'Bao nuôi' bạn trai kém 5 tuổi, cô gái nhận kết thảm khi người yêu cũ của anh xuất hiện

Sao nhiều năm, người yêu cũ của bạn trai cô gái bất ngờ xuất hiện khiến đôi bên rơi vào tình cảnh éo le. Cách giải quyết của họ khiến nhiều người thực sự bất ngờ.

Những mối tình kém tuổi thường xuyên xuất hiện trên mạng xã hội, bởi câu chuyện "phi công trẻ lái máy bay bà già" luôn có những chi tiết thú vị, khiến người ta phải ghi nhớ.

Tuy nhiên, đôi khi đó cũng là nơi bắt đầu cho những câu chuyện buồn, bất công và chẳng ai muốn gặp phải cả.

"Tớ sinh năm 92, và bạn trai của tớ kém tớ tận... 5 tuổi. Khi bạn bè cùng trang lứa lần lượt lên xe bông, thì tớ vẫn ngồi đây kể về mối tình, mà tớ vẫn không biết liệu tiếp tục thì có kết quả hay không?

Tớ quen cậu ấy vào cuối mùa xuân năm ngoái và chúng tớ bắt đầu quen nhau không lâu sau đó. Quả thực, để quyết định yêu một người kém quá nhiều tuổi với mình lúc đó khá là băn khoăn, và mình chọn phó mặc cho tự nhiên, cứ yêu và yêu, đời cũng vì thế đẹp hơn nhiều.

Cậu ấy dù nhỏ tuổi, nhưng sự từng trải bên ngoài nhiều, chính vì vậy mà nhìn cậu ấy già hơn tuổi rất nhiều. Nhìn tớ và cậu ấy cũng không hề kém cạnh là bao.

Yêu nhau được 4 tháng thì bạn trai tớ gặp vấn đề khó khăn. Cậu ấy cùng với em trai tìm đến tớ nhờ giúp đỡ vì cả 2 không có chỗ để ở (em cậu ấy đang là sinh viên).

Tớ lúc đó đang ở trọ một mình và chỗ khá chật chội, không thể thêm 2 anh em cậu ấy được. Vậy là cả 3 quyết định sẽ ra ngoài mướn căn phòng rộng rãi hơn, để sống cùng nhau.

Thời điểm gặp khó khăn này cũng là quãng thời gian cậu ấy thất nghiệp. Cậu ấy nộp đơn một vài nơi, đi phỏng vấn một vài chỗ và đều đậu cả.

 Cậu ấy vốn thông minh, lanh lợi, lại có vẻ ngoài ưa nhìn nên dễ gây được thiện cảm khi xin việc, vì vậy dễ dàng được tuyển dụng.

Thế nhưng, những công việc mà cậu ấy làm chỉ được 1 thời gian, vì công việc không phù hợp, vì không hứng thú, vì thấy nhàm chán.

Và rồi cậu ấy chuyển liên tục 5 công việc trong vòng 5 tháng (làm mỗi nơi thời gian ngắn nên lương không có bao nhiêu).

Trong suốt thời gian đó, một mình tớ tự lo tiền nhà trọ, tự lo tiền ăn uống cho cả 3 người (mẹ cậu ấy có gửi thêm một ít).

Khi điện thoại của em cậu ấy hư, cậu ấy đưa điện thoại của mình cho em cậu ấy, và xin tớ cho mua cái mới. Tớ đồng ý bỏ ra hơn 5 triệu cùng với số tiền của cậu ấy là 4 triệu để mua điện thoại cho cậu ấy.

Bao nuôi bạn trai kém 5 tuổi, cô gái nhận kết thảm khi người yêu cũ của anh xuất hiện-1
Ảnh minh họa

Đến sinh nhật của cậu ấy, tớ tặng cho cậu ấy chiếc đồng hồ hiệu tầm hơn 2 triệu đồng. Tớ cũng là người lo học phí cho em cậu ấy vì mẹ cậu ấy không xoay được tiền kịp (đến bây giờ chỉ mới trả cho tớ được 1 nửa).

Dù khó khăn là vậy nhưng quãng thời gian đó rất đẹp, rất vui, trong nhà lúc nào cũng ngập tiếng cười. Gia đình của cậu ấy cũng quý tớ.

Rồi cậu ấy tình cờ gặp được một người quen cùng quê, anh ấy giúp đưa cậu ấy vào công ty của anh làm. Đó là một trung tâm anh ngữ, cậu ấy làm tư vấn viên, lương bắt đầu ổn định hơn. Và mọi chuyện bắt đầu có vấn đề từ đây.

Khi bắt đầu với công việc mới , người yêu cũ của cậu ấy liên lạc lại và cậu ấy lén lút nhắn tin qua lại. Tớ phát hiện ra, và cậu ấy xin lỗi, bảo tớ bỏ qua và hứa sẽ không liên lạc nữa, cậu ấy chặn facebook người yêu cũ.

Tớ yên tâm hơn 1 chút, và vẫn tiếp tục chăm lo cho cậu ấy từ bữa ăn, giấc ngủ, giặt giũ quần áo không khác gì một người vợ.

Nhưng cảm giác của tớ bắt đầu có chút đề phòng, tớ quan sát, kiểm tra và biết được cậu ấy vẫn lén lút với người yêu cũ như vậy thêm 2 lần nữa. Tớ khóc, cậu ấy chỉ xin lỗi và nói rằng muốn chúng tớ ra ở riêng, không sống cùng nhau nữa.

Mẹ cậu ấy biết chuyện, gọi cho tớ và bảo tớ ở đó, không được chuyển đi đâu cả (mẹ cậu ấy rất ghét người yêu cũ của cậu ấy).

Rồi không biết 2 mẹ con đã nói những gì, cậu ấy lại một lần nữa quay sang xin lỗi tớ, ôm tớ vào lòng, hứa với tớ nhiều điều.

Và tớ lại như những lần trước, dễ dàng bỏ qua cho cậu ấy. Chúng tớ lại tiếp tục sống như vậy, và tớ vẫn là người gánh vác mọi thứ.

Để chuẩn bị cho Tết, tớ và cậu ấy đi mua sắm quần áo tết và quà cho những người ở quê, tất cả đều là tiền của tớ.

Trước ngày tớ về, tớ còn chuyển khoản cho 2 triệu để về quê vì lương của cậu ấy không về đủ. Sáng sớm ngày tớ lên xe về quê ăn Tết với gia đình, cậu ấy vẫn còn làm nên ở lại.

Trưa hôm đó, người yêu cũ của cậu ấy tìm tới chỗ làm. 2 người đã đi ăn trưa, đi uống cà phê cùng nhau và đi đâu nữa thì tớ không biết.

Cậu ấy giấu vì sợ tớ ghen, nhưng việc không tốt thì đâu có giấu được lâu bao giờ. Ngày hôm qua tớ biết chuyện, tớ làm ầm ĩ lên qua điện thoại, tớ không kiềm được cơn giận và đã gọi cho cô người yêu cũ kia, bảo cô ấy tránh xa cậu ấy ra, đừng tìm tới cậu ấy nữa.

Tớ hỏi cậu ấy những việc xảy ra ngày hôm đó, và cậu ấy nói rằng chỉ đi ăn và uống cà phê, không làm gì có lỗi với tớ cả, hãy tin cậu ấy.

Tớ cho cậu ấy suy nghĩ về chuyện của chúng tớ, nếu cậu ấy thực sự thương và muốn bên cạnh tớ, cậu ấy nên biết phải làm như thế nào. Cậu ấy đồng ý suy nghĩ.

Cũng tối hôm đó, sau khi tớ gọi cho cô người yêu cũ, thì cô ấy có nhắn tin facebook cho tớ rất dài, để nói về sự việc ngày hôm đó, trong đó có việc cậu ấy có đề nghị cô kia vào nhà nghỉ.

Ngoài ra cô ấy cũng gửi một số tin nhắn của cậu ấy trước đây, bảo với cô người yêu cũ hãy chờ cậu ấy khi cậu ấy ổn định hơn.

Hãy chờ cậu ấy vì bây giờ cậu ấy còn mang ơn tớ quá nhiều... Cô người yêu cũ có nói với tớ, rằng sẽ không bao giờ làm phiền đến cuộc sống của tớ và cậu ấy nữa. Rằng tớ là một người rất tốt, nên cậu ấy chắc chắn sẽ lựa chọn ở bên cạnh tớ.

Tớ khóc suốt đêm hôm đó, lòng tớ đau như cắt, tớ hối hận vì những điều mà mình đã hy sinh. Tớ quyết định sẽ nói chuyện với cậu ấy lần cuối, để giải quyết mọi vấn đề, để không ai cảm thấy nghẹt thở trong mối quan hệ xoay tua này nữa.

Nhưng rồi suốt cả ngày, tớ không gọi được cho cậu ấy, nhắn bao nhiêu tin cậu ấy vẫn không trả lời, cậu ấy đã chọn cách lảng tránh mọi việc như vậy.

Tớ quyết định qua Tết tớ sẽ kiếm chỗ ở mới, và sẽ dọn ra ngoài, sống cuộc sống một mình nhưng không có sóng gió như trước đây. Bây giờ cậu ấy đã ổn định hơn về tài chính, đã có thể tự lo được rồi, cũng chẳng cần tớ bên cạnh nữa.

Tớ thương cậu ấy, tớ yêu cậu ấy, đó là sự thật. Nhưng có lẽ sự chín chắn của cậu ấy là chưa đủ hoặc có thể cậu ấy đã không thương tớ đủ nhiều như tớ vẫn nghĩ.

Bây giờ cho dù ngày mai, ngày kia có như thế nào, thì trong lòng tớ vẫn luôn xem đây là một bài học cho tớ. Tớ đã yêu một người không xứng đáng mà quên đi việc yêu bản thân mình.

Tạm biệt anh".

Đây là câu chuyện đã nhận được nhiều sự chú ý trên mạng xã hội những ngày qua. Sau bao lâu chăm lo cho anh ta, cả em trai thì cuối cùng, cái cô nhận lại chỉ là sự thương hại, ở cạnh chỉ vì mang ơn.

Sự đau đớn như thế mấy ai có thể chịu đựng được! Cô gái đã hoài phí tuổi xuân của mình bên cạnh người không hề xứng đáng.

"Chị yêu hay chị là mẹ người ta thấy. Chị biết sao mẹ người ta quý chị không? Vì chị nuôi con hộ người ta luôn rồi á. Sao chị lại mù quáng đến thế, đọc xong mà em ức chế quá chừng. Từ bỏ đi chị nhé", một dân mạng viết.

"28 tuổi rồi sao chị dại dột thế, còn người yêu đó thì không xứng đáng nhắc tên. Đọc câu chuyện mà mất niềm tin vào tình yêu ghê gớm", dân mạng khác bình luận.

Theo Thế giới trẻ

Sốc khi phát hiện con sinh đôi có bố khác nhau

Mối tình vụng trộm của bà mẹ hai con đã bị lộ sau khi kết quả kiểm tra ADN cho thấy cặp con sinh đôi của cô có bố khác nhau.

Té ngửa với 'bộ mặt thật' của người yêu say đắm suốt 4 năm

Theo chuyên gia tâm lý Trịnh Trung Hòa, khá nhiều cặp vợ chồng mâu thuẫn với nhau ngay những năm đầu chung sống, đôi khi vì những lý do rất vụn vặt. Đây là giai đoạn các nhà tâm lý gọi là thời kỳ “những chiếc mặt nạ rơi xuống”.

Sắp kết hôn, người yêu vẫn có clip nóng với bạn gái cũ

Đau đớn nhất của người phụ nữ có phải là váy cưới mua rồi nhưng không còn cơ hội được mặc phải không các anh, chị?

Sau đêm tân hôn, cô dâu sốc nặng khi tỉnh dậy nằm bên cạnh không phải là chồng

Cô dâu đã hoảng loạn khi phát hiện ra người ân ái với mình tối qua không phải là chồng mình.

Phải lòng ông lão 71 tuổi qua mạng, cô gái 23 tuổi quyết cưới sau vài tháng

Chỉ vài tháng sau khi trò chuyện và gặp gỡ người đàn ông lớn tuổi qua mạng này, cô gái trẻ đã quyết tâm kết hôn bất chấp bao lời dị nghị.

Sau 2 năm lấy chồng 16 tuổi, bà lão U70 thường đến phòng khám vì kiệt sức

Trong bức ảnh mới nhất của hai vợ chồng, bà lão dường như trẻ ra, khoảng cách tuổi tác giữa hai người cũng không còn nhiều.

Cụ ông 73 tuổi hái hoa phượng tặng vợ và chuyện tình cảm động 40 năm

Nhìn thấy các cháu hái hoa phượng chơi, ông Bé (Ninh Thuận) cũng hái tặng vợ. Nhận bó hoa chồng tặng, bà Trí cười hạnh phúc.

Tâm sự của người đàn ông dứt bỏ người yêu chạy theo con gái sếp

Đêm ấy em đã trao cho tôi thứ quý giá nhất của đời người con gái. Nằm trong vòng tay âu yếm, hai đứa không thôi nghĩ về tương lai tươi sáng.

Người yêu cũ của chồng nói tôi 'gái độc không con'

Cô ta khuyên chồng tôi buông tay cuộc hôn nhân này bởi tôi chưa làm tròn bổn phận của người vợ.

Khi vợ đã trở thành 'nỗi ám ảnh', thì chồng ngoại tình là đương nhiên

Cằn nhằn, bảo thủ, khô khan, không biết chia sẻ với chồng…. chính là lý do chồng bạn chán bạn.

Thanh xuân ngắn lắm, bớt ngoan và bớt hi sinh đi hỡi đàn bà!

Thanh xuân của đàn bà như bóng câu qua sửa sổ. Đừng để mình bị chìm đắm trong mỏi mệt và về già phải nói 2 từ hối hận.

Cô dâu yêu cầu khách bỏ phong bì 45 triệu đồng để tổ chức đám cưới trong mơ

Thế nhưng, cô dâu trẻ lại nhận cái kết không thể đắng hơn cho yêu cầu vô lý này.

Nhận ảnh 'nóng' của chồng và cô bạn thân, vợ xử trí cao tay khiến cô ả nhục nhã ê chề

Hóa ra bọn họ đã từng lăng nhăng sau lưng cô. Được lắm! Cô sẽ cho cô ả kia một phen bẽ mặt để xấu hổ mà biến mất khỏi cuộc đời cô.

Cha mẹ nên làm gì khi con bị tung clip ân ái lên mạng?

Nếu con không may bị tung clip nhạy cảm lên mạng xã hội, cha mẹ đừng nên giáo huấn, mắng chửi, mà hãy im lặng ở bên cạnh, giúp "người bạn cuộc đời" vượt qua bão tố.

Từ việc lộ clip sex của 1 hotgirl, câu hỏi đặt ra cho các bà vợ: Phải làm gì nếu chồng vẫn lưu giữ 'kỉ niệm' với người yêu cũ?

Nhưng dù cho đó là những gì đã diễn ra trong quá khứ thì tại sao nó lại bị khơi ra khi bản chất phải là chuyện của riêng 2 người?

Vợ ngã ngửa khi phát hiện chồng có 47 đứa con

Một phụ nữ đã xin lời khuyên từ cư dân mạng, sau khi phát hiện chồng của cô là bố đẻ của 47 đứa trẻ.

Nam bác sĩ phát hiện vợ ngoại tình nhờ chiếc camera hàng xóm

Đi làm về, thấy chiếc camera nhà đối diện chĩa sang nhà tôi, qua hỏi, tôi biết được câu chuyện bí mật của vợ.

5 tình huống phát hiện chồng ngoại tình không ngờ

Với 5 tình huống sau, có vẻ việc phát hiện chồng ngoại tình không quá khó với các bà vợ.

Chồng chăm sóc từng ly từng tí vẫn hoang mang 'không có tình yêu'

Em khát nước chồng rót đưa vào tận miệng, em đau chân, chồng xoa bóp hàng tiếng. Nhưng em vẫn sợ anh ấy không yêu em.

Không chịu nổi mẹ chồng, con dâu bật tanh tách, còn đòi ly hôn

Người ta bảo lấy chồng chứ nào đâu có ai lấy gia đình chồng, ấy vậy mà tôi lấy chồng là phải lấy cả gia đình chồng dù thật sự không mong muốn cần có họ xuất hiện trong cuộc sống của tôi. Giờ thì hoặc là họ ra đi hoặc là tôi đi.

Clip: Trước bộ ảnh cưới nude ở Đà Lạt, từng có nhiều bộ cô dâu chú rể khỏa thân gây xôn xao

Rất nhiều cô dâu, chú rể hiện nay khá táo bạo khi quyết định chụp và đăng tải lên mạng xã hội những bộ ảnh cưới kiệm vải hay thậm chí là nude hoàn toàn.

Chồng vào bar 'trêu hoa ghẹo nguyệt', vợ cao tay trừng trị khiến ai cũng nể

Biết chuyện chồng ngoại tình, vợ lên kế hoạch trả thù và trừng trị người chồng.

Chồng bị vợ đòi ly hôn vì quá keo kiệt, bủn xỉn

Chỉ vì bật quạt khi trời mát mẻ, Tiểu Dạ bị chồng chửi mắng, đánh đập thâm tím cả người.

Hẹn hò bao lâu, con gái nên nhận lời yêu?

Nhiều bạn nữ nghĩ rằng yêu nhanh sẽ không bền vững, nên thường băn khoăn về việc nhận lời yêu quá sớm sẽ bị cho đối phương cho là "dễ dãi".

Vì con, tôi cố gắng không ly hôn nhưng hành động của chồng khiến tôi tức nước vỡ bờ

Khi mới cưới nhau, tôi và chồng đều rất nghèo. Vậy mà đến giờ, chúng tôi đã là chủ của một công ty xây dựng có tiếng trong vùng, tiền bạc dư dả.

Sau 1 đêm lên giường với gái trẻ, tôi quyết định chấm dứt mối tình 5 năm

Quả thật, không bao giờ tôi muốn cái tình cảnh trớ trêu này xảy ra. Nhưng mọi thứ đã vượt qua tầm kiểm soát, tôi dằn vặt, đau đớn giữa hai người con gái đều vì tôi mà khổ.

SỐC TOÀN TẬP với lời thú tội của anh chồng lương 7 triệu, nhịn ăn, nhịn mặc, bòn rút của vợ đi nuôi người yêu cũ

Để có tiền đóng tiền nhà, tiền ăn, tiền học cho bồ nhí, anh chàng phải nhịn ăn, nhịn mặc, ăn khoai lang qua ngày.

Clip có 1-0-2: Tình cũ mặc váy cưới đến lôi kéo chú rể, cô dâu 'chết đứng' trên sân khấu ngày hôn lễ

Tình huống xảy ra quá bất ngờ khiến cả cô dâu và chú rể đều "chết đứng" trên sân khấu.

Người gầy là thầy trong 'chuyện ấy' liệu có đúng?

Người xưa có câu “người gầy thầy mọi thứ” khiến không ít người tò mò về khả năng của họ trong “chuyện ấy”.

Con gái! Đừng yêu người đàn ông chỉ bước một chân vào cuộc đời bạn

Em sẽ buông và không đợi chờ hạnh phúc trọn vẹn từ anh nữa. Vì ngay từ khi bắt đầu, anh đã chỉ bước 1 chân vào cuộc đời em, còn chân kia anh vẫn lưỡng lự bên ngoài, để khi muốn anh lại tìm về với cô ấy phải không?

Mang tiếng là cưới được chồng trẻ, chồng giàu nhưng ai mà biết được mỗi đêm tôi lại phải chứng kiến cảnh tượng cay đắng này

Mỗi đêm, chứng kiến cảnh tượng cay đắng này khiến tôi không biết phải tiếp tục sống sao.

Say rượu ngủ quên ở cửa nhà trọ, cô gái nhận cái kết kinh hoàng

Sau khi uống rượu say với bạn bè, cô gái trở về nhà trọ nhưng lại bị ngủ quên ở cửa. Không thể ngờ rằng đó chính là cơ hội cho kẻ xấu lợi dụng cô.

Sau đám cưới, cô dâu gọi cho bạn đòi thêm 7,5 triệu tiền mừng cưới

Cứ ngỡ được gọi điện cảm ơn vì đã đến tham dự đám cưới nhưng cô gái rất bất ngờ vì bị đòi thêm tiền mừng.

Kinh hãi phát hiện chồng có sở thích bệnh hoạn

Có những thứ tốt nhất là không nên biết thì sẽ tốt hơn, biết rồi lại càng thêm đau mà thôi.

5 điều để đoán định một 'anh chàng ngắn hạn' cho bạn sớm xác định đi tiếp hay dừng lại

Đừng bỏ qua những trực giác của bạn, hãy kiểm chứng mọi chuyện khi có thể.

Bị vợ bắt quả tang trên giường, bồ ngồi nghịch móng tay

Dẫn bạn đến đánh ghen, người vợ Trung Quốc tát chồng nhưng nắm lấy tay cô bồ của chồng để cầu xin nói chuyện.

Phát hiện người yêu say nắng với gái quán bar, tôi tìm đến 'tình một đêm'

Lúc này đây, tôi không biết mình phải làm sao nữa. Có nên thú nhận với Tùng rằng tôi đã có "tình một đêm" với người đàn ông khác.

Nỗi sợ của người chồng khi lên giường với bạn thân của vợ

Đây là lần đầu tiên tôi ăn “phở”, cảm giác không thể nào dứt ra được, nó mới mẻ, ngon lành và tôi cứ mãi đắm chìm trong hương vị ngây ngất ấy.

Nam trưởng phòng gặp kết đắng sau lần lừa gái trẻ vào nhà nghỉ

Mặc dù có vợ con đuề huề, gia đình hạnh phúc nhưng tôi vẫn không từ bỏ tính trăng hoa. Thói xấu đó đã đẩy tôi vào kết cục bi thảm.

Hôn nhân của Hoa hậu World Cup và mỹ nam kém 17 tuổi: Đau đầu vì lấy chồng đáng tuổi cháu

Dù sắc vóc vẫn xinh đẹp, quyến rũ nhưng Shim Mina phải đối mặt với không ít áp lực khi cưới chồng kém 17 tuổi.

‘Dở khóc dở cười’ với chàng trai ‘đắp mộ cuộc tình’ bằng chiếc quan tài bên hình xăm cha mẹ

Chàng trai quyết tâm “đắp mộ cuộc tình” mình bằng chiếc quan tài ngay trên ngực phải.

Nhói lòng đọc tâm sự của người vợ hi sinh 12 năm, đến khi có nhà lầu, xe hơi thì chồng đánh đập rồi đi với gái

Tối 4/4, trên mạng xã hội chia sẻ câu chuyện xót xa của một người phụ nữ bị chồng không chỉ phản bội, đi với gái mà còn về nhà đánh đập khiến người vợ máu chảy đầm đìa, 2 chân tím bầm.

Vợ xinh đẹp, giỏi giang chồng vẫn vào nhà nghỉ cùng nữ đồng nghiệp

Gia đình tôi những ngày này đang xảy ra mâu thuẫn. Vợ tôi đưa con gái về nhà mẹ đẻ. Chồng gọi điện thuyết phục thế nào, cô ấy cũng không nghe.

Vợ phát hiện ảnh chồng chụp gái ngành trong nhà nghỉ

Mình vô cùng hụt hẫng. Chồng thì giải thích là hình của người yêu cũ.

Cái kết đắng chát của ông chồng ruồng rẫy vợ lúc mang bầu

Khoảng thời gian mang bầu là lúc người vợ cần chồng nhất, thế nhưng anh ta lại ruồng rẫy không quan tâm.

Cưới chồng lần thứ 15, nữ đại gia Thái Lan bị lừa đau đớn

Đã nhiều ngày nay, người chồng thứ 15 Tee Gia sử dụng chiếc xe sang Brunswick của cô và không chịu trả lại.

Choáng với 'siêu đám cưới' 23 tỷ toàn kim cương và pha lê của cặp đồng tính nam

Bữa tiệc cưới kéo dài trong 4 ngày có chi phí đầu tư lên tới hơn 23 tỷ đồng với hàng nghìn viên pha lê và hơn 1 triệu viên đá nạm kim cương khiến ai cũng phải xuýt xoa trước độ xa hoa của đám cưới này.

'Đẳng cấp' đàn bà khôn thể hiện ở chính những điều này, kiểm chứng ngay xem mình khôn hay dại

Đàn bà khôn hay dại thể hiện ở chính những điều đơn giản, nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống.

Vợ mang thai, chồng xăm trổ tận tình chăm sóc từng 'chân tơ kẽ tóc'

Sau khi người vợ mang bầu, cô đã bị thai nhi chèn ép dây thần kinh hông khiến việc di chuyển và làm việc gặp rất nhiều khó khăn. Đó chính là lúc chồng cô thể hiện tình yêu và trách nhiệm của một người chồng, người bố.

Vết trượt dài của hot girl chấp nhận yêu người có vợ

Trên mạng, Nhã Kỳ có tiếng là duyên dáng. Ngoài đời, cô nàng là một thiên kim tiểu thư, nhà rất giàu có.