'Bao nuôi' bạn trai kém 5 tuổi, cô gái nhận kết thảm khi người yêu cũ của anh xuất hiện

Sao nhiều năm, người yêu cũ của bạn trai cô gái bất ngờ xuất hiện khiến đôi bên rơi vào tình cảnh éo le. Cách giải quyết của họ khiến nhiều người thực sự bất ngờ.

Những mối tình kém tuổi thường xuyên xuất hiện trên mạng xã hội, bởi câu chuyện "phi công trẻ lái máy bay bà già" luôn có những chi tiết thú vị, khiến người ta phải ghi nhớ.

Tuy nhiên, đôi khi đó cũng là nơi bắt đầu cho những câu chuyện buồn, bất công và chẳng ai muốn gặp phải cả.

"Tớ sinh năm 92, và bạn trai của tớ kém tớ tận... 5 tuổi. Khi bạn bè cùng trang lứa lần lượt lên xe bông, thì tớ vẫn ngồi đây kể về mối tình, mà tớ vẫn không biết liệu tiếp tục thì có kết quả hay không?

Tớ quen cậu ấy vào cuối mùa xuân năm ngoái và chúng tớ bắt đầu quen nhau không lâu sau đó. Quả thực, để quyết định yêu một người kém quá nhiều tuổi với mình lúc đó khá là băn khoăn, và mình chọn phó mặc cho tự nhiên, cứ yêu và yêu, đời cũng vì thế đẹp hơn nhiều.

Cậu ấy dù nhỏ tuổi, nhưng sự từng trải bên ngoài nhiều, chính vì vậy mà nhìn cậu ấy già hơn tuổi rất nhiều. Nhìn tớ và cậu ấy cũng không hề kém cạnh là bao.

Yêu nhau được 4 tháng thì bạn trai tớ gặp vấn đề khó khăn. Cậu ấy cùng với em trai tìm đến tớ nhờ giúp đỡ vì cả 2 không có chỗ để ở (em cậu ấy đang là sinh viên).

Tớ lúc đó đang ở trọ một mình và chỗ khá chật chội, không thể thêm 2 anh em cậu ấy được. Vậy là cả 3 quyết định sẽ ra ngoài mướn căn phòng rộng rãi hơn, để sống cùng nhau.

Thời điểm gặp khó khăn này cũng là quãng thời gian cậu ấy thất nghiệp. Cậu ấy nộp đơn một vài nơi, đi phỏng vấn một vài chỗ và đều đậu cả.

 Cậu ấy vốn thông minh, lanh lợi, lại có vẻ ngoài ưa nhìn nên dễ gây được thiện cảm khi xin việc, vì vậy dễ dàng được tuyển dụng.

Thế nhưng, những công việc mà cậu ấy làm chỉ được 1 thời gian, vì công việc không phù hợp, vì không hứng thú, vì thấy nhàm chán.

Và rồi cậu ấy chuyển liên tục 5 công việc trong vòng 5 tháng (làm mỗi nơi thời gian ngắn nên lương không có bao nhiêu).

Trong suốt thời gian đó, một mình tớ tự lo tiền nhà trọ, tự lo tiền ăn uống cho cả 3 người (mẹ cậu ấy có gửi thêm một ít).

Khi điện thoại của em cậu ấy hư, cậu ấy đưa điện thoại của mình cho em cậu ấy, và xin tớ cho mua cái mới. Tớ đồng ý bỏ ra hơn 5 triệu cùng với số tiền của cậu ấy là 4 triệu để mua điện thoại cho cậu ấy.

Bao nuôi bạn trai kém 5 tuổi, cô gái nhận kết thảm khi người yêu cũ của anh xuất hiện-1
Ảnh minh họa

Đến sinh nhật của cậu ấy, tớ tặng cho cậu ấy chiếc đồng hồ hiệu tầm hơn 2 triệu đồng. Tớ cũng là người lo học phí cho em cậu ấy vì mẹ cậu ấy không xoay được tiền kịp (đến bây giờ chỉ mới trả cho tớ được 1 nửa).

Dù khó khăn là vậy nhưng quãng thời gian đó rất đẹp, rất vui, trong nhà lúc nào cũng ngập tiếng cười. Gia đình của cậu ấy cũng quý tớ.

Rồi cậu ấy tình cờ gặp được một người quen cùng quê, anh ấy giúp đưa cậu ấy vào công ty của anh làm. Đó là một trung tâm anh ngữ, cậu ấy làm tư vấn viên, lương bắt đầu ổn định hơn. Và mọi chuyện bắt đầu có vấn đề từ đây.

Khi bắt đầu với công việc mới , người yêu cũ của cậu ấy liên lạc lại và cậu ấy lén lút nhắn tin qua lại. Tớ phát hiện ra, và cậu ấy xin lỗi, bảo tớ bỏ qua và hứa sẽ không liên lạc nữa, cậu ấy chặn facebook người yêu cũ.

Tớ yên tâm hơn 1 chút, và vẫn tiếp tục chăm lo cho cậu ấy từ bữa ăn, giấc ngủ, giặt giũ quần áo không khác gì một người vợ.

Nhưng cảm giác của tớ bắt đầu có chút đề phòng, tớ quan sát, kiểm tra và biết được cậu ấy vẫn lén lút với người yêu cũ như vậy thêm 2 lần nữa. Tớ khóc, cậu ấy chỉ xin lỗi và nói rằng muốn chúng tớ ra ở riêng, không sống cùng nhau nữa.

Mẹ cậu ấy biết chuyện, gọi cho tớ và bảo tớ ở đó, không được chuyển đi đâu cả (mẹ cậu ấy rất ghét người yêu cũ của cậu ấy).

Rồi không biết 2 mẹ con đã nói những gì, cậu ấy lại một lần nữa quay sang xin lỗi tớ, ôm tớ vào lòng, hứa với tớ nhiều điều.

Và tớ lại như những lần trước, dễ dàng bỏ qua cho cậu ấy. Chúng tớ lại tiếp tục sống như vậy, và tớ vẫn là người gánh vác mọi thứ.

Để chuẩn bị cho Tết, tớ và cậu ấy đi mua sắm quần áo tết và quà cho những người ở quê, tất cả đều là tiền của tớ.

Trước ngày tớ về, tớ còn chuyển khoản cho 2 triệu để về quê vì lương của cậu ấy không về đủ. Sáng sớm ngày tớ lên xe về quê ăn Tết với gia đình, cậu ấy vẫn còn làm nên ở lại.

Trưa hôm đó, người yêu cũ của cậu ấy tìm tới chỗ làm. 2 người đã đi ăn trưa, đi uống cà phê cùng nhau và đi đâu nữa thì tớ không biết.

Cậu ấy giấu vì sợ tớ ghen, nhưng việc không tốt thì đâu có giấu được lâu bao giờ. Ngày hôm qua tớ biết chuyện, tớ làm ầm ĩ lên qua điện thoại, tớ không kiềm được cơn giận và đã gọi cho cô người yêu cũ kia, bảo cô ấy tránh xa cậu ấy ra, đừng tìm tới cậu ấy nữa.

Tớ hỏi cậu ấy những việc xảy ra ngày hôm đó, và cậu ấy nói rằng chỉ đi ăn và uống cà phê, không làm gì có lỗi với tớ cả, hãy tin cậu ấy.

Tớ cho cậu ấy suy nghĩ về chuyện của chúng tớ, nếu cậu ấy thực sự thương và muốn bên cạnh tớ, cậu ấy nên biết phải làm như thế nào. Cậu ấy đồng ý suy nghĩ.

Cũng tối hôm đó, sau khi tớ gọi cho cô người yêu cũ, thì cô ấy có nhắn tin facebook cho tớ rất dài, để nói về sự việc ngày hôm đó, trong đó có việc cậu ấy có đề nghị cô kia vào nhà nghỉ.

Ngoài ra cô ấy cũng gửi một số tin nhắn của cậu ấy trước đây, bảo với cô người yêu cũ hãy chờ cậu ấy khi cậu ấy ổn định hơn.

Hãy chờ cậu ấy vì bây giờ cậu ấy còn mang ơn tớ quá nhiều... Cô người yêu cũ có nói với tớ, rằng sẽ không bao giờ làm phiền đến cuộc sống của tớ và cậu ấy nữa. Rằng tớ là một người rất tốt, nên cậu ấy chắc chắn sẽ lựa chọn ở bên cạnh tớ.

Tớ khóc suốt đêm hôm đó, lòng tớ đau như cắt, tớ hối hận vì những điều mà mình đã hy sinh. Tớ quyết định sẽ nói chuyện với cậu ấy lần cuối, để giải quyết mọi vấn đề, để không ai cảm thấy nghẹt thở trong mối quan hệ xoay tua này nữa.

Nhưng rồi suốt cả ngày, tớ không gọi được cho cậu ấy, nhắn bao nhiêu tin cậu ấy vẫn không trả lời, cậu ấy đã chọn cách lảng tránh mọi việc như vậy.

Tớ quyết định qua Tết tớ sẽ kiếm chỗ ở mới, và sẽ dọn ra ngoài, sống cuộc sống một mình nhưng không có sóng gió như trước đây. Bây giờ cậu ấy đã ổn định hơn về tài chính, đã có thể tự lo được rồi, cũng chẳng cần tớ bên cạnh nữa.

Tớ thương cậu ấy, tớ yêu cậu ấy, đó là sự thật. Nhưng có lẽ sự chín chắn của cậu ấy là chưa đủ hoặc có thể cậu ấy đã không thương tớ đủ nhiều như tớ vẫn nghĩ.

Bây giờ cho dù ngày mai, ngày kia có như thế nào, thì trong lòng tớ vẫn luôn xem đây là một bài học cho tớ. Tớ đã yêu một người không xứng đáng mà quên đi việc yêu bản thân mình.

Tạm biệt anh".

Đây là câu chuyện đã nhận được nhiều sự chú ý trên mạng xã hội những ngày qua. Sau bao lâu chăm lo cho anh ta, cả em trai thì cuối cùng, cái cô nhận lại chỉ là sự thương hại, ở cạnh chỉ vì mang ơn.

Sự đau đớn như thế mấy ai có thể chịu đựng được! Cô gái đã hoài phí tuổi xuân của mình bên cạnh người không hề xứng đáng.

"Chị yêu hay chị là mẹ người ta thấy. Chị biết sao mẹ người ta quý chị không? Vì chị nuôi con hộ người ta luôn rồi á. Sao chị lại mù quáng đến thế, đọc xong mà em ức chế quá chừng. Từ bỏ đi chị nhé", một dân mạng viết.

"28 tuổi rồi sao chị dại dột thế, còn người yêu đó thì không xứng đáng nhắc tên. Đọc câu chuyện mà mất niềm tin vào tình yêu ghê gớm", dân mạng khác bình luận.

Theo Thế giới trẻ

Ngày về nhà bạn trai chơi, tôi cay đắng nhận ra người bố đáng kính của anh, hành động của ông ấy càng khiến tôi sợ hãi

Tôi chưa bao giờ nghĩ cuộc đời mình lại rơi vào bi kịch như thế này. Đã nhiều lần tôi mong số phận mình cũng như bao người được yên bình mà trôi đi chỉ là không ngờ…

27 năm quét nhà, nấu cơm được đền bù 4 tỷ đồng

Một tòa án địa phương ở Argentina đã ra lệnh cho một người đàn ông 70 tuổi trả cho vợ cũ 8 triệu peso (tương đương 4 tỉ VND) để bồi thường cho 27 năm làm việc nhà của bà ấy, theo China Daily.

Chỉ đến nhà nữ đồng nghiệp 'bàn chút chuyện', ông xã tôi bị chồng người ta đánh bầm tím

Tôi nhớ lại gần đây tôi thấy chồng lúc nào cũng vui vẻ, ăn mặc là lượt, nước hoa thơm phức. Nửa đêm, anh ấy chát chít gì đó mà bật cười khanh khách. Nhưng khi tôi kiểm tra điện thoại thì thấy lịch sử tin nhắn đều bị xóa hết nên chưa tìm ra bằng chứng nào.

Nỗi tủi hờn của người vợ kết hôn 3 năm vẫn còn trong trắng

Nào ai biết, sau 3 năm lấy chồng, tôi vẫn còn trong trắng vì chồng không thể thực hiện chức năng đàn ông.

Giả nghèo thử lòng bạn gái nhà quê, em nói 1 câu khiến tôi điếng người

Kể ra câu chuyện này có lẽ nhiều người sẽ mắng tôi nhưng thực sự tôi nghĩ đây là việc cần làm, chỉ là tôi đã thử sai người.

Anh chồng giỏi 'dụ' chuyện 'chăn gối' khiến vợ không thể khước từ dù mệt, biết danh tính ai cũng bất ngờ...

Cặp vợ chồng nghệ sĩ xiếc lên chương trình "Vợ chồng son" chia sẻ chuyện "gối chăn" khiến ai cũng thích thú...

4 mẹ bầu có chồng vô tâm, dân mạng chạnh lòng: Không phải ai mang bầu cũng là 'công chúa'

Nếu thấy vợ mình trong những bức ảnh dưới, các anh chồng hãy quan tâm, yêu thương vợ mình nhiều hơn.

Anh chàng tài xế chơi trội, đã mang giấy chứng nhận độc thân đi hẹn hò lại đòi đưa xe container đi rước dâu

Anh chàng tài xế U50 mang hẳn giấy chứng nhận độc thân lên chương trình Bạn muốn hẹn hò với hi vọng tìm được bạn gái phù hợp.

'Trai đẹp bị trục xuất' ngày ấy bây giờ: Người bị 'vợ dùng như phá', người vẫn độc thân thì nói về phụ nữ không ai ngờ

Cụm từ "trai đẹp bị trục xuất" chưa bao giờ ngừng được cộng đồng mạng quan tâm mặc dù cách đây vài năm trước, 3 chàng trai này đã làm khuynh đảo công chúng chỉ vì... quá đẹp trai.

Mẹ chồng rình suốt 3 đêm vì con dâu mới về không chịu 'đụng' chồng

Kết hôn theo kiểu "Cha mẹ đặt đâu, con ngồi đó" nhưng chị Kim Phượng vẫn rất hạnh phúc với gia đình hiện tại, nhất là mối quan hệ tuyệt vời với mẹ chồng.

Đợi bạn trai đi tù 2 năm, cô gái không ngờ 40 năm sau thành đệ nhất phu nhân Hàn Quốc

Ít ai biết, ông Moon Jae In từng tham gia vào cuộc vận động biểu tình vào năm 1975 và bị bắt. Trong khoảng thời gian khó khăn này ông luôn nhận được sự tin tưởng từ người bạn gái của mình.

Quan hệ trong ngày 'đèn đỏ' có an toàn?

Quan hệ trong ngày “đèn đỏ” có sao không, có an toàn cho cả 2? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc. Thực tế “chuyện ấy” trong kỳ kinh là vấn đề có mặt lợi và cả tác hại.

Đám cưới, cô dâu cùng hội bạn thân rửa trăm mâm bát khiến dân mạng xôn xao

Hình ảnh cô dâu chia sẻ cùng hội bạn thân rửa cả trăm mâm bát trong sự vui vẻ khiến dân mạng thích thú.

Đàn ông 10 người như 1 đều 'điêu đứng' trước những đặc điểm ngoại hình này của phụ nữ

Đàn ông dù là ai thì cũng đều thích người phụ nữ có những đặc điểm này.

Chồng bồi thường cho vợ 4 tỷ vì 27 năm làm nội trợ

Thẩm phán Victoria Famá đã đưa ra phán quyết mang tính bước ngoặt sau khi xem xét rằng vai trò của cặp vợ chồng già đã được xác định rõ trong cuộc hôn nhân 27 năm của họ.

Cặp đôi đũa lệch 'chồng cú vợ tiên' nổi như cồn trên mạng ra sao sau nửa năm kết hôn

Cặp đôi đũa lệch đến từ Indonesia từng làm mưa làm gió trên mạng xã hội vì ngoại hình quá khác biệt nhưng vẫn quyết gắn bó cuộc đời với nhau. Sau nửa năm kết hôn, họ đã có những sự thay đổi.

Cặp đũa lệch 'chồng xinh, vợ xấu' và đám cưới lạ đời khiến Tổng thống cũng tò mò tới xem

Sau 2 năm về chung một nhà, không ít người tò mò về cuộc sống hiện tại của cô nàng kém xinh bên người chồng điển trai.

Sau 1 ngày về nhà bạn trai ra mắt, cô gái lập tức đòi chia tay vì lý do bất ngờ

Yêu nhau 2 năm, Hạnh một lòng một dạ với người yêu chỉ hi vọng cuộc sống sau này được vui vẻ, hạnh phúc, được ở bên cạnh người mình yêu thương.

Mẹ chồng tương lai dúi vào tay món quà, tôi lặng người khi thấy thứ ở bên trong

Sau khi mang đến biếu bố mẹ chồng tương lai giỏ hoa quả, tôi rất bất ngờ khi bác gái cũng tặng lại tôi một món quà nho nhỏ và dặn tôi khi về đến nhà mới được mở ra.

Đi khám tiền hôn nhân, cô gái phát hiện sự thật gây sốc về bạn trai

Bạn tôi thì choáng váng còn anh người yêu của cô ấy bị đả kích, tổn thương lòng tự trọng...

Hé lộ 5 kiểu 'hư hỏng' của phụ nữ khiến đàn ông chết mê chết mệt, say đắm suốt cả đời

Đôi khi phụ nữ biết hư hỏng một chút cũng sẽ khiến chàng càng yêu hơn.

'Chuyện ấy' đang thăng hoa bỗng bị dính liền, cặp đôi tá hỏa nghe bác sĩ nói lý do

Cặp đôi đang quan hệ tình dục tại một khách sạn thì người đàn ông phát hiện bản thân không thể tách rời người bạn tình của mình.

Nhìn thấy chiếc áo giấu trong cốp xe SH, tôi tá hỏa phát hiện bí mật của người yêu giàu có

Khi biết được sự thật rồi tôi không biết mình nên làm thế nào, nên thương anh hay nên giận anh nữa.

Nếu yêu mà cảm thấy 5 điều này, bạn nên buông tay vì anh ta không xứng đáng với bạn

Tình yêu là khi hai người ở bên nhau, yêu nhau, trân trọng nhau. Tuy nhiên, nếu khi không còn cảm nhận được sự ngọt ngào, cảm giác hạnh phúc trong tình yêu, hãy buông tay thay vì gặm nhấm nỗi đau khổ một mình.

Góc đen của chồng: Đi nhậu, chụp ảnh gửi vợ, quên không xóa đôi dép màu hồng và cái kết...

Anh chồng nghiêm túc lần nào đi nhậu cũng gửi ảnh cho vợ nhưng lần này thì bị tra khảo như... tù nhân.

Tâm sự của 'gái ế' kiếm cả trăm triệu một tháng nhưng không muốn lấy chồng, không tha thiết có người yêu

''Một phần nữa chắc do cuộc sống của chị tự chủ được chẳng cần dựa vào ai, cái gì không làm được  thì đi nhờ, có những việc cũng khó đấy nhưng với bản thân chị, với học thức, với thu nhập, chị có thể tự gánh vác được''.

Chết cười chuyện anh chàng về ra mắt nhà bạn gái 'làm thịt' nguyên con cá cảnh đắt tiền nhà người ta

Câu chuyện được chia sẻ trên mạng đã khiến nhiều người cười khoái chí và hỏi "anh chàng này đã bị chia tay chưa vậy?"

Đêm tân hôn chồng thất kinh khi thấy vết sẹo nơi nhạy cảm trên người vợ

Trong cái đêm ngọt ngào nhất ấy, vừa cởi áo trên người vợ ra, có thời gian thảnh thơi nhìn ngắm vợ, tôi mới giật bắn mình khi nhìn thấy vết sẹo ấy…

Phù dâu xinh đẹp bị bạn chú rể lén xịt thuốc kích dục, cưỡng bức tập thể gây phẫn nộ

Phẫn uất vì bị đám khách nam đã lén xịt thuốc kích dục vào mặt rồi thay nhau làm nhục, một phù dâu 16 tuổi ở Trung Quốc đã tìm tới cái chết.

Sau đêm tân hôn, chồng lấy lý do yếu sinh lý để ngủ riêng

Linh trách móc, giận hờn thì luôn đổi lại sự im lặng từ anh ta. Linh muốn nói chuyện nghiêm túc hòng tháo gỡ vấn đề, song Học không hợp tác.

Mở chiếc phong bì của tình cũ đêm tân hôn, chồng tôi khiếp vía bỏ ra ngoài không nói một lời

Có những chuyện tôi chưa từng nghĩ đến thì một ngày nó lại xảy ra với tôi, làm tôi ám ảnh cả đời.

Chồng nằng nặc đòi ngủ riêng với con gái, vợ lắp camera theo dõi và phát hiện sự lạ

Chồng đi làm về, chơi với con rồi đi ngủ, hiếm khi đụng chạm vào người vợ. Chuyện quan hệ chăn gối chỉ thỉnh thoảng vài ba tháng một lần và rất miễn cưỡng.

Cặp đôi bị 'ném đá' khi lên 'Bạn muốn hẹn hò' cãi nhau 'như chém chả' chỉ vì một bát phở

Cặp đôi vừa lên chương trình "Bạn muốn hẹn hò" đã tranh luận vì chuyện chi tiêu tiền bạc và trả "tình phí" khiến khán giả khá bất ngờ.

1001 tình huống phát hiện chồng ngoại tình ai nghe cũng 'ồ lên thán phục' (Phần 1)

Có lẽ mọi người cũng đoán được người đàn ông đó là ai rồi. Vâng, đó chính là chồng tôi. Tôi thậm chí đã không tin được vào mắt mình, sao lại có sự trùng hợp đến vậy. Hóa ra chồng tôi đã quen cô gái kia khi đang đi công tác dài ngày. Cuộc đời này thật biết sắp đặt!

'Em yêu à, anh xin lỗi, anh phải kết hôn với người khác rồi' - Bức thư gửi bạn gái đã khuất khiến dân mạng rơi nước mắt

Có lẽ những dòng trải lòng trước khi lấy vợ của anh chàng này khiến cho người mạnh mẽ đến mấy cũng phải rơi nước mắt vì xúc động.

Uống say rồi qua đêm với 3 cô gái, không ngờ cả 3 cùng có bầu khiến chàng trai đau đầu

Đến khi tỉnh dậy và bị 3 cô gái bắt vạ, tôi vẫn không tin rằng mình có thể làm chuyện đó. Tôi lo mình đã bị lừa...

5 thời điểm tuyệt đối không làm chuyện ấy, vi phạm sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng

Có những thời điểm bạn nhất định không được làm "chuyện ấy" nếu không muốn ảnh hưởng bản thân và mối quan hệ của bạn.

Sau đêm trao cái ngàn vàng bị bạn trai ném tiền vào mặt, 2 năm sau mới biết lý do

Tôi đã từng hận anh ta tới tận xương tủy. Cũng chính bởi thế mà tôi yêu nhanh và kết hôn với người khác ngay sau đó.

Khán giả bất ngờ vì chàng trai đồng tính chia sẻ chuyện làm dâu đầy xúc động

Tập 96 "Mẹ chồng nàng dâu" gây bất ngờ với khán giả khi con dâu lại là một chàng trai đồng tính lên chia sẻ chuyện gia đình.

Xôn xao chuyện cô gái đến nhà nhân tình ngủ trên giường vợ chồng người ta còn đăng ảnh lên mạng khoe 'chiến tích'

Dân mạng  bức xúc vô cùng trước hành động ngang nhiên của con giáp thứ 13 không biết xấu hổ này.

Mừng cưới bạn gái cũ cả tháng lương toàn tờ 10 nghìn, anh chàng khiến cô gái trong 'Bạn muốn hẹn hò' méo mặt

Câu chuyện được chàng trai mang lên chương trình "Bạn muốn hẹn hò" tập 501 để kể khiến khán giả cười ồ còn MC thì "hốt" luôn.

Người phụ nữ Hà Nội 53 tuổi, mãn kinh 8 năm vẫn sinh con

Chị Ngân sinh con ở tuổi 53 nhờ xin trứng của một phụ nữ khác, bé trai chào đời với cân nặng 2,7 kg.

Mỗi tháng đưa 20 triệu cho người yêu chi tiêu, chàng trai được dân mạng khuyên 'bỏ ngay đi' vì 1 lí do

Đưa tiền cho người yêu chi tiêu và cái kết của anh chàng này mới khiến dân mạng chú ý.

Đừng đùa với năng lực 'thám tử' của hội chị em: Phát hiện người yêu ngồi cạnh gái lạ chỉ nhờ một chiếc thìa

Thêm một lần nữa, các chị em lại khiến dân mạng phải ngả mũ thán phục vì năng lực "thám tử" siêu phàm của mình.

9 năm yêu chưa kịp cưới, cô gái uất hận nhìn tình địch vác bụng bầu tới nói điều này

Câu chuyện của nữ bác sĩ nội trú đang gây bức xúc trong cộng đồng mạng, nhận về gần 30 nghìn lượt thích, bình luận và chia sẻ.

5 câu nói dối 'kinh điển' của con trai khi muốn đưa bạn vào nhà nghỉ

Một khi muốn đưa bạn vào nhà nghỉ thì con trai sẽ bịa ra muôn vàn lý do khiến chị em phụ nữ khó từ chối.

3 năm yêu nhau cấm đụng vào người, đêm tân hôn sững sờ khi em cởi áo

Tôi không thể tưởng tượng nổi em từng trải qua chuyện kinh khủng như vậy, tôi yêu em nhưng giờ mỗi lần gần gũi tôi đều cảm thấy sợ.

Nhịn quan hệ 10 năm, người phụ nữ suýt ngất khi bác sĩ làm việc này

Chuyển giới từ nam sang nữ, cô Maju phải sống cô đơn suốt 10 năm vì không thể đáp ứng được chuyện chăn gối.

Thanh niên chơi trội mượn nắng in chữ trên lưng để tỏ tình nhưng nhiều người thắc mắc một điều...

Mới đây dân mạng truyền tay nhau hình ảnh nam thanh niên nằm phơi mình dưới nắng và in dòng chữ trên lưng "I love you" để tỏ tình bạn gái.

Hành động của mẹ chồng cay nghiệt sau phiên tòa ly hôn khiến tôi chết lặng

Cuộc sống áp lực thật sự. Tôi nhiều lúc cảm thấy mình cô đơn vô cùng khi không có ai bên cạnh. Tôi đã nghĩ mình sẽ nín nhịn, tất cả âu cũng vì con cho đến ngày, tôi phát hiện người đàn ông của mình đã có người đàn bà khác.