Bé gái 12 tuổi bị mẹ trói chân, tay vào thùng xe tải

Mạng xã hội đang lan truyền hình ảnh một bé gái ở Quảng Bình bị mẹ trói chân, tay vào thùng xe. Sự việc gây bức xúc, phẫn nộ cho mọi người.

Chiều 30.5 Công an huyện Bố Trạch (tỉnh Quảng Bình) cho biết, đang xác minh làm rõ sự việc đang lan truyền trên mạng xã hội về một bé gái bị mẹ bị trói vào thùng xe tải. 

Trao đổi với báo Lao Động, đại tá Đặng Văn Hoành - Trưởng Công an huyện Bố Trạch cho biết, xác minh bước đầu cho thấy là có việc cháu bé bị người nhà trói chân, tay trói vào thùng xe ôtô tải nhưng không có chuyện người mẹ và người thân đánh đập bé gái như thông tin lan truyền trên mạng xã hội. 

Bé gái 12 tuổi bị mẹ trói chân, tay vào thùng xe tải-1
Tay cháu T bị trói chặt vào thùng xe. Ảnh cắt từ Clip

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào cuối giờ chiều 29.5 tại nhà ông Nguyễn Văn Chánh (62 tuổi, ở thôn 10, xã Lý Trạch).

Sự việc xảy ra khi chị Nguyễn Thị Mai Thu (33 tuổi, là con ông Chánh) do bức xúc đã dùng dây buộc hai tay của con gái mình mới 12 tuổi là N.T.T. vào sau thùng xe ôtô tải loại 2,5 tấn của gia đình.

Thời điểm xảy ra sự việc, một số người dân khi đi qua đường thấy sự việc đã rất bức xúc nên đã dùng điện thoại quay phim, chụp hình và đưa lên mạng xã hội

Hình ảnh cho thấy cháu T bị trói hai chân bằng dây vải, còn hai tay bị trói quặp ra sau rồi buộc vào thùng của xe tải bằng dây thừng. 

Bé gái 12 tuổi bị mẹ trói chân, tay vào thùng xe tải-2
Nhiều người dân chứng kiến đã rất bức xúc vì hành động trên. Ảnh cắt từ Clip

Đặc biệt, trên cửa thùng xe phía ngay vị trí cháu bé bị trói có ghi dòng chữ “phạt trộm tiền”, dưới đất chỗ cháu bé đứng có tấm bìa ghi chữ “phạt trộm”.

Sau khi có thông tin sự việc, lực lượng công an đã có mặt kịp thời để xử lý, triệu tập những người liên quan để lập biên bản, làm rõ sự việc. 

Theo khai nhận ban đầu của chị Mai, nguyên nhân là do cháu T có trộm vặt nên đã trói cháu vào xe tải để răn đe. 

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Lao động

Xem link gốcẨn link gốc https://laodong.vn/xa-hoi/be-gai-12-tuoi-bi-me-troi-chan-tay-vao-thung-xe-tai--809059.ldo?utm_source=lotus_pega&utm_campaign=lotus_pega&utm_medium=lotus_pega&fbclid=IwAR2e1e6x2VyRnRy91e6KekKnR6WepRwflQsaXyruHLy0Awgs5UXQoU-gFiQ

bạo hành trẻ em

Tin tức mới nhất