Vợ Hoài Lâm lần đầu tiết lộ những hình ảnh sinh con bí mật

Đẻ liền tù tì 2 con khiến Bảo Ngọc từng có giai đoạn rất khó khăn. Tuy nhiên, bà mẹ trẻ rất hạnh phúc khi chứng kiến sự xuất hiện của những thiên thần nhỏ.

Bảo Ngọc và Hoài Lâm trải qua chặng đường yêu đương sóng gió trước khi quyết định có với nhau 2 mặt con. Thời điểm cuối năm 2017, hotgirl sinh 24 tuổi bí mật hạ sinh con gái đầu lòng và nhanh chóng sau đó chào đón thiên thần nhỏ thứ hai.

Đây cũng là quãng thời gian Bảo Ngọc gặp rất nhiều khó khăn và áp lực dư luận khi bị chỉ trích là người phá hoại tiền đồ của Hoài Lâm - khi nam ca sĩ đang trong giai đoạn thăng tiến.

Vợ Hoài Lâm lần đầu tiết lộ những hình ảnh sinh con bí mật-1
Bảo Ngọc từng gặp nhiều áp lực khi công khai tình cảm với Hoài Lâm.

Cho đến mới đây, sau khi đã cân bằng cuộc sống, bà mẹ trẻ mới thoải mái chia sẻ những hình ảnh bầu bí mình giấu nhẹm trong suốt 3 năm qua.

Từng giai đoạn thiêng liêng trên hành trình làm mẹ được Bảo Ngọc đăng tải. Như đã chia sẻ, Bảo Ngọc không hề hối hận khi quyết định có con ở tuổi đôi mươi - tuổi đẹp nhất đời người.

Vợ Hoài Lâm lần đầu tiết lộ những hình ảnh sinh con bí mật-2Vợ Hoài Lâm lần đầu tiết lộ những hình ảnh sinh con bí mật-3Vợ Hoài Lâm lần đầu tiết lộ những hình ảnh sinh con bí mật-4
Tháng 11/2017, Hoài Lâm và Bảo Ngọc chào đón con gái đầu lòng.

Vợ Hoài Lâm lần đầu tiết lộ những hình ảnh sinh con bí mật-5
Con gái lớn của cặp đôi tên thật là Vy Lâm, ở nhà được bố mẹ gọi là Gà Gà. Cô bé được nhận xét là hoa hậu thân thiện trong gia đình: rất thích múa hát, đánh trống cho mọi người xem. "Con có thể quậy không tưởng tượng được"; "Con nói được cái gì muốn nói sẽ nói, còn nếu ép con thì thái độ rất lồi lõm", theo lời kể của mẹ Bảo Ngọc.

Vợ Hoài Lâm lần đầu tiết lộ những hình ảnh sinh con bí mật-6
Nhanh chóng sau đó, Bảo Ngọc mang thai con thứ hai. Thời điểm này, mặc dù đã trải qua một lần sinh nở và đang bầu bí nhưng hotgirl sinh năm 1996 vẫn rất xinh đẹp.
Vợ Hoài Lâm lần đầu tiết lộ những hình ảnh sinh con bí mật-7Vợ Hoài Lâm lần đầu tiết lộ những hình ảnh sinh con bí mật-8
Giai đoạn mang thai, cô được ông xã Hoài Lâm chăm sóc và động viên. 

Vợ Hoài Lâm lần đầu tiết lộ những hình ảnh sinh con bí mật-9
Việc đẻ liền tù tì khiến bà xã Hoài Lâm gặp không ít khó khăn. Điều đầu tiên cô lo lắng là công chúa đầu lòng thiếu thương và sự quan tâm.
Vợ Hoài Lâm lần đầu tiết lộ những hình ảnh sinh con bí mật-10
Những tháng cuối thai kỳ, Bảo Ngọc vẫn chăm chỉ bán hàng online để kiếm thêm thu nhập. Trong ngày sinh nhật của con gái Cún Cún vào năm ngoái, Bảo Ngọc tâm sự, lúc đó cô phải ra sức kiếm tiền dù đang mang thai..., suýt ảnh hưởng đến em bé. Những ngày sống trong đàm tiếu cũng là lúc cô bị stress nặng nề nhất, đến mức không quan tâm đến bản thân và con.
Vợ Hoài Lâm lần đầu tiết lộ những hình ảnh sinh con bí mật-11
Tháng 11/2018, vợ chồng cô đón chào đứa con thứ 2. Thiên thần nhỏ được ba mẹ đặt tên là Vy Lam và ở nhà gọi là Cún Cún.
Vợ Hoài Lâm lần đầu tiết lộ những hình ảnh sinh con bí mật-12
Vượt qua những lời dị nghị và có với nhau hai mặt con, Bảo Ngọc khẳng định cô không hề hối hận với quyết định của 3 năm về trước. 
Vợ Hoài Lâm lần đầu tiết lộ những hình ảnh sinh con bí mật-13Vợ Hoài Lâm lần đầu tiết lộ những hình ảnh sinh con bí mật-14
Hai con gái của Hoài Lâm và Bảo Ngọc nhận được nhiều lời nhờ ngoại hình xinh xắn, đáng yêu. Hiện hai nhóc tỳ đã biết giúp đỡ mẹ làm mẫu nhí quảng cáo sản phẩm. Thời gian qua, Hoài Lâm về quê chữa bệnh và tạm vắng mặt trong các hoạt động giải trí. Trong lúc vắng chồng, hotgirl 9X một tay quán xuyến mọi chuyện trong nhà, từ kinh doanh đến chăm sóc 2 con nhỏ. Bảo Ngọc đồng thời cho biết ủng hộ mọi quyết định của chồng và mong mọi người tôn trọng con đường mà Hoài Lâm đang đi.

N.Linh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/bao-ngoc-vo-hoai-lam-tiet-lo-hinh-anh-sinh-con-bi-mat-n-225735.html

Cindy Lu Hoài Lâm

Tin tức mới nhất