'Bảo Hân tự lực, không khoe tiền và hợp đồng quảng cáo’

Bình luận0

Diễn viên đóng vai ông Sơn của “Về nhà đi con” nhận xét Bảo Hân là người dung dị, đi lên bằng thực lực và không bao giờ khoe khoang hợp đồng quảng cáo.

Sau những chia sẻ xúc động dành cho Bảo Thanh và Thu Quỳnh, NSƯT Trung Anh vừa đăng tải một bài viết trên trang cá nhân nói lên những cảm nghĩ về Bảo Hân - “gái út trong nhà”.

“Nếu ai từng xem phim Về nhà đi con mà nói rằng không thích cô bé này thì tôi không tin. Quá đáng yêu, hồn nhiên, trong sáng, mạnh mẽ và rất ấn tượng với những lời thoại gây sốc”, “ông Sơn” đăng ảnh chụp chung với con gái Ánh Dương và bày tỏ.

Bảo Hân tự lực, không khoe tiền và hợp đồng quảng cáo’-1

Theo nam nghệ sĩ, Bảo Hân bước vào phim như bước vào ngôi nhà của mình, không có một chút bỡ ngỡ, cũng không mặc cảm hay tự ti vì là một diễn viên trẻ mới vào nghề.

“Hân cũng không cần phải gồng mình lên với mỗi cảnh quay. Bởi vì, đơn giản Hân đang sống cùng nhân vật của mình, chứ không phải cố diễn cho ra một Ánh Dương sống động, ấn tượng đến vậy”, diễn viên đóng Lương Bổng trong Người phán xử nhận xét.

NSƯT Trung Anh tin rằng với khả năng của bản thân, ánh hào quang của vai Ánh Dương sẽ không làm khó Bảo Hân cho những vai diễn sau này.

Bên cạnh đó, “ông Sơn” cũng khẳng định luôn yêu quý “cô con gái út”, một cô gái tuy còn rất trẻ nhưng đã đứng vững trên đôi chân của mình, và trở thành người của công chúng.

“Đặc biệt, dù dược tung hô, được săn đón, được chiều chuộng, con vẫn dung dị như trước, không khoe khoang kiếm được bao nhiêu hợp đồng quảng cáo hay kiếm được bao nhiêu tiền. Khán giả sẽ yêu con ở cả những điều đó nữa. Chúc mừng tomboy loi choi của bố”, NSƯT nhắn gửi.

Bảo Hân tự lực, không khoe tiền và hợp đồng quảng cáo’-2

Những chia sẻ của Trung Anh về Bảo Hân nhận được sự quan tâm của cả ê-kíp làm phim lẫn khán giả. Diễn viên Bảo Thanh bình luận: "Đáng yêu quá", trong khi biên kịch Thu Thủy của phim bày tỏ: "Không chỉ ngưỡng mộ anh về khả năng diễn xuất, khả năng thẩm thấu kịch bản, em còn ngưỡng mộ khả năng sử dụng ngôn từ của anh. Ba bài viết về 3 cô con gái đều là những cảm nhận riêng, được diễn đạt mạch lạc, chân thành và tràn đầy âu yếm".

Đáp lại tình cảm của nghệ sĩ Trung Anh, Bảo Hân chia sẻ: "Con cám ơn bố và các chị đã cho con thêm niềm tin vào khả năng, vào mọi cảm xúc và mọi cảnh diễn dù nhỏ hay lớn. Bố và các chị đã luôn mang cho con một cảm giác chân thật nhất như với những người mà mình thật sự yêu thương vậy. Nửa năm trôi qua thật nhanh, mong một ngày con sẽ lại được là người mà bố tự hào".

Theo Zing


Về nhà đi con bảo hân

Tin tức mới nhất