo Thanh mới hé lộ hậu trường cảnh nóng nhất phim-4
Trong "Về nhà đi con", Quốc Trường và Bảo Thanh đóng cặp rất ăn ý.

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốcẨn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/ve-nha-di-con-khep-lai-tu-lau-den-gio-bao-thanh-moi-he-lo-hau-truong-canh-nong-nhat-phim-39493.html

Về nhà đi con Bảo Thanh

Tin tức mới nhất